(+84) 24 3201 0401
Tại sao nên sử dụng khuôn nhựa mẫu để sản xuất các bộ phận, chi tiết nhựa?

Ép phun nhựa sử dụng khuôn mẫu nhựa được sử dụng phổ biến để tạo ra khối lượng sản phẩm lớn 

Có rất nhiều phương pháp sản xuất các sản phẩm nhựa, trong đó sản xuất nhựa bằng cách sử dụng các khuôn nhựa mẫu trải qua quá trình ép phun đang được tin cậy và sử dụng hiệu quả nhất. Lý do nào khiến phương pháp này được ứng dụng phổ biến như vậy?

Lý do khuôn nhựa mẫu được dùng để sản xuất các sản phẩm, chi tiết nhựa

Khuôn nhựa mẫu được ứng dụng trong dây chuyền sản xuất nhựa theo phương pháp ép phun định hình. Quá trình sản xuất nhựa định hình sẽ được tiến hành bằng cách bơm nhựa nóng chảy vào khuôn, nhựa được làm nguội và tạo thành hình dạng theo khuôn ép.

Khuôn ép nhựa là cách thức sản xuất sản phẩm nhựa được ứng dụng phổ biến hiện nay bởi:

  • Khuôn nhựa cho phép thực hiện được nhiều dạng sản phẩm từ đơn giản đến phức tạp, đặc biệt xử lý được các chi tiết nhỏ. Làm được điều này là do khi ép phun nhựa, nhựa trong khuôn sẽ được ép vào khuôn với áp lực cực lớn so với các quá trình đúc nhựa khác. 

  • Khuôn nhựa mẫu có tính linh hoạt cao, có thể sử dụng được với nhiều loại vật liệu nhựa khi sản xuất. 

  • Trong quá trình ép phun nhựa không chỉ sử dụng vật liệu là các loại nhựa, mà còn có các chất độn khác. Vì thế, khuôn ép nhựa với độ bền cao sẽ mang đến sự ổn định khi sản xuất, tránh sai lỗi. 

  • Với việc sử dụng khuôn mẫu, quá trình ép phun nhựa đẩy nhanh tốc độ sản xuất, chỉ mất trung bình từ 15 - 30 giây cho một sản phẩm. 

  • Tối ưu chi phí sản xuất, hạ giá thành sản phẩm: Nhiều khách hàng sai lầm khi nghĩ rằng thiết kế và chế tạo khuôn nhựa mẫu là tốn kém. Mặc dù chi phí sản xuất khuôn ban đầu khá cao, nhưng chi phí vận hành ép nhựa sẽ tối ưu nhất. Với khuôn nhựa, ta có thể tạo ra khối lượng lớn các sản phẩm nhựa với chi phí thấp nhất, giảm chi phí nhân công lao động.

>> Xem thêm: Thiết kế và gia công khuôn nhựa chính xác

Smart Việt Nam - gia công, sản xuất khuôn nhựa mẫu chất lượng cao, giá tốt

Với những ưu điểm trên đây, việc đầu tư sản xuất khuôn nhựa mẫu là giải pháp lợi ích cho các xưởng sản xuất, nhà máy sản xuất nhựa trong việc đơn giản hóa sản xuất các chi tiết, bộ phận nhựa, sản xuất với tốc độ cao, sản lượng lớn và giảm chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm. 

Smart Việt Nam mang đến dịch vụ chế tạo và gia công khuôn ép nhựa chất lượng, chính xác đến từng mm. Quá trình sản xuất khuôn nhựa mẫu được thực hiện tự động hóa bởi ứng dụng máy móc CNC hiện đại cùng với phần mềm thiết kế CAD và CAM cho ra sản phẩm có độ chính xác cao, dung sai không đáng kể. Nhờ vậy mà các công ty sản xuất ép nhựa có thể ứng dụng sản xuất sản phẩm nhựa hàng loạt với sự chuẩn xác cao, đồng đều, đẹp. 

Sở hữu hệ thống 2 nhà xưởng với tổng diện tích là 7.200m2 cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng quy trình sản xuất khuôn ép nhựa chuẩn ISO, Smart Việt Nam cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm khuôn mẫu nhựa chất lượng cao, với mức chi phí sản xuất cạnh tranh nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và báo giá tốt nhất

Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Chính Xác Smart Việt Nam

Telephone:

(+84) 24 3201 0401

Email:

info@smartpm.com.vn

info@smartvietnam.com.vn

Nhà máy: Lô 42c, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Các tin khác