(+84) 24 3201 0401
Tìm hiểu về dịch vụ phay CNC tại Smart Việt Nam

Smart Việt Nam chúng tôi cung cấp dịch vụ phay CNC, kỹ thuật chính xác và chế tạo kim loại cho khách hàng trên toàn thế giới. 

Smart Việt Nam sản xuất các chi tiết phay chính xác từ toàn bộ vật liệu bao gồm nhôm, nhựa, thép không gỉ, thép công cụ, đồng và đồng thau. 

Chúng tôi có máy phay chuyên dụng để sản xuất một lần duy nhất hoặc chạy sản xuất

Quy trình sản xuất nhanh chóng, hiệu quả, quản lý kiểm trả chất lượng theo chu kỳ khép kín. 

Phay CNC

Phay CNC là quá trình gia công sử dụng dao cắt quay để loại bỏ vật liệu bằng cách tiến dao cắt thành một chi tiết gia công, được sử dụng để thực hiện các hướng khác nhau trên một hoặc nhiều trục. 

Phay CNC cũng là một quy trình sản xuất trừ khi các bộ phận được tạo ra bằng cách loại bỏ vật liệu khỏi phôi bằng nhiều công cụ cắt máy khác nhau để đạt được hình dạng cuối cùng. 

Tên đầy đủ của phay CNC là phay Máy tính điều khiển số. Phay CNC là một công nghệ sản xuất kỹ thuật số và tạo ra các bộ phận có độ chính xác cao với các đặc tính vật lý tuyệt vời trực tiếp từ tệp CAD. Đây là một trong những quy trình được sử dụng phổ biến nhất để gia công các bộ phận tùy chỉnh để dung sai chặt chẽ.

Tổng quan về các loại phay CNC

Phay mặt

Là trục quay của dụng cụ cắt vuông góc với bề mặt phôi. 

Nói chung, phay mặt được sử dụng để tạo bề mặt phẳng và đường viền trên mảnh hoàn thiện và có khả năng tạo ra chất lượng hoàn thiện cao hơn các quy trình phay khác. Cả máy phay đứng và ngang đều hỗ trợ quá trình này

Phay trơn

Được gọi là phay bề mặt hoặc phay tấm, trục quay của dụng cụ cắt song song với bề mặt phôi. ứng dụng phay đơn giản yêu cầu loại bỏ một lượng lớn vật liệu khỏi phôi

Phay góc

Được gọi là phay góc, trục quay của dụng cụ cắt nằm ở một góc so với bề mặt phôi. để tạo ra các đặc điểm góc cạnh, chẳng hạn như vát, răng cưa và rãnh.

Phay hình thức

Được sử dụng để áp dụng cho các bề mặt không đều, đường viền, chẳng hạn như các bộ phận có bề mặt cong và phẳng hoặc bề mặt cong hoàn toàn.

Gia công phay CNC

Giống như hầu hết các quy trình gia công CNC cơ học thông thường, quy trình phay CNC áp dụng các điều khiển bằng máy tính để vận hành và chế tác các máy công cụ cắt và định hình vật liệu gốc. Ngoài ra, quy trình tuân theo các giai đoạn sản xuất cơ bản giống nhau mà tất cả các quy trình gia công CNC thực hiện, bao gồm cả giai đoạn dưới đây.

1. Thiết kế mô hình CAD bằng phần mềm 3D

2. Chuyển đổi mô hình CAD thành chương trình CNC của kỹ sư CAM.

3. Cài đặt máy phay CNC

4. Thực hiện thao tác phay

Ưu điểm của chi tiết phay CNC

• Có thể sản xuất các bộ phận của hầu hết mọi hình dạng

• Hiệu quả chi phí cho tạo mẫu và chạy ngắn

• Dung sai chiều cao là có thể

• Hoàn thiện mịn có thể đạt được

• Thông lượng lớn hơn, trung bình nhanh hơn 5 lần.

• Nhiều quá trình gia công trên một vật cố định.

• Độ chính xác cao hơn có thể đạt được ở mức 0,001 mm hoặc tốt hơn.

• Lưu trữ một thư viện các chương trình sẽ được sử dụng nhiều lần, dễ dàng tạo ra nhiều bản sao và cần ít thời gian hơn.

• Các bộ phận phức tạp có thể được chế tạo bằng các công cụ phay đa năng

Vật liệu phổ biến cho các bộ phận phay CNC

Smart Việt Nam làm việc với một loạt các vật liệu kim loại để chế tạo các bộ phận. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn nguyên liệu tùy chỉnh theo yêu cầu.

Kim loại

1. Nhôm

2. Thép không gỉ

3. Đồng thau

4. Thép nhẹ

5. Thép hợp kim

6. Thêm kim loại theo yêu cầu

 

 

 

Các tin khác