(+84) 24 3201 0401
Tiêu chí lựa chọn công ty chế tạo khuôn mẫu chất lượng

Smart Việt Nam là công ty chế tạo khuôn mẫu hàng đầu, đáp ứng nhu cầu sản xuất theo yêu cầu 

Chế tạo khuôn mẫu là ngành cơ khí công nghệ cao đòi hỏi độ phức tạp từ thiết kế đến giai đoạn gia công chế tạo. Chính vì vậy, không phải doanh nghiệp nào cũng tự mình sản xuất được khuôn mẫu để sử dụng trong sản xuất, mà lựa chọn các công ty chế tạo khuôn mẫu chuyên nghiệp. Để giúp doanh nghiệp lựa chọn được công ty chế tạo khuôn mẫu tốt nhất, chúng tôi đưa ra cho bạn những gợi ý về các tiêu chí chọn lựa. Cùng tham khảo ngay dưới đây.

Những tiêu chí để đánh giá lựa chọn công ty chế tạo khuôn mẫu chất lượng

Sử dụng công nghệ khuôn mẫu trong sản xuất mang đến các ưu điểm vượt trội so với các công nghệ gia công khác là tạo ra số lượng sản phẩm lớn, thời gian gia công nhanh và đáp ứng được yêu cầu về sự đa dạng sản phẩm từ đơn giản đến phức tạp. Vì thế, các doanh nghiệp sản xuất áp dụng công nghệ hiện đại đều cần sử dụng các khuôn mẫu chất lượng để tăng khả năng sản xuất và nâng cao chất lượng thành phẩm. Gia công chế tạo khuôn mẫu là ngành cơ khí chế tạo công nghệ cao, nó đòi hỏi rất nhiều yêu cầu về trang thiết bị, yếu tố quy trình sản xuất và con người.

Công ty có hệ thống máy móc hiện đại

Khuôn mẫu có rất nhiều chi tiết được sắp đặt nên đòi hỏi cần sự gia công phức tạp bằng các thiết bị máy đầu tư rất tốn kém như các máy CNC có tốc độ gia công lớn, độ chính xác cao, được lập trình tự động hóa, đo kiểm chính xác.

Công ty chế tạo khuôn mẫu cần có quy trình sản xuất khoa học, nghiêm ngặt để tạo ra các sản phẩm có chất lượng, khả năng thực hiện với năng suất cao, tiết kiệm chi phí và thời gian sản xuất.

Các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp

Về thiết kế, để đạt được trình độ chuyên nghiệp phải sử dụng các phần mềm thiết kế có bản quyền CAD/CAM/CAE khá đắt tiền. Đây là các phần mềm chuyên dụng không chỉ dừng lại ở các thiết kế thông thường, mà có khả năng mô phỏng các quá trình hóa lý diễn ra trong sử dụng khuôn mẫu, phần mềm kiểm tra lỗi khi lập trình thiết kế,… qua đó giúp giảm thiểu cao nhất lỗi và khuyết tật trong chế tạo khuôn mẫu. 

Kỹ sư và nhân công giỏi

Chế tạo khuôn mẫu là hoạt động sản xuất không phụ thuộc nhiều vào nguyên liệu mà phụ thuộc nhiều vào trình độ, tri thức, kinh nghiệm và khả năng thực hiện của kỹ sư, nhân công. Bên cạnh các phần mềm và trang thiết bị máy móc thì công ty chế tạo khuôn mẫu phải có đội ngũ nhân lực trình độ cao không những được đào tạo bài bản về chuyên môn, mà còn phải có những bí quyết, kinh nghiệm thực hiện trong thực tế. 

>>> Xem thêm Nhiều công ty khuôn mẫu quá chẳng biết chọn bên nào? 

Công ty chế tạo khuôn mẫu chính xác Smart Việt Nam

Công ty chế tạo khuôn mẫu Smart Việt Nam có sự đầu tư về máy móc công nghệ và đào tạo nguồn nhân công con người nên đã trở thành một trong những doanh nghiệp đi đầu trong nước về gia công chế tạo khuôn mẫu. 

Đến với Smart Việt Nam, đối tác khách hàng sẽ nhận được các giá trị:

  • Tạo ra những khuôn mẫu có độ chính xác cao 

  • Hình dạng, kích thước của sản phẩm chính xác, mức dung sai rất nhỏ

  • Hệ thống máy móc được tự động hóa giúp giảm thời gian gia công, tăng hiệu suất và giảm chi phí đầu tư

  • Sản phẩm ít lỗi hỏng

  • Thực hiện các đơn hàng chất lượng, đảm bảo giao hàng đúng thời gian theo hợp đồng

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và báo giá tốt nhất

Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Chính Xác Smart Việt Nam

Nhà máy: Lô 42c, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Telephone:

(+84) 24 3201 0401

Email:

info@smartpm.com.vn

info@smartvietnam.com.vn

Các tin khác