(+84) 24 3201 0401
Sản xuất nhựa gia dụng: Mở rộng thị phần ngành nhựa nước ta

Sản xuất nhựa gia dụng là mảnh đất màu mỡ cho các doanh nghiệp Việt 

Sau một thời gian dài, các thương hiệu nhựa quốc tế chiếm thị phần lớn nhựa gia dụng trong nước, thì các doanh nghiệp trong nước đã dần chinh phục được người dùng Việt. Đẩy mạnh sản xuất nhựa gia dụng hiện đang và sẽ là xu thế phát triển ngành nhựa đầy tiềm năng. 

Nhu cầu của sản xuất nhựa gia dụng tại Việt Nam

Nhu cầu tiêu dùng các sản phẩm nhựa gia dụng tại Việt Nam ngày một sôi động

Nhu cầu tiêu dùng các sản phẩm nhựa gia dụng của người dân ngày càng cao, điều này thúc đẩy thị trường nhựa của Việt Nam ngày càng sôi động. Thị trường nhựa trong nước được người dùng đánh giá là “lột xác” trong thời gian gần đây khi các mẫu mã, thẩm mỹ và chất lượng không hề thua kém với các thương hiệu quốc tế. 

Trước đây, các sản phẩm nhựa gia dụng mang xuất xứ Trung Quốc tràn ngập thị trường Việt, tuy nhiên vài năm trở lại đây, những thông tin về sản phẩm nhựa Trung Quốc thiếu an toàn cho người sử dụng đã kéo giảm mức tiêu thụ hàng Trung Quốc. Điều này đã tạo cơ hội cho các sản phẩm trong nước phát triển, xu hướng của đa số người tiêu dùng chọn mua hàng của các nhà sản xuất uy tín để vừa đảm bảo chất lượng, lại có mức giá thành hợp lý. Hoàn thiện về kiểu dáng, độ bền và đẩy mạnh quảng bá, sản phẩm nhựa gia dụng “Made in Việt Nam” đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng.

>> Xem thêm: Tìm hiểu về công nghệ ép nhựa định hình

Sản xuất nhựa gia dụng ở đâu?

Sự phát triển và cần thiết của nhu cầu nhựa gia dụng phục vụ đời sống cũng đẩy mạnh việc sản xuất. Nhựa gia dụng sản xuất hàng loạt với số lượng sản phẩm ép ra luôn rất lớn và đòi hỏi việc cân đối giữa chất lượng với chi phí. Vì vậy, để đảm bảo chất lượng và đẩy mạnh sản xuất nhựa gia dụng chất lượng, chuyên nghiệp thì các dự án phải được thực hiện bởi các cơ sở chuyên nghiệp. 

Smart Việt Nam là công ty gia công khuôn và ép nhựa chất lượng

Smart Việt Nam là công ty sản xuất khuôn mẫu và ép nhựa chất lượng theo quy trình chuẩn chất lượng ISO 9001 và ISO 14001, chúng tôi đảm bảo thực hiện các đơn hàng gia công khuôn mẫu nhựa và ép nhựa gia dụng theo yêu cầu với chất lượng cao, giá thành cạnh tranh.

Smart sản xuất nhựa gia dụng đa dạng từ các sản phẩm đơn giản như hộp bảo quản thực phẩm, bình nước, ca nhựa,... đến các sản phẩm phức tạp nhiều chi tiết hơn. Chúng tôi nhận làm khuôn ép và thực hiện số lượng lớn các sản phẩm nhựa đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn theo quy định của nhà nước cũng như tiêu chuẩn kỹ thuật cho sản phẩm. Với hệ thống máy CNC chất lượng cao, Smart Việt Nam chế tạo khuôn ép nhựa chính xác và hệ thống máy ép nhựa JSW công suất lớn cho khả năng ép phun nhựa tăng năng suất, giảm chi phí. Smart Việt Nam nhận gia công khuôn và sản xuất nhựa gia dụng đa dạng, từ việc lựa chọn nguyên vật liệu, thực hiện và tối ưu thiết kế và quy trình sản xuất ép nhựa đều được thực hiện chuyên nghiệp. 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và báo giá tốt nhất

Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Chính Xác Smart Việt Nam

Telephone:

(+84) 24 3201 0401

Email:

info@smartpm.com.vn

info@smartvietnam.com.vn

Nhà máy: Lô 42c, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Các tin khác