(+84) 24 3201 0401
Smart nhận chế tạo khuôn mẫu chính xác, chế tạo khuôn mẫu theo yêu cầu

Công ty Smart Việt Nam chúng tôi nhận chế tạo khuôn mẫu chính xác theo yêu cầu, vì chúng tôi có nhà thiết kế khuôn mẫu riêng và nhà máy sản xuất khuôn.

Là một nhà sản xuất danh tiếng tại Việt Nam, công ty Smart Việt Nam chúng tôi xin chia sẻ về quy trình chế tạo khuôn mẫu chính xác cũng như nhận chế tạo khuôn mẫu theo yêu cầu từ khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.

Quy trình chế tạo khuôn mẫu chính xác

Khuôn ép sản phẩm cốc nhựa

1. Bộ phận thiết kế sản phẩm cung cấp thông tin sản phẩm cho bộ phận thiết kế khuôn phun, nhà thiết kế khuôn phun hoàn thành phân tích chi phí trong hai ngày làm việc và cung cấp cho bộ phận R & D ( bộ phân nghiên cứu và phát triển).
2. Bộ phận R & D phát hành "Áp dụng làm khuôn" cho bộ phận thiết kế khuôn ép nhựa sau khi xác nhận dự án.
3. Các nhà thiết kế khuôn ép tổ chức nhân viên có liên quan để xem xét cơ sở dự án dựa trên thông tin sản phẩm, bao gồm cấu trúc sản phẩm, cấu trúc khuôn, hệ thống làm mát, máy chạy…
4.Sau khi đánh giá, các nhà thiết kế khuôn ép bắt đầu thiết kế khuôn ép nhựa, bao gồm chỉnh sửa bản vẽ 3D,2D, bản vẽ lắp ráp các bộ phận khuôn, bản vẽ EDM, bản vẽ điện cực, v.v. và tổ chức nhân viên có liên quan để đánh giá các bản vẽ đó, sau đó phát hành cho bộ phận gia công khuôn ép nhựa.
5. Bộ phận gia công khuôn mẫu đánh giá và nghiên cứu các bản vẽ, và đặt hàng vật liệu khuôn.
6. Bộ phận gia công khuôn mẫu kiểm tra vật liệu khuôn kịp thời sau khi nguyên liệu đến nhà máy và sắp xếp các kỹ thuật viên để thực hiện các công việc như: tiện, mài, phay, gia công CNC, v.v ... Gia công từng bộ phận khuôn và luôn chú ý xử lý nhiệt kịp thời.
7.Xử lý điện cực
9. Trước khi hoàn thiện, phải tạo góc vuông cho lõi khuôn, độ thẳng đứng phải nhỏ hơn 0,02 mm, độ hoàn thiện 1.6.
10. Hoàn thiện lõi khuôn, phải dựa trên các điểm chuẩn sau khi thực hiện các góc vuông, thường để lại 0,02 mm làm lề (mà không xem xét độ mòn của dụng cụ).
11.Xử lý EDM, xử lý theo kích thước của bản vẽ, phạt 0,08, thô 0,2 (tùy theo tình hình thực tế), chú ý đến các điểm chuẩn trong xử lý, để xử lý tia lửa, khoảng cách 0,03-0,05 mm.
12. Bề mặt của khuôn phải được đánh bóng để đạt được độ hoàn thiện và độ thẩm mỹ cao

13. Trước khi lắp ráp khuôn ép nhựa, nhà sản xuất khuôn phải kiểm tra toàn diện tất cả các bộ phận liên quan để đảm bảo mọi thứ đều trong tình trạng tốt, và làm sạch và xử lý chống gỉ. 
14.Trong thử nghiệm, các nhà thiết kế khuôn ép, nhà sản xuất khuôn nhựa và xưởng đúc nên đến địa điểm này, thực hiện phân tích và giải pháp bất thường trong quá trình đúc thử, cải thiện quy trình ép nhựa và đúc khuôn theo kết quả.

15. Đảm bảo các sản phẩm thử không có khuyết tật, bộ phận sản xuất lập lịch sản xuất, kỹ thuật viên theo dõi các quy trình sản xuất và phản hồi năng suất cho bộ phận sản xuất khuôn ép nhựa.

Ở trên là các bước đảm bảo đủ quy trình cho ra đời được các sản phẩm nhựa từ khuôn ép nhựa chính xác mà Smart gia công ra. Với các quy trình chế tạo khuôn mẫu chính xác khép kín của chúng tôi, chào mừng các khách hàng đến thăm nhà máy gia công khuôn của chúng tôi tại Bắc Ninh và nhà máy ép nhựa tại khu Công nghiệp Quang Minh Hà Nội.

Và để chế tạo khuôn mẫu chính xác theo yêu cầu thì phần thiết kế khuôn ép là một trong những phần quan trọng nhất của dự án làm khuôn thành công.

Thiết kế khuôn mẫu

Hệ thống máy CNC gia công khuôn mẫu

Với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế, đối với mỗi dự án khuôn, chúng tôi sẽ tổ chức một cuộc họp khởi động nội bộ để quyết định bố cục bộ phận, thiết kế người chạy, cách đặt, phương pháp phóng, bố trí làm mát, v.v.

Những điều trên sẽ cho phép chúng tôi luôn thiết kế khuôn của bạn với tất cả kinh nghiệm và nghiệp vụ chuyên sâu của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp một quan điểm độc đáo trong khuôn ép nhựa và thiết kế sản phẩm. Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế khuôn phun kết hợp yếu tố "khả năng tạo khuôn" vào các thiết kế và đánh giá sản phẩm của mình. Công nghệ thiết kế / kỹ thuật của Smart bao gồm:
     -   Chuyên gia / Kỹ sư / UG (3D)

- Tự động (2D)

- Phân tích dòng chảy (Mô phỏng dòng chảy / biến dạng dẻo)

- MasterCam (Lập trình CNC)

Chúng tôi cung cấp các báo cáo DFM và cung cấp cho khách hàng cái nhìn tổng thể về khả năng gia công khuôn mẫu và thiết kế bộ phận, với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của Smart, chúng tôi có thể dự đoán các rủi ro tiềm ẩn và đưa ra các giải pháp tối ưu hóa.

Các tin khác