(+84) 24 3201 0401

GIA CÔNG TRÊN CÁC MÁY CNC TRUNG TÂM

Sự trợ giúp gia công trên các máy CNC trung tâm đối với chế tạo khuôn mẫu trở nên nhẹ nhàng, nhanh chóng đem lại độ chính xác mong muốn.

Các máy CNC là kết quả của Cách mạng Công Nghiệp 4.0 mang đến hiệu quả sản xuất tăng tích cực. Việc gia công khuôn mẫu trên các máy CNC là xu hướng phát triển của thời đại.

Smart Việt Nam  - Công ty chuyên thiết kế, chế tạo khuôn mẫu ứng dụng gia công hoàn toàn trên dây chuyền máy móc CNC trung tâm hiện đại nhất. Nhờ có hệ thống các máy CNC mà công việc gia công khuôn mẫu đạt hiệu suất cao, thu về lượng khách hàng tiềm năng.

Đặc điểm gia công của máy CNC

Máy CNC là cụm từ viết tắt Computer Numerical Control. Nghĩa là các máy móc được điều khiển, vận hành thông qua sự lập trình trên máy vi tính. Máy móc hoạt động tự động, tạo ra sản phẩm giống với nguyên mẫu thiết kế dưới dạng 2D hoặc 3D. Các đặc điểm gia công của máy CNC cho thấy sự cải tiến vượt trội so với những cỗ máy CN thông thường.

phay-cnc

Gia công trên máy CNC ứng dựng cho các chi tiết khó: cho phép gia công những loại khuôn mẫu có độ phức tạp, tạo sự chính xác cao cho sản phẩm bằng công nghệ xử lý điều khiển số đa năng.

Quy trình gia công CNC yêu cầu thực hiện cẩn thận, nghiêm ngặt, tránh để xảy ra lỗi.

Độ ổn định của quy trình gia công CNC rất tốt: vừa tiết kiệm thời gian vừa đảm bảo chất lượng gia công.

Con người không thể tự mình gia công hoàn toàn chính xác các chi tiết lặp đi lặp lại 100%. Nhưng với máy CNC, việc gia công chính xác 10 lần như 1.

Tính năng của máy CNC

Máy CNC sở hữu tính năng hoạt động nổi bật, có khả năng giải quyết vấn đề gia công khó khăn mà các máy thông thường không thể làm được.

  • Tính tự động hóa
  • Tính linh hoạt cao
  • Khả năng xử lý chính xác nhiều loại đường viền

Cấu tạo của một khuôn mẫu khá phức tạp, nhiều chi tiết và yêu cầu độ chính xác lên tới 5 micron. Do đó, việc ứng dụng gia công khuôn trên các máy CNC là giải pháp tốt ưu nhất mang lại hiệu quả kinh tế vượt trội.

Nhờ có hệ thống máy CNC mà Smart Việt Nam giải quyết được bài toán tăng năng xuất, cải thiện chất lượng hoạt động. Đồng thời, khách hàng của Công ty thiết kế, chế tạo khuôn mẫu, linh kiện khuôn ép nhựa Smart Việt Nam đạt sự hài lòng về chất lượng sản phẩm gia công.

Hệ thống máy CNC trung tâm của Smart Việt Nam

Hệ thống máy CNC trong sản xuất khuôn mẫu được Smart Việt Nam đầu tư nhập khẩu công nghệ Nhật Bản với chủng loại và số lượng như sau:

Hệ thống máy CNC

Các máy CNC công nghệ mới của Smart Việt Nam chúng tôi có khả năng gia công phá thô đến gia công tinh hoàn hảo. Dao dùng cho máy có đến 20 chủng loại cho phép lựa chọn gia công từ đơn giản đến phức tạp, tạo nên các chi tiết, bộ phận khuôn siêu tinh vi.

Sơ đồ các bước thực hiện gia công chế tạo khuôn, chi tiết khuôn:

Các bước thực hiện chế tạo khuôn mẫu, chi tiết khuôn

Trong đó, chế tạo khuôn ở giai đoạn CNC phá thô và CNC tinh được thực hiện trực tiếp trên các máy phay CNC hiện đại. Đặc thù của gia công khuôn đó là yêu cầu độ chính xác vô cùng cao. Máy CNC chính là công cụ mang lại khả năng gia công chất lượng không gì thay thế được. Gia công trên hệ thống máy móc CNC trung tâm cũng là một phần trong quy trình thiết kế và quản lý dự án khuôn mẫu nhằm duy trì và nâng cao hiệu quả sản xuất.

Chế tạo khuôn mẫu chưa bao giờ đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả đến thế với hệ thống máy CNC của Smart Việt Nam.

Thiết kế và quản lý dự án

Thiết kế và quản lý dự án khuôn mẫu và ép nhựa đặc biệt có ý nghĩa đối với doanh nghiệp sản xuất cũng như đối với đối tác khách hàng. Lên chương trình hành động và quản lý tốt

Gia công khuôn mẫu trên các máy xung điện – cắt dây CNC

Máy móc CNC ra đời đem đến nhiều hơn một giải pháp gia công chế tạo khuôn mẫu. Gia công chi tiết khuôn trên máy xung điện - cắt dây có khả năng giải quyết những vấn đề khó mà các máy ...