(+84) 24 3201 0401
Chế Tác Và Gia Công Khuôn Mẫu Ép Nhựa Tại Hà Nội

Là một thương hiệu đã hoạt động 12 năm trong lĩnh vực chế tác và gia công khuôn mẫu ép nhựa, Smart PM đã mang đến cho quý khách hàng những dòng sản phẩm nhựa chất lượng cao, uy tín.

Những điều cần nắm về khuôn ép nhựa

Kiến thức cơ bản về chế tác khuôn mẫu ép nhựa

Khuôn mẫu ép nhựa là dụng cụ để tạo hình sản phẩm nhựa. Quá trình gia công khuôn mẫu được thực hiện theo yêu cầu của khách hàng. Từ khuôn đã có sẵn, các sản phẩm nhựa sẽ được đúc ép ra, đảm bảo tính năng sử dụng theo nhu cầu.

khuôn ép nhựa smart

Việc gia công khuôn mẫu có vai trò vô cùng quan trọng, quyết định tới độ chính xác của sản phẩm. 

Mỗi khuôn mẫu thường được chế tạo và sử dụng cho một số lượng chu trình đúc/ép sản phẩm nào đó, có thể là một lần hay nhiều lần. 

Để thiết kế khuôn mẫu hiệu quả, cần trang bị các kiến thức cần có: 

 • Nắm rõ được các yếu tố lý tính của vật liệu thép làm khuôn

 • Biết sử dụng máy ép nhựa để thiết kế kết cấu khuôn phù hợp 

 • Nắm rõ nguyên lý dòng chảy của nhựa ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm

 • Kỹ năng sử dụng các phần mềm thiết kế khuôn chuyên dụng

Tìm hiểu về Quy trình thiết kế khuôn ép nhựa 

Yêu cầu đạt tiêu chuẩn của một khuôn ép nhựa 

Sẽ có các yếu tố để đánh giá độ đạt chuẩn của một khuôn ép nhựa hoàn chỉnh, bao gồm:

 • Độ chính xác về hình dáng: yếu tố này quyết định rất lớn tới năng suất chế tạo. Nếu độ chính xác hình dáng càng cao, dung sai càng nhỏ thì thành phẩm nhựa càng đảm bảo chất lượng và tạo tính thẩm mỹ tốt. Trước khi gia công chế tạo, khuôn ép nhựa đã được thiết kế lập trình sẵn trên máy tính mô phỏng 3D để tối ưu về nguyên liệu sản xuất, được tính toán kỹ càng để khuôn có độ chính xác cao nhất và tạo sản phẩm nhựa chất lượng nhất.     

 • Độ chính xác về kích thước: ngoài hình dáng, kích cỡ của khuôn cũng là yếu tố rất đáng lưu tâm. Nếu kích thước của khuôn sai lệch thì dẫn đến sản phẩm nhựa cũng bị sai, ảnh hưởng tới quá trình sử dụng sản phẩm. Ngoài ra, nếu kích cỡ của các bộ phận khuôn không khớp chính xác với nhau, sẽ không thể lắp ráp thành một bộ khuôn hoàn chỉnh.

 • Độ cứng của khuôn: sẽ phụ thuộc vào việc chọn vật liệu làm khuôn ép nhựa. Chúng ta cần tính đến độ cứng của các chi tiết làm khuôn, bởi chúng còn liên quan tới một vài chỉ số đánh giá quan trọng, như khả năng chống mài mòn hay khả năng chịu lực ép. Hơn nữa, độ cứng cũng sẽ ảnh hưởng tới quá trình gia công đánh bóng khuôn và độ chống gỉ  

 • Độ bóng của khuôn: tùy theo yêu cầu của sản phẩm nhựa mà đánh bóng lòng khuôn ở mức độ phù hợp. Độ bóng của khuôn càng cao thì sản phẩm nhựa có độ bóng bề mặt càng cao, tính thẩm mỹ tạo hình càng tốt và ít bị lỗi bavia trong quá trình ép phun.  

chế tác và gia công khuôn mẫu nhựa

 

Chế tạo khuôn mẫu ngành nhựa cần phải đạt được các yêu cầu về độ chính xác, kích thước, độ cứng và độ bóng bề mặt, như vậy mới có thể tạo ra được chất lượng thành phẩm nhựa tốt.  về kích thước, hình dạng, có độ cứng và độ bóng tốt. 

Để chế tác và gia công khuôn mẫu ép nhựa chất lượng, quý khách hàng cần lựa chọn được đơn vị chế tạo khuôn mẫu nhựa uy tín, chất lượng nhất. Smart Việt Nam nhận chế tạo khuôn mẫu ngành nhựa theo quy trình chặt chẽ chế tạo khuôn nhựa với dây chuyền máy móc vận hành tự động hóa, độ chính xác cao đảm bảo khuôn mẫu nhựa có độ chính xác cao, dung sai không đáng kể.

Smart PM- Dịch vụ chế tác và gia công khuôn mẫu ép nhựa 

Là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực chế tác và gia công khuôn mẫu, chúng tôi cam kết đầy đủ năng lực thiết kế và chế tạo các mẫu khuôn ép nhựa đa dạng về kích cỡ và kiểu dáng.

Hệ thống máy móc và năng lực sản xuất của chúng tôi

Hiện tại, Smart PM sở hữu hệ thống nhà xưởng rộng rãi với hệ thống máy móc hiện đại, đáp ứng được mọi nhu cầu khách hàng từ khuôn yêu cầu chính xác cao tới khuôn mẫu đa kích cỡ.

Dưới đây là danh sách hệ thống máy móc dùng để thiết kế khuôn ép nhựa: 

Cùng với sự đầu tư kỹ lưỡng về công nghệ máy móc, kèm theo đó là năng lực đội ngũ nhân sự, chúng tôi hiện đang sở hữu năng lực sản xuất chế tác khuôn ép nhựa hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác.

 • Đáp ứng dung sai trong độ chính xác 5 micron

 • Các chi tiết khó gia công và yêu cầu khắt khe về độ chính xác đều được Smart hoàn thành

 • Gia công toàn bộ khuôn trên hệ thống dây chuyền máy tân tiến

Chế tác khuôn ép nhựa tại Smart đảm bảo các yếu tố 

 • Kích thước đạt chuẩn theo yêu cầu khách hàng 

 • Tư vấn phương án thiết kế hợp lý nhất và tiết kiệm nhất, tối ưu sản phẩm tới tay khách hàng

 • Đảm bảo sản xuất với số lượng đơn hàng lớn, không bị ngắt quãng 

 • Cam kết hoàn thành đúng tiến độ, không ảnh hưởng tới lịch trình làm việc của khách hàng

 • Chính sách bảo hành chất lượng sau khi nhận sản phẩm, bởi trước khi được chuyển cho khách hàng thì sản phẩm đã được trải qua khâu kiểm duyệt chất lượng kỹ càng, không có sai sót.

chế tác linh kiện ép nhựa

Quý khách hàng có nhu cầu chế tác và gia công khuôn mẫu ép nhựa tại Hà Nội, liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Telephone: (+84) 24 3201 0401

Email: info@smartpm.com.vn

Nhà máy: Lô 42c, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam


 

Các tin khác