(+84) 24 3201 0401
Smart Việt Nam chuyên nhận chế tác khuôn ép nhựa

Smart Việt Nam chúng tôi chuyên về thiết kế và chế tạo khuôn ép nhựa với thiết bị chính xác cao và kinh nghiệm phong phú, cam kết cung cấp khuôn ép chất lượng tốt nhất

Khuôn ép nhựa được sử dụng để sản xuất bộ phận kết cấu trong nhiều sản phẩm bao gồm thiết bị gia dụng, điện tử tiêu dùng, dụng cụ điện, bảng điều khiển ô tô…

Tác dụng của khuôn ép nhựa

Khuôn ép nhựa là một công cụ để sản xuất các sản phẩm nhựa nhiệt dẻo, hoàn thiện sản phẩm nhựa ngay cả khi chúng có cấu trúc phức tạp

Khuôn ép nhựa là dụng cụ sản xuất được sử dụng phổ biến nhất để chế tạo các bộ phận bằng nhựa, và nó cũng là quy trình hiệu quả nhất để sản xuất khối lượng lớn. 

Một loạt các sản phẩm được chế tạo bằng cách sử dụng khuôn ép nhựa, khác nhau rất nhiều về kích thước, độ phức tạp và ứng dụng của chúng. 

Khuôn ép nhựa đòi hỏi phải sử dụng máy ép phun, nguyên liệu nhựa thô. 

Nhựa dẻo thô được nấu chảy trong máy ép phun và sau đó được bơm vào khuôn ép nhựa, nơi nó nguội đi và hóa cứng thành phần cuối cùng.

Tại sao khuôn ép nhựa là cần thiết

Khuôn ép nhựa cho phép sản xuất vật liệu phun thật, nó cũng có thể kiểm tra cấu trúc dụng cụ có được từ quy trình khuôn mẫu, như xác nhận độ tin cậy cấu trúc dụng cụ, tối ưu hóa vị trí cổng phun. 

Công nghệ xử lý khuôn ép nhựa được chọn để giảm thiểu chi phí sản xuất khuôn, nhưng nó đáp ứng yêu cầu của khách hàng về số lượng các bộ phận được sản xuất. 

Điều đó có nghĩa là sau khi các bộ phận yêu cầu được thực hiện, khuôn ép nhựa vẫn có thể tiếp tục thực hiện thay đổi kỹ thuật với chi phí thấp hơn cho thử nghiệm vòng tiếp theo. 

Khuôn ép nhựa có thể cung cấp với dung sai chặt chẽ, phần chất lượng bề mặt đánh bóng cao, có thể cung cấp các tính chất cơ học vượt trội.

Các bộ phận nhựa được ép ra từ khuôn ép nhựa

Cách làm khuôn ép nhựa

Thiết kế khuôn ép nhựa bằng phần mềm NX hoặc phần mềm 3D khác, sau đó chuyển phần mềm thiết kế sang máy tính số trên hệ thống máy CNC và  chế tạo bằng các máy CNC, EDM, cắt dây có độ chính xác cao.

Các vật liệu nhựa hay được sử dụng: khuôn ép nhựa có thể sử dụng tất cả các vật liệu ép nhựa, chẳng hạn như ABS, pp, pc, pom, pa.

Thời gian làm khuôn thông thường sẽ mất khoảng từ 2 đến 6 tuần phụ thuộc vào độ phức tạp của sản phẩm.

Về vật liệu làm khuôn ép nhựa còn phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng, có S50C, nhôm, lõi in 3D và khoang.

Dịch vụ của Smart Việt Nam

Chúng tôi cung cấp sản xuất và phục vụ chính xác và hiệu quả hơn theo bản vẽ của khách hàng.

Chúng tôi có đội ngũ QC chuyên nghiệp để đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Kiểm tra nguyên liệu trước khi bắt đầu sản xuất.

Có sự kiểm tra ngẫu nhiên trong quá trình xử lý.

Thực hiện kiểm tra 100% trước khi giao hàng.

Sản phẩm khuôn hoàn chỉnh được chế tác tại nhà máy Smart Việt Nam

Đảm bảo chất lượng

1) Báo cáo FAI cho các bộ phận ép phun.

2) Báo cáo GOM.

3) Chứng nhận vật liệu.

4) Quy trình xác nhận mẫu.

5) Đã qua xác thực hệ thống chất lượng chuẩn mực thể theo ISO 9001:2015 về Tiêu Chuẩn Chất Lượng

Lợi thế khi chọn lựa Smart Việt Nam

Phân tích DFM miễn phí.

Thiết kế dụng cụ chuyên nghiệp và khả năng sản xuất chính xác cao.

Lịch trình công cụ hiệu quả Quản lý biểu đồ GANTT.

Phạm vi vật liệu có sẵn, chi phí thấp trên mỗi đơn vị và tốc độ sản xuất từ hệ thống máy CNC trở thành một lựa chọn tuyệt vời để tạo mẫu.

Chọn từ nhiều loại vật liệu khác nhau để  hoàn thiện trên các bộ phận bằng kim loại hoặc nhựa, được chế tạo theo thông số kỹ thuật thiết kế chính xác.

 

Các tin khác