(+84) 24 3201 0401
Sản xuất khuôn dập nguội chất lượng, giá tốt

Khuôn dập nguội là một loại khuôn mẫu được sử dụng trong gia công chi tiết. Smart Việt Nam có khả năng sản xuất khuôn dập nguội theo yêu cầu của khách hàng với độ chính xác cao, giá tốt

Đặc điểm của khuôn dập nguội

Khuôn dập là khuôn mẫu cơ khí được dùng để làm khuôn cho biến dạng vật liệu tạo hình chi tiết, sản phẩm bằng áp lực mạnh của tạo hình bằng máy ép. 

Khuôn dập được cấu tạo bởi 2 phần là khuôn trên và khuôn dưới, trong đó: 

  • Khuôn trên là phần khuôn di động: được gắn với búa và chuyển động bởi áp lực của búa.

  • Khuôn dưới là phần khuôn cố định: bề mặt khuôn cần có độ cứng tốt để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Khuôn dập có hai loại là khuôn dập nguội và khuôn dập nóng, trong đó khuôn nguội được dùng để gia công kim loại bằng phương pháp biến dạng nguội. Khuôn dập nguội được sử dụng phổ biến trong các ngành sản xuất đồ gia dụng, máy móc, ô tô, xe máy. 

Những yêu cầu khi chế tạo khuôn dập nguội

Khi chế tạo khuôn dập nguội có những yêu cầu đó là:

  • Chọn chính xác vật liệu làm khuôn: Vật liệu đó phải phù hợp với từng loại khuôn, vật liệu sản xuất dùng khuôn dập và tần suất làm việc của khuôn.

  • Khuôn dập nguội khi sử dụng để sản xuất phải chịu áp lực và lực ma sát lớn nên khi chế tạo phải thực hiện ở nhiệt độ cao để khuôn có độ cứng nhưng vẫn có độ dẻo dai, khả năng chống mài mòn tốt, độ bền bỉ để làm việc được trong thời gian dài đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm dập. 

Để tối ưu chất lượng khuôn nhằm tạo ra sản phẩm dập chất lượng, thì doanh nghiệp cần tìm đến cơ sở sản xuất uy tín, có kinh nghiệm sản xuất và đáp ứng các tiêu chuẩn cao.

Smart Việt Nam nhận sản xuất khuôn dập nguội chất lượng, giá tốt

Với nhu cầu của nền kinh tế thị trường hiện nay, sự cần thiết của khuôn mẫu, khuôn dập ngày càng cao. Song song với nhu cầu thì cũng có nhiều công ty sản xuất, tuy nhiên nếu bạn muốn chất lượng đi đôi với giá cả, thì Smart Việt Nam là lựa chọn tốt. Công ty CP Cơ khí chính xác Smart Việt Nam là đơn vị sản xuất khuôn dập nguội theo yêu cầu, đảm bảo chính xác về thông số kỹ thuật và đáp ứng việc sử dụng để sản xuất ra sản phẩm dập. 

Smart Việt Nam có năng lực sản xuất khuôn trên dây chuyền máy móc CNC hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001. Các máy phay, máy xung điện, máy cắt dây, máy mài, máy đo lường,... được điều khiển bởi các kỹ sư và nhân viên vận hành chuyên nghiệp nên năng suất sản xuất cao, tiết kiệm chi phí giá thành. 

Sản phẩm khuôn dập rất đa năng, mỗi sản phẩm dập sẽ đòi hỏi cấu tạo và đặc điểm của khuôn khác nhau. Vì thế, nếu có nhu cầu sản xuất khuôn dập nguội phục vụ sản xuất, thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc.

Smart Việt Nam - Đơn vị hàng đầu trong sản xuất khuôn mẫu tại Việt Nam

Dịch vụ sản xuất khuôn dập uy tín, chất lượng, nhanh chóng, giá rẻ

  • Di động/Zalo: Mr. Dư (+84) 981 213 019

  • Telephone: (+84) 24 3201 0401

  • Email: info@smartpm.com.vn

  • Nhà máy: Lô 42c, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

 

Các tin khác