(+84) 24 3201 0401
Tổng quan cung ứng dịch vụ gia công ép nhựa tại Smart PM

Smart PM là một đơn vị hoạt động thuộc lĩnh vực công nghiệp phụ trợ. Tại đây, chúng tôi cung ứng đầy đủ các dịch vụ gia công ép nhựa, bao gồm: thiết kế khuôn nhựa, thiết kế khuôn ép nhôm, thiết kế khuôn dập kim loại, ép phun nhựa.

Thông tin chung về nhà máy gia công ép nhựa Smart PM

Smart PM nằm tại Lô 42c, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam, với diện tích nhà xưởng rộng rãi lên tới 4200m2. Tại đây, chúng tôi trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và chuỗi dây chuyền tự động hóa. 

Tất cả các dịch vụ được cung ứng bởi Smart PM đều được sản xuất trong dây chuyền khép kín, đảm bảo chất lượng trong toàn bộ quy trình gia công thực hiện. Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi, bởi chúng tôi có đội ngũ nhân sự lành nghề và giàu kinh nghiệm, giúp mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Smart PM sẽ luôn cam kết cho bạn đầy đủ các khía cạnh, bao gồm: chất lượng dịch vụ/sản phẩm, chi phí, thời gian sản xuất, thời gian giao hàng, chế độ bảo hành, chế độ hậu bàn giao,...

Các dịch vụ cung ứng tại Smart PM

Thiết kế khuôn ép nhựa

Smart PM là một trong những đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ 3D vào khâu thiết kế khuôn ép nhựa. Tại đây, chúng tôi sử dụng những phần mềm hiện đại để hỗ trợ cho quá trình thiết kế khuôn, bao gồm: 

 • Phần mềm AutoCAD

 • Phần mềm Solidworks

 • Phần mềm NX

Với đội ngũ nhân sự có tay nghề cao và dày dặn kinh nghiệm, Smart luôn đem đến cho bạn những mẫu thiết kế khuôn tối ưu và hiệu quả nhất. Smart PM cam kết đem đến những giải pháp phù hợp, chất lượng, nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng khi lựa chọn hợp tác với chúng tôi. 

Tìm hiểu về Quy trình thiết kế khuôn nhựa 

Một yếu tố rất lớn để quyết định tới chất lượng dịch vụ thiết kế khuôn nhựa chính là việc ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại vào gia công khuôn ép.

Với hệ thống 15 máy ép nhựa tân tiến đến từ những thương hiệu lớn, Smart tự tin sẽ đem lại những sản phẩm khuôn mẫu chất lượng cao và giúp tối ưu chi phí cho khách hàng.

Thiết kế khuôn đúc nhôm

Khuôn đúc nhôm được ứng dụng để sản xuất các chi tiết trong lĩnh vực chế biến thực phẩm, giao thông vận tải. Trước đây vì hạn chế của công nghệ, Việt Nam sẽ chủ yếu nhập khẩu các linh kiện cơ khí chế tạo từ nước ngoài. Hiện nay, dịch vụ thiết kế khuôn đúc nhôm phát triển đã mở ra hướng đi mới cho nền công nghiệp Việt Nam, đảm bảo thông suốt chuỗi cung ứng.

Thấu hiểu được nhu cầu cấp thiết của nền kinh tế, Smart Việt Nam đã triển khai dịch vụ thiết kế khuôn đúc nhôm, mang đến những dòng sản phẩm chất lượng cao cho các doanh nghiệp trong nước. 

Smart có đầy đủ năng lực thiết kế khuôn đúc nhôm từ đơn giản đến phức tạp. Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm dịch vụ này, nhanh tay liên hệ trực tiếp với Smart PM.

thiết kế khuôn đúc nhôm

Thiết kế khuôn đúc nhôm tại Smart 

Thiết kế khuôn dập kim loại

Khuôn dập kim loại là một loại công cụ tạo hình cho tấm kim loại, có độ khó cao.

khuôn dập kim loại

Đây là một dòng sản phẩm hỗ trợ trong công nghiệp gia công kim loại. Dưới đây là quy trình thiết kế khuôn dập kim loại cơ bản:

 • Sau khi nhận sản phẩm mẫu từ khách hàng, tiến hành tính toán lực đột cắt sản phẩm

 • Lựa chọn loại máy dập với công suất phù hợp với loại khuôn thiết kế

 • Ứng dụng phần mềm thiết kế chuyên dụng để tính toán chính xác kích thước của khuôn mẫu

 • Tiến hành thiết kế khuôn dập kim loại trên phần mềm máy tính

Smart PM cung cấp dịch vụ thiết kế khuôn dập kim loại theo yêu cầu với giá vô cùng ưu đãi với các dòng khuôn dập chất lượng cao. Chúng tôi cung cấp chính sách bảo hành dài hạn cho quý khách, đảm bảo về chất lượng sản phẩm khuôn. 

Hệ thống máy móc làm khuôn dập được nhập khẩu hoàn toàn từ CHLB Đức, Nhật Bản và Mỹ, đều là các cường quốc về công nghiệp và công nghệ.

thiết kế khuôn dập

Ép phun nhựa

Một dịch vụ rất được ưa chuộng tại Smart PM chính là dịch vụ ép phun nhựa và sản xuất các linh kiện nhựa. 

Smart PM có đầy đủ khả năng gia công và sản xuất ép phun theo yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp, nhận gia công và ép phun hoàn thiện các dòng sản phẩm nhựa nguyên mẫu. 

Công nghệ ép phun nhựa giúp cho thành phẩm đạt được độ chính xác cao, dung sai thấp. Linh kiện nhựa ép phun cho khả năng sử dụng bền bỉ và hiệu suất cao. Để cho ra được sản phẩm nhựa ép hoàn hảo sẽ không thể thiếu được sự hỗ trợ của hệ thống máy móc ép phun hiện đại. Khi khách hàng tìm kiếm hợp tác ép phun nhựa, đây chính là yếu tố rất cần được xem xét để chứng tỏ năng lực của đơn vị đó. 

các sản phẩm nhựa đồ điện do Smart Việt Nam sản xuất

Năng lực ép phun nhựa của Smart PM được thể hiện rõ ràng:

 • Máy ép phun ngang với công suất lớn lên tới 450 tấn

 • Robot 5 trục

 • Khuôn ép tiêu chuẩn và chèn khuôn

 • IDM- trang trí trong khuôn

 • Sử dụng đa dạng chất liệu nhựa

Tóm tắt chung

Chúng tôi tin rằng, Smart PM chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn có bất cứ nhu cầu nào trong lĩnh vực gia công ép nhựa, hãy kết nối với chúng tôi:

Telephone: (+84) 24 3201 0401

Email: info@smartpm.com.vn

Nhà máy: Lô 42c, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam
 

Các tin khác