(+84) 24 3201 0401

Smart Việt Nam Và Hoạt Động Trong Lĩnh Vực Sản Xuất Thiết Bị Y Tế

Khuôn nhựa y tế hay ép nhựa y tế là những lĩnh vực hoạt động mà Smart Việt Nam tham gia.

Sản xuất thiết bị y tế là ngành đặc thù với những yêu cầu nghiêm ngặt, kỹ lưỡng và có phần khắt khe theo các tiêu chuẩn GMP.

Smart Việt Nam là công ty ép phun hoạt động trong lĩnh vực thiết bị y tế đạt chứng nhận ISO 9001:2015 về Tiêu Chuẩn Chất Lượng và ISO 14001 về Tiêu Chuẩn Môi Trường. Chúng tôi chuyên gia công bộ phận, chi tiết nhựa cho thiết bị y tế theo yêu cầu đơn hàng của mọi đối tượng khách hàng trong ngành chăm sóc sức khỏe toàn cầu.

Với hệ thống máy móc ép phun nhựa hiện đại gồm: JSW, Toshiba,Fanuc…từ kích cỡ 50 tấn – 450 tấn cho phép công suất hoạt động tối ưu nhất. Tiến hành sản xuất ép phun đối với sản phẩm nhựa có kích thước nhỏ và vừa. Mỗi một máy ép phun đều được trang bị các thiết bị phụ trợ tự động kèm theo gồm: máy sấy nhựa, máy xay tái chế tại chỗ và cánh tay robot 3 trục tốc độ cao có nhiệm vụ lấy sản phẩm nhựa trong khuôn sau mỗi chu kỳ. Phòng sạch để ép nhựa được xây dựng theo tiêu chuẩn GMP thiết bị y tế tối ưu nhất.

ép phun bộ phận thiết bị y tế

Các nguyên tắc trong sản xuất thiết bị y tế ép phun mà Smart Việt Nam thực hiện để bạn hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất của chúng tôi:

  • Tất cả các quy trình sản xuất đều được xác định rõ ràng, được rà soát về các nguy cơ tiềm tàng một cách có hệ thống.
  • Thẩm định nguồn gốc vật tư, bán thành phẩm và thành phẩm
  • Công nhân vận hành được đào tạo để thực hiện quy trình một cách chính xác.
  • Các thông tin trong quá trình sản xuất được lưu trữ lại làm cơ sở.
  • Yếu tố vệ sinh là vấn đề hàng đầu trong gia công thiết bị y tế gồm: vệ sinh sản xuất, vệ sinh môi trường và vệ sinh cá nhân.

Năng lực sản xuất thiết bị y tế của một đơn vị ép nhựa được xem xét, đánh giá ở nhiều khía cạnh. Smart Việt Nam đang dần khẳng định tên tuổi một nhà gia công thiết bị y tế ép phun nhựa kỹ thuật cao tốt nhất.

Ngoài ra, Smart còn cung cấp thêm dịch vụ thiết kế và chế tạo khuôn mẫu ép nhựa chính xác chuyên nghiệp. Điều đó nhằm tối ưu hóa và đồng bộ các dự án sản xuất thiết bị y tế cho khách hàng, nâng cao hiệu quả kinh tế và tính an toàn.

Các hoạt động của Smart Việt Nam đều hướng tới mục đích hoàn thiện khả năng đáp ứng nhu cầu ngành chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện.

Smart Việt Nam – gia công sản xuất các chi tiết, linh kiện cho Thiết bị điện tử

Là công ty chuyên gia công cơ khí chính xác, Smart Việt Nam có đủ khả năng sản xuất các chi tiết, linh kiện cho mảng Thiết bị điện tử theo yêu cầu.

Đối Tác Tin Cậy Trong Ngành Sản Xuất Linh Kiện Ô Tô

Ngành công nghiệp ô tô là ngành chế tạo kỹ thuật cao đòi hỏi các nhà sản xuất cung ứng linh kiện phải đạt tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt đặt ra và trải qua rất nhiều khâu kiểm tra mới ...