(+84) 24 3201 0401
Smart Việt Nam - Công ty khuôn mẫu Hà Nội uy tín

Công ty CP Cơ khí chính xác Smart Việt Nam là công ty khuôn mẫu Hà Nội uy tín. Chúng tôi có năng lực sản xuất các sản phẩm khuôn mẫu chính xác như khuôn dập, khuôn nhựa,... theo yêu cầu cho các đối tác khách hàng

Tại sao nên chọn công ty khuôn mẫu Hà Nội Smart Việt Nam?

Khuôn mẫu là sản phẩm của gia công cơ khí chính xác đòi hỏi nhiều bước thực hiện và những tiêu chuẩn kỹ thuật. Tại Việt Nam hiện có hàng trăm công ty làm khuôn mẫu, tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng có năng lực sản xuất khuôn mẫu có độ chính xác cao. 

Nếu bạn còn băn khoăn lựa chọn đơn vị nào để sản xuất khuôn mẫu tại Hà Nội và khu vực miền Bắc, thì Smart Việt Nam có đủ năng lực đáp ứng bởi những ưu thế: 

  • Kỹ sư giỏi ứng dụng phần mềm CAD/CAD/CAM giúp mô phỏng thiết kế khuôn 3D, 2D,... giúp lên bản vẽ kỹ thuật chi tiết, tối ưu chính xác… nên vận hành sản xuất được thuận lợi.

  • Với hệ thống nhà xưởng rộng rãi có diện tích lên đến 7.200m2 cùng hệ thống dây chuyền máy móc CNC hiện đại được nhập khẩu từ những quốc gia có nền kỹ thuật tiên tiến như Đức, Nhật Bản,... đó là các máy phay, máy cắt dây, máy mài, các máy đo kiểm chất lượng,... 

  • Nhân viên đứng máy được đào tạo về chuyên môn, hiểu về cách vận hành các máy CNC trong việc gia công đảm bảo độ chính xác cho khuôn mẫu.

  • Thực hiện được các khuôn mẫu có cấu tạo từ đơn giản đến phức tạp, khuôn 2 tấm, khuôn 3 tấm,... 

Tiêu chuẩn của khuôn mẫu được sản xuất tại Smart Việt Nam

Công ty khuôn mẫu Hà Nội Smart Việt Nam chú trọng tiêu chuẩn trong sản xuất khuôn mẫu đảm bảo theo tiêu chuẩn ISO 9001 2015. Khuôn mẫu được sản xuất chính xác về kích thước, hình dáng, các thông số kỹ thuật theo như bản vẽ. Các chi tiết lòng khuôn được hoàn thiện chính xác, dung sai cực nhỏ giúp sản phẩm sử dụng khuôn ép đạt được theo yêu cầu. Bởi khuôn được sử dụng để sản xuất số lượng lớn sản phẩm ép với lực ép mạnh mẽ của máy ép, vì vậy khuôn mẫu phải đảm bảo độ cứng và chống mài mòn tốt, khuôn bền bỉ khi vận hành sản xuất. Ngoài ra, độ bóng của khuôn cũng cần phải được xử lý theo đúng yêu cầu về sản phẩm của đối tác. 

Đề cao sự hiệu quả và chất lượng khi sản xuất các sản phẩm khuôn mẫu chính xác, Smart Việt Nam đáp ứng các đơn đặt hàng khuôn mẫu theo yêu cầu. Doanh nghiệp đối tác có sản phẩm ép mẫu hoặc bản vẽ thiết kế muốn sản xuất khuôn mẫu, liên hệ ngay để chúng tôi tư vấn và báo giá làm khuôn nhanh nhất. 

  • Telephone: (+84) 24 3201 0401

  • Email: info@smartvietnam.com.vn

  • Nhà máy: Lô 42c, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Các tin khác