(+84) 24 3201 0401

THIẾT KẾ KHUÔN ĐÚC NHÔM 

Ngoài dịch vụ thiết kế khuôn ép nhựa, Smart Việt nam cung cấp cả dịch vụ thiết kế khuôn đúc nhôm. 

Ứng dụng khuôn đúc nhôm trong sản xuất

Khuôn đúc nhôm được sử dụng để đúc những chi tiết máy móc, các bộ phận máy cho ngành chế biến thực phẩm, giao thông vận tải,...

khuôn đúc nhôm

Ví dụ về khuôn đúc bằng nhôm

Trước đây, do hạn chế về máy móc, công nghệ nên chủ yếu các linh kiện trong cơ khí chế tạo, công nghiệp là được nhập khẩu từ nước ngoài. Do đó chi phí nhập khẩu cao và nguồn cung cấp bị phụ thuộc vào bên ngoài. Chính vì thế, ngành công nghiệp thiết kế khuôn đúc nhôm phát triển đã đem lại giải pháp hữu ích cho các lĩnh vực công nghiệp khác.

Dịch vụ thiết kế khuôn đúc nhôm tại Smart Việt Nam

Smart Việt Nam là đơn vị điển hình cung cấp dịch vụ thiết kế khuôn đúc nhôm tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ sư thiết kế giàu kinh nghiệm cũng như chuyên môn vững vàng, đảm bảo về chất lượng khuôn nhôm thiết kế từ đơn giản tới phức tạp. 

thiết kế khuôn đúc nhôm

Thiết kế khuôn đúc nhôm tại Smart 

Với mục tiêu cung cấp các giải pháp công nghiệp phụ trợ để đáp ứng yêu cầu phát triển của ngành cơ khí chính xác, nên hệ thống máy móc thiết kế tại Smart cũng là một điểm mạnh đáng lưu tâm.

Smart xứng đáng là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế khuôn đúc nhôm hàng đầu tại Việt Nam. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ và nhận giá ưu đãi.

 

Tin mới nhất

Phân Loại Khuôn Và Các Phương Pháp Thiết Kế Khuôn

Đối với gia công khuôn mẫu, sẽ có nhiều loại khuôn tương ứng với các phương pháp thiết kế khuôn phù hợp để đáp ứng nhu cầu sản xuất. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về phân loại khuôn và các phương pháp thiết kế khuôn.