(+84) 24 3201 0401
Smart Việt Nam Với Triển Lãm Giao Thương Quốc Tế Ngành Chế Tạo 2019

Triển Lãm Giao Thương Quốc Tế Ngành Chế Tạo Hồ Chí Minh (FBC HCM 2019) là sự kiện đặc biệt dành cho toàn thể đơn vị hoạt động trong ngành chế tạo trong và nước ngoài tham gia. Smart Việt Nam - doanh nghiệp trẻ trong ngành cơ khí chính xác cũng góp mặt trong hoạt động triển lãm quy mô này tại TP.HCM.

Thông tin Triển lãm giao thương ngành chế tạo 2019

Triển lãm giao thương ngành chế tạo nhận được sự đánh giá cao từ các doanh nghiệp triển lãm và khách tham quan khi tổ chức tại Hà Nội vào năm 2018.

Với sự thành công sự kiện triển lãm trước, năm 2019 lần đầu tiên Triển lãm giao thương quốc tế ngành chế tạo được tổ chức ở TP.HCM với sự góp mặt của hơn 200 doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước và dự kiến có hơn 3000 lượt khách tham quan.

Sự kiện được tổ chức diễn ra vào 2 ngày: 10/10/2019 – 11/10/2019 tại Hội trường Nhà thi đấu thể dục thể thao Phú Thọ (Quận 11). Đây là cơ hội giao thương đặc biệt với quy mô lớn cho các doanh nghiệp của ngành chế tạo trong nước giao lưu với nhau. Hơn thế nữa, các doanh nghiệp Việt còn được giap lưu với các doanh nghiệp Nhật Bản và các doanh nghiệp nước ngoài khác đang có nhu cầu mở rộng hoạt động tại Việt Nam và ASEAN. Triển lãm này thường được tổ chức định kỳ tại Việt Nam, Thái Lan và Trung Quốc.

Triển lãm giao thương quốc tế ngành chế tạo 2019

FBC HCM 2019 được đồng tổ chức bởi Factory Network Asia Group và NC Network Group, FBC 2019 còn được tài trợ bởi hơn 30 tổ chức gồm ngân hàng và cơ quan tại Nhật Bản. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chuyên nghiệp buổi triển lãm hứa hẹn sẽ mang đến không gian trải nghiệm những gian hàng công nghệ cao, thôn tin, kiến thức bổ ích về ngành chế tạo năng động.

Một điều hết sức mới mẻ tại triển lãm đó là khách quan tham gia kết nối giao thương với các doanh nghiệp có thể đăng ký trước Website để tăng tính hiệu quả hơn trong thời gian diễn ra sự kiện.

Smart Việt Nam mong muốn nhận được sự quan tâm hợp tác từ các Doanh nghiệp bạn và khách quan

Smart Việt Nam thuộc top hơn 200 doanh nghiệp sẽ tham gia trong sự kiện giao thương quốc tế ngành chế tạo.

Đôi điều thông tin về Smart Việt Nam:

Là công ty hoạt động trong lĩnh vực cơ khí chính xác và ép nhựa kỹ thuật cao. Dấu ấn của Smart Việt Nam trong ngành công nghiệp phụ trợ là rất đáng nể bởi tuổi nghề không được tính là quá “già”. Trình độ, kỹ thuật và công nghệ sản xuất của Smart Việt Nam rất hiện đại, tiên tiến là cơ sở vững chắc để công ty phát triển nhanh mạnh và bền vững.

Đến với triển lãm giao thương quốc tế ngành chế tạo 2019, Smart Việt Nam mang đến những sản phẩm gia công tinh xảo, chất lượng cao thu hút được sự quan tâm đặc biệt của các doanh nghiệp bạn và khách tham quan, gồm:

  • Linh kiện khuôn nhựa và khuôn mẫu gia công hoàn chỉnh
  • Sản phẩm gia công kim loại tấm: chi tiết máy, Brackets, Hộp tủ kỹ thuật,…
  • Sản phẩm nhựa ép kỹ thuật cao cho mọi lĩnh vực: thiết bị điện tử, linh kiện ô tô, thiết bị âm thanh nghe nhìn, đồ chơi,…

Trên đây là 3 danh mục sản phẩm chính mà Smart Việt Nam đem tới buổi triển lãm với mong muốn giới thiệu đến toàn thể mọi quý khách hàng những sản phẩm công nghệ cao mà một doanh nghiệp trong nước có thể làm được.

Vị trí gian hàng trưng bài của Smart tại FBC 2019

Vị trí gian hàng trưng bày của Smart tại vị trí CO15 kính mời các quý khách và các doanh nghiệp cùng tham gia triển lãm đến tham qua và giao lưu cùng Smart Việt Nam để cũng trao đổi những thông tin hữu ích.

Các tin khác