(+84) 24 3201 0401
Tìm hiểu về linh kiện khuôn mẫu

Linh kiện khuôn mẫu được dùng để hoàn thiện bộ khuôn dùng trong sản xuất

Linh kiện khuôn mẫu là các chi tiết phụ kiện nằm bên trong để hoàn thiện cấu trúc khuôn mẫu. Các linh kiện này có thể bị hư hại trong quá trình sử dụng, nhưng có thể thay thế được. Vậy các loại linh kiện đó là gì? Đặt hàng linh kiện khuôn mẫu ở đâu chất lượng? Smart Việt Nam sẽ giải đáp những thắc mắc này cho bạn ngay dưới đây.

Linh kiện khuôn mẫu là gì?

Một bộ khuôn hoàn chỉnh được lắp ráp từ 3 phần chính là vỏ khuôn, lòng khuôn và các linh kiện khuôn. Trong đó, linh kiện khuôn mẫu được cấu thành bởi rất nhiều chi tiết bên trong.

Nên mua linh kiện khuôn mẫu có sẵn hay tự gia công?

Khuôn mẫu được sử dụng để tham gia vào quá trình sản xuất ra các sản phẩm diễn ra hàng ngày với hiệu suất làm việc lớn, nên không thể tránh khỏi tình trạng bị hư hỏng. Linh kiện là bộ phận thường xảy ra vấn đề nhất. Chính vì vậy, khi đặt làm khuôn mẫu tốt nhất khách hàng nên đặt thêm một bộ linh kiện thay thế. Việc chủ động đặt trước bộ phụ tùng thay thế là hành động cần thiết vừa tiết kiệm chi phí vừa tiết kiệm thời gian.

Linh kiện khuôn mẫu bao gồm các linh kiện có sẵn và linh kiện không có sẵn cần phải đặt gia công trực tiếp. 

  • Loại linh kiện có sẵn được thiết kế theo tiêu chuẩn gồm: bạc cuống phun, chốt bạc, lò xo, pin đẩy, pin nghiêng, cây gia nhiệt, ốc nối đường nước, đai ốc,…

  •  Loại linh kiện phải đặt gia công sản xuất trực tiếp: tấm khuôn, lõi khuôn và bệ trượt

Để nhanh chóng có phương án giải quyết cho việc thay thế các linh kiện có trong khuôn mẫu, thì bạn cần lựa chọn được nhà sản xuất và cung ứng các chi tiết này chất lượng. 

>> Xem thêm: Thiết kế và gia công khuôn nhựa chính xác

Mách bạn nhà cung cấp linh kiện khuôn mẫu chất lượng

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm linh kiện khuôn mẫu như Misumi, Futaba, Baichang, PUNCH INDUSTRY CO.,LTD,... đã được kiểm chứng về chất lượng, tuy nhiên sản phẩm có giá cả quá cao cũng là một vấn đề đối với thị trường khuôn tại Việt Nam. 

Có rất nhiều công ty cung cấp linh kiện khuôn mẫu ở Việt Nam, tuy nhiên việc chọn một nhà cung cấp đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng và quan trọng hơn là phong phú về chủng loại là một việc không hề dễ. Công ty Cổ phần Cơ khí chính xác Smart Việt Nam là đơn vị chuyên gia công chế tạo khuôn mẫu và ép nhựa theo yêu cầu. Chúng tôi có khả năng gia công tỉ mỉ và chế tạo các linh kiện khuôn mẫu đa dạng, đảm bảo chất lượng bằng hệ thống thiết bị, máy móc hiện đại. 

Liên hệ với Smart Việt Nam để được tư vấn và báo giá nhanh nhất

Telephone:

(+84) 24 3201 0401

Email:

info@smartpm.com.vn

info@smartvietnam.com.vn

Nhà máy: Lô 42c, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Các tin khác