(+84) 24 3201 0401
Sản Xuất Nhựa Gia Dụng Theo Yêu Cầu Tại Hà Nội

Nhựa gia dụng là mặt hàng phổ thông trong cuộc sống. Bạn có biết để sản xuất nhựa thành phẩm mà gia đình bạn đang sử dụng phải trải qua biết bao nhiêu công đoạn?

Ngành nhựa là 1 trong 3 ngành phát triển lớn mạnh ở Việt Nam gồm: Viễn thông – dệt may – sản xuất nhựa. Nhựa gia dụng cho đến nhựa công nghiệp kỹ thuật cao, các doanh nghiệp trong nước đều có khả năng gia công xuất sắc. Để hiểu hơn về ngành nhựa, chúng ta nên đi tìm hiểu về các quy trình, công đoạn để sản xuất nhựa gia dụng hoàn chỉnh nhất. Đồng thời đi tìm luôn địa chỉ sản xuất nhựa gia dụng theo yêu cầu tại Hà Nội uy tín, chất lượng.

Quy trình sản xuất nhựa gia dụng

 Quy trình sản xuất nhựa gia dụng được xây dựng bởi ban ISO và người chịu trách nhiệm quản lý sản xuất chính. Thực tế, nhựa gia dụng hay nhựa kỹ thuật, tất cả đều phải thực hiên trên một quy trình chung. Điểm khác biệt duy nhất giữa 2 loại hình gia công sản xuất nhựa này đó là quá trình vận hành điều chỉ thông số máy ép. Nó thuộc về lĩnh vực kỹ thuật ép nhựa.

Ngành nhựa là ngành sản xuất hàng loạt, đặc biệt là nhựa gia dụng sản lượng ép ra luôn luôn rất lớn và thời gian sử dụng khuôn ép cũng tương đối lâu dài. Do đó, quy trình ép nhựa nó không chỉ là ép sản phẩm không nó còn liên quan đến rất nhiều các quy trình khác để cho ra đời các hàng hóa đạt chất lượng.

Quy trình quản lý khuôn

Trong quy trình quản lý khuôn ép nhựa được chia thành các phẩn gồm:

  • Quản lý nhận khuôn
  • Quản lý trả khuôn
  • Kiểm tra bảo dưỡng khuôn hàng ngày

Công tác quản lý khuôn rất quan trọng, vì khuôn chính là bộ phận chính tạo ra sản phẩm. Khi khuôn xảy ra vấn đề chắc chắn mọi sản phẩm nhựa ép ra sẽ bị lỗi.

Quy trình quản lý máy móc

Thực hiện kiểm tra máy móc hàng ngày và báo cáo với quản lý cấp trên. Các máy móc cần kiểm tra như là máy ép, máy sấy nhựa, máy xay, máy mơ trung tâm, máy gia nhiệt…

Quy trình thử nghiệm khuôn ép sản phẩm

quy trình sản xuất nhựa gia dụng - quy trình thử khuôn ép

Sản xuất nhựa theo yêu cầu cần được đánh giá kỹ lưỡng chất lượng thành phẩm từ bên khách hàng. Việc thử nghiệm khuôn ép sản phẩm được thực hiện nhiều lần để chắc chắn rằng ở thông số máy cuối cùng sản phẩm ép ra là hoàn hảo.

Lưu ý có những trường hợp khuôn thử nhiều lần mà chất lượng sản phẩm không đạt (hàng NG) thì nên kiểm tra lại thiết kế của khuôn vì nhiều khả năng khuôn bị đã bị lỗi.

Quy trình kiểm tra sản phẩm (QC)

Sau khi các quy trình được đánh giá OK, sản xuất nhựa gia dụng chạy trên các máy ép hiện đại. Quy trình quan trọng bậc nhất trong sản xuất hàng loạt đó là kiểm tra sản phẩm

QC là bộ phận quyết định đến việc có tiếp tục sản xuất hàng loại nữa hay không trong trường hợp phát hiện sản phẩm lỗi.

Công việc của QC bắt đầu từ khâu kiểm tra nguyên vật liệu đầu vào cho đến kiểm tra thành phẩm xuất kho cho khách hàng.

Ngoài những quy trình sản xuất nhựa gia dụng kể trên, còn một số các quy trình khác như:

  • Quy trình kiểm soát sản phẩm không phù hợp
  • Quy trình khắc phục phòng ngừa
  • Quy trình quản lý điểm thay đổi

Một sản phẩm nhựa gia dụng đến tay người tiêu dùng phải trải qua hàng chục các quy trình từ trong sản xuất cho đến lưu thông trên thị trường.

Smart Việt Nam – sản xuất nhựa gia dụng theo yêu cầu tại Hà Nội

Các quy trình sản xuất nhựa gia dụng theo yêu cầu trên được xây dựng chính bởi công ty ép nhựa Smart Việt Nam.

Với dây chuyền máy móc ép nhựa tiên tiến và được vận hành trên hệ thống quy trình mạch lạc, chặt chẽ giúp đảm bảo hoạt động sản xuất nhựa tăng năng suất, giảm chi phí.

công ty sản xuất nhựa gia dụng theo yêu cầu tại Hà Nội

Công ty sản xuất nhựa theo yêu cầu tại Hà Nội  - Smart Việt Nam nhận gia công sản xuất nhựa ép đa dạng, nhựa kỹ thuật cao hay sản phẩm có độ phức tạp. Với khả năng ép được các loại nhựa yêu cầu kỹ thuật cao thì chẳng có gì khó với Smart khi sản xuất nhựa gia dụng theo yêu cầu.

Sản xuất nhựa gia dụng theo yêu cầu tại Hà Nội: “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ” liên hệ: (+84) 24 3201 0401 / Email: info@smartpm.com.vn/

Các tin khác