(+84) 24 3201 0401

Với sự đầu tư kỹ lưỡng về công nghệ máy móc, về đào tạo nguồn nhân lực – Smartpm hiện đang sở hữu năng lực sản xuất khuôn, chi tiết và ép nhựa hàng đâu trong nghành công nghiệp phụ trợ tại Việt Nam.

Năng lực sản xuất khuôn mẫu và chi tiết khuôn

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo và có kinh nghiệm, máy móc hiện đại cùng với quy trình QC chặt chẽ, năng lực sản xuất của chúng tôi hiện có thể đáp ứng dung sai trong độ chính xác 5 micron

năng lực sản xuất chế tạo khuôn mẫu và chi tiết khuôn

Các chi tiết khó gia công, yêu cầu sự chính xác cao đều được Smart chúng tôi hoàn thành đảm bảo về mặt chất lượng và thời gian.

Các loại khuôn, chi tiết chúng tôi nhận gia công toàn bộ trên dây truyền công nghệ máy móc tân tiến nhất. Sản phẩm tạo ra nằm trong giới hạn độ dung sai cho phép cực thấp.

Với Chế Tạo Kim Loại Tấm:

Chúng tôi cung cấp Grade A và Grade B trong chế tạo kim loại tấm, hai loại này yêu cầu dung sai nhỏ và mức độ kiểm soát QC cao trong tất cả các quy trình sản xuất

Công nghệ cao và các công cụ tiên tiến cho phép chúng tôi hoàn thành mọi khía cạnh của hoạt động sản xuất tại nhà máy. Từ chế tạo kim loại tấm chính xác đến dịch vụ lắp ráp và giao hàng. Việc chú ý đến từng chi tiết làm tăng giá trị ở mỗi bước của quy trình và khiến khách hàng tin vào khả năng triển khai các dự án chính xác theo bản vẽ và thông số kĩ thuật của khách hàng.
 

QUẢN LÝ DỰ ÁN

Smart có khả năng quản lý dự án của khách hàng một cách chuyên nghiệp và thông suốt. Chúng tôi chú trọng tới những chi tiết nhỏ nhất trong kiểm soát chất lượng, quản lý giá thành và tiến độ giao ...

Quản Lý Chất Lượng

Smart đặt Chất Lượng làm giá trị cốt lõi của mình trong mọi hoạt động kinh doanh. Công ty đã đạt chứng nhận ISO 9001:2015 về Tiêu Chuẩn Chất Lượng và ISO 14001:2015 về Tiêu Chuẩn Môi Trường.