(+84) 24 3201 0401

Thiết Kế Và Quản Lý Dự Án

Chúng tôi tin rằng các chi tiết nhựa hay khuôn mẫu chất lượng cao đều được tạo ra từ những thiết kế tuyệt vời, Vì thế chúng tôi đặc biệt quan tâm xây dựng quy trình và thiết kế dự án từ việc đầu tư hệ thống máy móc, nhà xưởng, hệ thống làm mát và cơ chế bảo đảm sử dụng giải pháp tối ưu nhất.

Chúng tôi trao đổi chặt chẽ với khách hàng để xác định các chi tiết của khuôn như thép khuôn, lựa chọn nguyên liệu, tiêu chuẩn phụ kiện... và những giải pháp tốt nhất cho lợi ích công ty đối tác.

Mọi khuôn mẫu của chúng tôi đều được thiết kế cẩn thận, tỉ mỉ để tối đa hóa độ bền cũng như dễ dàng bảo trì bảo dưỡng, tiết kiệm hao phí và đáp ứng được mong muốn của khách hàng. Công nghệ thiết kế của chúng tôi gồm có :

•    Pro/Engineer/SolidWorks/UG (3D Modeling)
•    AutoCad (2D layout)
•    Moldflow analysis (Plastic flow/deform simulation)
•    MasterCam (CNC Programming)


Các bản thiết kế được mô phỏng và đánh giá bởi các kỹ sư của chúng tôi cũng như của khách hàng để thảo luận, đề xuất giải pháp tối ưu nhất cho từng bộ phận, chi tiết, khuôn mẫu để đạt được hiệu quả và mục đích của dự án.

Khách hàng sẽ đánh giá thiết kế cuối cùng chẳng hạn như bố cục, cổng phun, đường ranh, khắc...cung cấp mẫu thiết kế khuôn trong 2D&3D và được sự đồng ý của khách hàng trước khi cắt thép

Phân tích Moldflow

Phân tích Moldflow chuyên nghiệp có thể tìm ra các khuyết điểm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí cho việc kiểm tra và sửa đổi khuôn ép nhựa. Tối ưu hóa giải pháp phun nhựa để giúp xác định vị trí luồng chạy nóng tốt nhất và giúp xác định xem có co ngót hay không, kết hợp với vị trí của đường dây, giảm biến dạng, cải thiện hiệu quả làm mát và rút ngắn thời gian chu kỳ ép phun càng nhiều càng tốt, một lợi thế nhất định để làm khuôn khối lượng cao.

Gia Công Trên Các Máy CNC Trung Tâm

Sự trợ giúp gia công trên các máy CNC trung tâm đối với chế tạo khuôn mẫu trở nên nhẹ nhàng, nhanh chóng đem lại độ chính xác mong muốn.

Gia công khuôn mẫu trên các máy xung điện – cắt dây CNC

Máy móc CNC ra đời đem đến nhiều hơn một giải pháp gia công chế tạo khuôn mẫu. Gia công chi tiết khuôn trên máy xung điện - cắt dây có khả năng giải quyết những vấn đề khó mà các máy ...