(+84) 24 3201 0401

DÂY CHUYỀN ÉP NHỰA HIỆN ĐẠI

Smart Việt Nam sở hữu dây chuyền ép nhựa hiện đại gồm các trang thiết bị tân tiến bậc nhất đem đến năng suất, chất lượng sản phẩm nhựa ép hàng đầu.

dây chuyền ép nhựa hiện đại tại Smartpm

Tại đây, quy trình ép nhựa hoạt động vừa có sự độc lập lại vừa có sự gắn kết với quy trình chế tạo khuôn mẫu. Điều này làm đa dạng thêm sự lựa chọn của khác hàng, đồng thời mang tính đồng bộ trong hoạt động trong lĩnh vực khuôn mẫu ép nhựa của Smart Việt Nam

Dây chuyền ép nhựa hiện đại của Smart Việt Nam có gì?

Với quy mô đầu tư lớn cho tư trang thiết bị ép nhựa, hiện Smart Việt Nam sở hữu 15 chiếc máy ép với đủ các loại công suất (từ 50 tấn – 450 tấn) nhập khẩu từ hãng JSW, TOSHIBA,Fanuc…và các loại thiết bị phụ trợ như máy hút hạt nhựa tự động, máy sấy, bơm trung tâm, máy xay nhựa tái chế tại chỗ, tay robot tự động lấy sản phẩm nhựa,…

hệ thống máy ép nhựa từ 50 tấn  - 220 tấn

Cùng với đó, đội ngũ nhân viên lành nghề là một trong những hạt nhân của sự phát triển lớn mạnh của Chúng tôi trong lĩnh vực ép nhựa. Nói cách khác, dây chuyền công nghệ máy móc hiện đại mới kết hợp với trình độ vững chắc của nhân viên Smart Việt Nam là thế mạnh phát triển nhanh chóng, bền vững và lâu dài.

Dây chuyền ép nhựa hiện đại của Smart Việt Nam làm được gì?

Bằng dây chuyền công nghệ máy móc ép nhựa hiện đại, Smart Việt Nam - chúng tôi có khả năng ép được tất cả các loại nhựa kỹ thuật có kết cấu hình dạng từ đơn giản cho phức tạp, yêu cầu độ khó điển hình như nhựa trong.

Đặc biệt trong đó, kỹ thuật ép nhựa trong của Smart Việt Nam khá hoàn thiện. Nó thể hiện trình độ năng lực gia công của một công ty đến đâu. Và Smart Việt Nam là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn trong sản xuất ép sản phẩm nhựa trong, nhựa kỹ thuật độ khó cao.

Các sản phẩm ép nhựa của Smart Việt Nam đã và đang đáp ứng rất tốt các tiêu chuẩn đến từ khách hàng khó tính, đặc biệt là khách hàng Nhật Bản.

sản phẩm ép nhựa trong tại Smart

Mọi công tác về tổ chức quản lý, sản xuất trực tiếp được xây dựng trên một lộ trình chuẩn ISO. Các vấn đề về môi trường trước, trong và sau sản xuất đúc nhựa được Công ty nhựa chuyên nghiệp chúng tôi xử lý an toàn và sạch sẽ, thân thiện với môi trường.

Thực tế, dây chuyền ép nhựa hiện đại là chuỗi sản xuất cuối cùng trong lĩnh vực khuôn mẫu – ép nhựa. Smart Việt Nam hoạt động song song ở lĩnh vực chế tạo khuôn mẫu và ép nhựa thành phẩm, cả 2 hoạt động này có sự gắn kết, hỗ trợ chặt chẽ với nhau cùng phát triển.

Gia Công Trên Các Máy CNC Trung Tâm

Sự trợ giúp gia công trên các máy CNC trung tâm đối với chế tạo khuôn mẫu trở nên nhẹ nhàng, nhanh chóng đem lại độ chính xác mong muốn.

Thiết kế và quản lý dự án

Thiết kế và quản lý dự án khuôn mẫu và ép nhựa đặc biệt có ý nghĩa đối với doanh nghiệp sản xuất cũng như đối với đối tác khách hàng. Lên chương trình hành động và quản lý tốt