(+84) 24 3201 0401

Khả Năng Của Smart Việt Nam

Các ý tưởng hình thành và được phát triển tại Smart Việt Nam nhờ vào nỗ lực chung của một đội ngũ kỹ thuật viên và kỹ sư chuyên môn cao.

Nghiên cứu là cần thiết đối với hiệu quả khuôn

Chất lượng của một sản phẩm phụ thuộc vào chất lượng của thiết kế: Quá trình bao gồm các nghiên cứu và kiểm tra liên tục, thành công và thất bại. Mỗi dấu hỏi trở thành một thách thức để cải thiện, khám phá những con đường mới và thử nghiệm các giải pháp công nghệ luôn thay đổi, với mục tiêu cung cấp phản hồi chắc chắn và đáng tin cậy nhất cho khách hàng.
Bộ phận R & D được xem là bộ não của công ty. Các ý tưởng hình thành và được phát triển ở đây, nhờ vào nỗ lực chung của một nhóm các kỹ thuật viên và kỹ sư chuyên môn cao, thông qua một cuộc đối thoại mở với các nhà khai thác khác trong ngành và lý thuyết kĩ thuật của thế giới.

Công nghệ và kinh nghiệm hoàn chỉnh

Tại Smart Việt Nam, Chúng tôi sử dụng công nghệ thiết kế tiên tiến và mô phỏng. Moldex3D là sản phẩm CAE hàng đầu thế giới cho ngành công nghiệp ép phun nhựa. Với công nghệ phân tích tốt nhất trong lớp, Moldex3D giúp chúng tôi thực hiện mô phỏng chuyên sâu về phạm vi rộng nhất của quy trình ép phun để tối ưu hóa thiết kế sản phẩm và khả năng sản xuất. Hơn nữa, kết nối tức thời với các hệ thống CAD của chúng tôi tạo ra một nền tảng thiết kế dựa trên mô phỏng linh hoạt.
Các video cho thấy quá trình làm mát cho các bộ phận đúc với các rãnh phù hợp (phần màu xanh đại diện cho mạch nước).

Thiết kế khuôn 3D

Công nghệ truyền thống và tiên tiến.

Hai hình ảnh cho thấy sự khác biệt đáng kể trong việc làm mát thu được khi khuôn có các rãnh phù hợp ( hình ảnh thứ hai: làm mát tốt hơn ) để so sánh với trường hợp không có rãnh, như cách chúng được tạo ra bởi công nghệ truyền thống. Trong hình ảnh đầu tiên, làm mát ít hoàn thiện hơn.

thiết kế kênh làm mát cho khuôn mẫu

QUẢN LÝ DỰ ÁN

Smart có khả năng quản lý dự án của khách hàng một cách chuyên nghiệp và thông suốt. Chúng tôi chú trọng tới những chi tiết nhỏ nhất trong kiểm soát chất lượng, quản lý giá thành và tiến độ giao ...

Quản Lý Chất Lượng

Smart đặt Chất Lượng làm giá trị cốt lõi của mình trong mọi hoạt động kinh doanh. Công ty đã đạt chứng nhận ISO 9001:2015 về Tiêu Chuẩn Chất Lượng và ISO 14001:2015 về Tiêu Chuẩn Môi Trường.