(+84) 24 3201 0401
Sự phát triển của kỹ thuật khuôn mẫu hiện đại

Sản xuất khuôn mẫu hiện đại đang phát triển theo hướng tập trung vào đầu tư và phát triển công nghệ. Công nghệ kỹ thuật khuôn mẫu ngày càng nâng cao, đã có những tác động rõ rệt vào nền sản xuất công nghiệp Thế giới. Trong nước, các doanh nghiệp cũng chuyển mình theo hướng học hỏi và áp dụng những công nghệ hiện đại vào quy trình sản xuất khuôn mẫu. 

Thực trạng sản xuất khuôn mẫu tại thị trường Việt Nam

Với khả năng tạo ra số lượng sản phẩm lớn, mức độ ổn định cao, thời gian sản xuất ngắn thì các sản phẩm khuôn mẫu hiện là công cụ không thể thiếu trong các ngành sản xuất công nghiệp, từ sản xuất đồ gia dụng đến các sản phẩm điện tử, hàng không,... Chính nhu cầu ngày càng lớn đó, công nghệ kỹ thuật khuôn mẫu đã có những bước tiến rõ rệt mang đến thay đổi trong định hướng sản xuất. 

Trên Thế giới, cuộc cách mạng về khoa học kỹ thuật và công nghệ đã có những tác động lớn vào nền sản xuất công nghiệp. Kỹ thuật khuôn mẫu chính xác được áp dụng công nghệ thông tin và máy móc hiện đại để chuyển đổi từ sản xuất kiểu truyền thống sang sản xuất công nghệ cao. Giai đoạn thiết kế và chế tạo khuôn mẫu được tự động hóa cao, nâng cao được chất lượng và năng suất sản xuất. 

Kỹ thuật khuôn mẫu ngày càng phát triển, doanh nghiệp sản xuất khuôn mẫu chính xác đòi hỏi sự cập nhật trong quy trình sản xuất, đầu tư hệ thống máy móc hiện đại và đào tạo nguồn nhân lực. Tuy nhiên, phần nhiều các doanh nghiệp sản xuất khuôn mẫu của Việt Nam đang gặp những khó khăn về năng lực công nghệ và thiếu hụt về nguồn nhân lực chất lượng cao. 

>> Xem thêm: Giới thiệu các công ty chế tạo khuôn mẫu

Công ty sản xuất khuôn mẫu chính xác Smart Việt Nam

Công ty CP Cơ khí chính xác Smart Việt Nam là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất khuôn mẫu và gia công kim loại tấm. Về khuôn mẫu, chúng tôi nhận sản xuất các sản phẩm khuôn dập, khuôn mẫu nhựa ứng dụng công nghệ kỹ thuật khuôn mẫu với độ chính xác cao trên dây chuyền máy móc CNC hiện đại nhập khẩu từ thương hiệu Trumpf, Đức.

Ngay từ khi mới thành lập, Công ty Smart Việt Nam đã chú trọng việc đưa ra quy trình sản xuất khuôn mẫu đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn, chúng tôi tự hào đã được chứng nhận bởi ISO 9001 2015 và ISO 14001 2015. Từng bước nỗ lực trong việc cải thiện quy trình sản xuất, cập nhật và áp dụng thành công công nghệ kỹ thuật khuôn mẫu tiên tiến, hiện Smart Việt Nam đã nhận được sự tin tưởng và hoàn thành nhiều đơn hàng sản xuất khuôn mẫu cho các doanh nghiệp trong nước và các đối tác nước ngoài. 

Smart Việt Nam đáp ứng sản xuất khuôn mẫu chính xác theo yêu cầu.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với Smart Việt Nam theo thông tin dưới đây.

Hotline: (+84) 24 3201 0401

Email:

info@smartpm.com.vn

info@smartvietnam.com.vn

Nhà máy: Lô 42c, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Các tin khác