(+84) 24 3201 0401
Chia sẻ kinh nghiệm thanh lý các loại máy ép nhựa dẻo, máy ép nhựa đứng…giá tốt

Đổi mới, lên đời các dòng máy ép nhựa dẻo, ép nhựa trục đứng,…là điều cần thiết để nâng cao chất lượng, năng lực sản xuất.

Những đầu máy ép nhựa cũ không còn đủ năng lực đáp ứng nhu cầu sản xuất nữa và mong muốn được bán với giá tốt. Mặt hàng máy ép thanh lý rất đa dạng: máy ép nhựa trục đứng, máy ép nhựa dẻo,… Tuy nhiên, việc mua và bán thiết bị máy móc cũ có nhiều vấn đề cần giải quyết đó là: người thanh lý mong muốn được bán với giá cao và người mua ngược lại.

Nhu cầu mua máy ép nhựa dẻo, máy ép nhựa đứng cũ giá tốt

Cung – cầu là quy luật buôn bán, nếu có đơn vị thanh lý máy ép nhựa chắc chắn sẽ có đơn vị thu mua lại. Những chiếc máy ép nhựa công nghiệp là mặt hàng chuyên dụng nên tình hình mua bán có thể không nhanh chóng, thông thuận như những đồ tiêu dùng cá nhân.

Thanh lý máy ép nhựa dẻo, máy ép nhựa đứng đời cũ

Đời máy ép nhựa cũ cần được thanh lý

Trên thực tế, những đánh giá chỉ số của nền công nghiệp nước ta còn chưa thể chạm tới “Cách mạng công nghiệp 4.0” hay trình độ lao động phần lớn ở Việt Nam mới chỉ đạt ở 2.0. Nghĩa là, người lao động vẫn dùng sức điều khiển máy móc một cách thủ công.

Điều này có liên quan tới vấn đề mua đi bán lại máy móc ép nhựa đã qua sử dụng. Bởi, có thể nhiều đơn vị sản xuất ép nhựa mới khởi nghiệp họ chưa có vốn lớn để đầu tư máy móc hiện đại. Vậy giải pháp đó là mua lại máy cũ đưa vào hoạt động việc rất dễ thấy tại Việt Nam.

Các loại máy được thanh lý nhiều, dễ tìm kiếm thông tin bán bán hàng giao vặt, chợ đồ cũ nổi tiếng đó là máy ép nhựa trục đứng hoặc máy ép nhựa dẻo. Song, đôi khi những chiếc máy ép nhựa được giao bán trên thị trường có thể không phải do đời máy cũ, lạc hậu mà chỉ đơn giản công ty sản xuất đó muốn chuyển hướng sang một ngành nghề khác.

Việc lựa chọn mua máy ép nhựa cũ, thanh lý cần phải cẩn thận xem xét kỹ lưỡng, có sự tính toán rõ ràng.

Nhu cầu thanh lý máy ép nhựa dẻo, máy ép nhựa đứng

Để chuyển đổi cơ cấu ép nhựa lên một tầm cao mới, bước nhanh nhất là chuyển giao công nghệ, đổi mới máy móc hiện đại và đào tạo nâng cao trình độ đội ngũ nhân sự.

Giá máy ép nhựa đời mới nhập khẩu thường rất cao. Trong khi đó, việc thanh lý những chiếc máy cũ sẽ có mức giá hoàn toàn ngược lại. Đây là điều mà các doanh nghiệp khi muốn bán máy ép nhựa cũ cần lưu ý. Đặc biệt là những loại máy ép nhựa đứng, máy ép nhựa dẻo.

 Giá bán máy ép nhựa dẻo cũ

Với máy ép nhựa dẻo cũ, bạn không thể rao bán với mức giá quá cao. Tuy nhiên, cũng không hẳn là bạn nên bán với giá thấp. Thực tế, giá cả bán sản phẩm cần dựa vào nhiều yếu tố.

Giá bán máy ép nhựa đứng cũ

Cũng giống như máy ép nhựa dẻo, việc giá cả khi thanh lý sản phẩm có thể thương lượng với khách hàng có nhu cầu mua.

Thanh lý máy ép nhựa trục đứng cũ giá tốt

Máy ép nhựa trục đứng 

Có thể mọi người chưa biết điều này, máy ép nhựa đứng là kiểu máy có thiết kế tiết kiệm diện tích, các thao tác dập đứng theo chiều từ trên ép xuống. Máy ép nhựa đứng có thể ép ra sản phẩm nhựa dẻo, sản phẩm nhựa cứng.

Đơn vị nào muốn bán máy ép nhựa cần ghi rõ thông số, tính ứng dụng và nguồn gốc xuất xứ về chiếc máy cần bán để người tìm mua có đầy đủ thông tin mua hàng thuận lợi hơn.

Mua bán máy ép nhựa cũ qua công ty trung gian có tốt không?

Công ty trung gian mua bán máy ép nhựa cũ, máy móc công nghiệp đã qua sử dụng là cầu nối giữa bên bán và bên mua.

Tuy nhiên, thường thì phí chi phí trung gian đôi bên bỏ sẽ có sự chênh lệch hơn là bên bán và bên mua trực tiếp thương lượng với nhau. Thế nhưng, điều này hẳn không quá quan trọng đối với 2 bên mà trong yếu nhất vẫn là kết quả.

Trên đây là một số kinh nghiệm nho nhỏ về mua bán, thanh lý máy ép nhựa dẻo, máy ép nhựa trục đứng mà bài viết này chia sẽ với hạn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ giúp ích được cho những ai quan tâm đến vấn đề mua bán máy ép nhựa cũ này!

Các tin khác