(+84) 24 3201 0401
Smartpm nhận làm hộp nhựa theo yêu cầu chất lượng, giá tốt

Smartpm là một trong những đơn vị chuyên sản xuất hộp nhựa theo yêu cầu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp thiết kế và sản xuất hoàn thiện sản phẩm chất lượng nhất, nhanh chóng nhất, kinh tế nhất

Nhu cầu của sản phẩm hộp nhựa theo yêu cầu

Các sản phẩm được sản xuất bằng nhựa ngày càng phổ biến do tính ứng dụng cao, đa dạng mẫu mã và giá thành rẻ. Chính vì thế, nhu cầu sản xuất các sản phẩm hộp nhựa  theo yêu cầu ngày một tăng cao. Theo xu hướng đó, rất nhiều xưởng sản xuất nhựa ra đời với các quy mô khác nhau và hướng đến từng dòng sản phẩm hộp nhựa riêng biệt. Ép hộp nhựa bằng khuôn mẫu là giải pháp tiết kiệm chi phí và thời gian sản xuất sản phẩm hộp nhựa cho các công ty, doanh nghiệp. Không phải đơn vị sản xuất nào cũng đủ khả năng làm hộp nhựa theo yêu cầu hoàn thiện từ thiết kế đến sản xuất khuôn ép nhựa và thực hiện ép các sản phẩm nhựa hoàn chỉnh.

>> Xem ngay: Sản xuất hộp nhựa bằng công nghệ ép phun chất lượng cao

Smartpm nhận làm hộp nhựa theo yêu cầu

Smartpm có kinh nghiệm trong sản xuất các sản phẩm, chi tiết nhựa, nhận làm hộp nhựa theo yêu cầu. Chúng tôi cam kết mang đến giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp muốn sản phẩm của mình độc đáo và nổi bật trên thị trường. 

Làm hộp nhựa theo yêu cầu đảm bảo chất lượng

Smartpm sản xuất hộp nhựa bằng công nghệ ép nhựa sử dụng máy ép nhựa hiện đại thông qua khuôn mẫu nhựa có độ chính xác cao. Sản phẩm hộp nhựa được tùy chỉnh theo sản phẩm mẫu, hoặc file thiết kế sẵn và những yêu cầu của khách hàng với tốc độ sản xuất cao và chi phí gia công tối thiểu nhất.

 • Vật liệu nhựa: Hộp nhựa được sản xuất bằng nguồn nguyên liệu nhựa nguyên sinh, nhựa PP, PVC, PS, PE,... được nhập từ các nhà cung ứng uy tín và kiểm tra chất lượng trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt.

 • Thiết kế: Thiết kế và tối ưu trên phần mềm thiết kế hiện đại như autocard và AI và lên các bản vẽ mô hình 2D, 3D mô phỏng chính xác và vẽ lên các bước thực hiện chính xác. 

 • Sản xuất hộp nhựa theo yêu cầu bằng hệ thống máy ép nhựa có lực ép từ 50 đến 450 tấn tạo ra sản phẩm có độ chính xác cao, dung sai thấp với hình dáng, kích thước, bề mặt theo như bản vẽ kỹ thuật. 

 • Hệ thống sản xuất hộp nhựa khép kín với nhà xưởng đáp ứng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh, nên sản phẩm tạo ra luôn đạt chất lượng cao, không bị ảnh hưởng của bụi bẩn hay côn trùng xâm nhập. 

Gia công khuôn mẫu nhựa 

Bởi mỗi sản phẩm khác nhau đòi hỏi khuôn mẫu riêng, vì vậy để làm hộp nhựa theo yêu cầu thì cần phải có khuôn mẫu nhựa cho sản phẩm. Smartpm không chỉ nhận ép nhựa, mà chúng tôi còn nhận gia công khuôn mẫu nhựa chính xác giúp hoàn thiện dự án sản xuất của bạn. Chúng tôi luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng nên khuôn mẫu nhựa sẽ được tùy chỉnh theo số lượng hộp nhựa cần sản xuất để tiết kiệm chi phí. 

Đặt làm hộp nhựa theo yêu cầu tại Smartpm

Khi đặt hàng sản xuất hộp nhựa theo yêu cầu, bạn cung cấp cho chúng tôi những thông tin cần thiết như:

 • Sản phẩm hộp nhựa mẫu thực tế

 • Hộp nhựa đã có khuôn sản xuất hay chưa?

 • Nếu bạn chưa có sản phẩm thực tế, thì có file thiết kế 2D/3D

 • Số lượng sản phẩm hộp nhựa cần đặt sản xuất

 • Yêu cầu về sản phẩm: độ dày, quy cách thiết kế, bề mặt sản phẩm,...

Khách hàng cung cấp những thông tin cần thiết trên đây, chúng tôi sẽ nhanh chóng đánh giá sản phẩm hộp nhựa và báo giá nhanh nhất. 

Bằng kinh nghiệm sản xuất các đơn hàng nhựa cho các đối tác với đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi chuyên gia công hộp nhựa theo yêu cầu với số lượng lớn, thời gian sản xuất nhanh, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn ISO

Hãy liên hệ ngay với Smartpm để được tư vấn và sản xuất sản phẩm hộp nhựa, gia công khuôn mẫu nhựa tốt nhất.

 • Telephone: (+84) 24 3201 0401

 • Email: info@smartvietnam.com.vn

 • Nhà máy: Lô 42c, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Các tin khác