(+84) 24 3201 0401
Gia công khuôn dập nóng theo yêu cầu

Smart Việt Nam nhận sản xuất khuôn dập nóng với thông số kỹ thuật và độ bền bỉ theo yêu cầu đáp ứng việc sử dụng trong gia công kim loại bằng dập nóng.

Khuôn dập nóng là gì?

Khuôn dập nóng là dụng cụ đóng vai trò tạo hình cho sản phẩm trong gia công kim loại bằng dập nóng. Tại đây, phôi nguyên liệu được gia nhiệt làm biến dạng sau đó sẽ được đưa vào khuôn dập để tạo hình các chi tiết, sản phẩm có kích thước và hình dạng theo mong muốn. Gia công khuôn dập nóng để tạo hình các sản phẩm có độ cứng cao, phôi dày khó không thực hiện biến dạng được với khuôn dập nguội. 

>> Bài viết liên quan: Tìm hiểu về khuôn dập nóng và giải pháp thiết kế cho khuôn dập nóng

Yêu cầu của gia công khuôn dập nóng

Khuôn dập nóng yêu cầu về kỹ thuật, tính bền nhiệt và chịu được áp lực cao

Với công dụng tạo hình sản phẩm ở nhiệt độ cao nên khi gia công khuôn dập nóng có những yêu cầu nhất định về kỹ thuật và độ bền. Bởi quá trình làm việc của khuôn diễn ra khi phôi nguyên liệu được nung nóng để dễ gia công, nên khuôn phải làm bằng vật liệu chịu nhiệt tốt, độ cứng cao trong khoảng từ 35 – 46 HRC, chống mài mòn tốt, đảm bảo tiếp xúc bền với phôi nóng tới 10000 oC. Vật liệu sử dụng trong gia công khuôn dập nóng chủ yếu là FDAC, SKT4,...

>> Bài viết liên quan: Nhận gia công khuôn dập nguội chất lượng, giá cạnh tranh

Công ty gia công khuôn dập nóng theo yêu cầu 

Khuôn dập nóng là loại khuôn được áp dụng để tạo ra sản phẩm có cơ tính và độ chính xác cao. Khuôn dập nóng thường hoạt động ở điều kiện rất khắc nghiệt, vì thế việc tính toán kết cấu, hình dạng khuôn cũng đòi hỏi kinh nghiệm và các bước gia công khoa học để tiết kiệm tối đa phôi nguyên liệu, giảm thiểu số lần thử và hiệu chỉnh khuôn.

Smart Việt Nam là đơn vị gia công khuôn dập nóng CNC hiện đại

Muốn gia công khuôn dập nóng theo yêu cầu đảm bảo chính xác về kỹ thuật và bền bỉ trong sử dụng, thì cần lựa chọn công ty sản xuất khuôn có năng lực. Công ty Cơ khí chính xác Smart Việt Nam là đơn vị gia công khuôn dập nóng theo yêu cầu trên dây chuyền công nghệ hiện đại CNC đảm bảo độ chính xác cao về kỹ thuật và tính bền cơ học nên đáp ứng sản xuất hiệu quả. 

  • Dây chuyền máy móc CNC như máy phay, máy xung điện, máy cắt dây,... 

  • Quy trình sản xuất khuôn dập nóng theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001 2015 và ISO 14001 2015.

  • Đội ngũ kỹ sư và nhân viên vận hành giỏi chuyên môn, thành thạo trong các thao tác làm việc và dày dặn kinh nghiệm sản xuất khuôn mẫu các loại.

  • Độ chính xác trong gia công khuôn dập nóng của Smart ở mức dung sai đến 0,005mm làm hài lòng đối tác trong nước và các thị trường khó tính Nhật, Mỹ. 

  • Smart Việt Nam cam kết giao hàng đúng thời gian hợp đồng, đảm bảo yêu cầu của khách hàng về chất lượng. 

Quý khách hàng muốn tư vấn chi tiết về gia công khuôn dập nóng, vui lòng liên hệ Smart Việt Nam

  • SĐT/Zalo: (+84) 981 213 019

  • Telephone: (+84) 24 3201 0401

  • Email: info@smartpm.com.vn

  • Nhà máy: Lô 42c, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Các tin khác