(+84) 24 3201 0401
Công Ty Ép Nhựa Smart Việt Nam – Sản Xuất Hộp Nhựa Theo Yêu Cầu

Công ty ép nhựa Smart Việt Nam chuyên gia công sản xuất ép nhựa, hộp nhựa theo yêu cầu cung ứng cho các lĩnh vực: thực phẩm, y tế, gia dụng, công nghiệp…

Smart Việt Nam đáp ứng yêu cầu sản xuất hộp nhựa

Với nhu cầu sử dụng sản phẩm ép nhựa ngày càng tăng cao cả về mặt chất và lượng đòi hỏi đơn vị sản xuất ép nhựa phải trang bị đầy đủ các máy móc thiết bị và trình độ kỹ thuật trong gia công.

Smart Việt Nam – đơn vị hàng đầu trong quá trình đổi mới, nâng cao chất lượng doanh nghiệp, nâng cao trình độ sản xuất được đánh giá rất cao trên mọi hoạt động ép nhựa. Gia công hộp nhựa theo yêu cầu là 1 trong số các dịch vụ của công ty cung cấp.

Máy móc sản xuất hộp nhựa

Smart Việt Nam sở hữu hệ thống máy ép nhựa công nghệ mới gồm 15 chiếc với các công xuất từ 50 tấn – 220 tấn.

máy móc thiết bị hiện đại sản xuất hộp nhựa

Hoạt động sản xuất ép nhựa tại Smart hoàn toàn tự động hóa bởi ngoài máy ép nhựa hiện đại, đơn vị còn trang bị thêm các thiết bị phụ trợ tối nhất nhất cho mỗi máy ép nhưa là: cánh tay robot lấy sản phẩm, hệ thống bắt bavia tự động, máy xay nhựa tái chế tạo chỗ, máy sấy, máy bơm,…

Mặt khác, các sản phẩm nhựa 100% được đúc ép từ khuôn mẫu, trong khi đó, Smart Việt Nam rất phát triển ở lĩnh vực chế tạo khuôn mẫu ép nhựa. Cho nên, Smart là đơn vị am hiểu nhất quá trình ép nhựa như thế nào để tạo ra một sản phẩm chất lượng mà tối ưu được chi phí.

Các đơn hàng đơn giản hay phức tạp, gia dụng hay công nghiệp Smart đều có thể gia công hoàn thành tốt, giao sản phẩm hoàn hảo đến tay khách hàng. Điển hình nhu cầu gia công hộp nhựa gia dụng, hộp nhựa kỹ thuật không có gì khó với công nghệ tại nhà máy ép nhựa Smart.

Nhựa liệu sản xuất hộp nhựa

Lựa chọn nguyên liệu cho sản gia công hộp nhựa căn cứ vào mục đích sử dụng. Ví dụ như sản xuất hộp nhựa cho lĩnh vực y tế có yêu cầu khắt khe hơn là Nhựa liệu có rất nhiều loại và mỗi loại có một yêu cầu kỹ thuật ép khác nhau. Smart Việt Nam có khả năng gia công ép được các loại nhựa sau:

 1. ABS
 2. AES
 3. ASA
 4. MMA
 5. PC + ABS
 6. PA
 7. PBT
 8. PC
 9. PE
 10. POM
 11. PP
 12. PPE
 13. PPO
 14. PS
 15. TPE
 16. GPPS
 17. PET
 18. LCP
 19. PMMA

Bên cạnh đó còn có rất nhiều các loại nhựa theo yêu cầu khác chỉ định từ phía khách hàng.

Vai trò ứng dụng của hộp nhựa

Hộp nhựa là một sản phẩm cụ thể của hoạt động ép nhựa. Vai trò của hộp nhựa đó là chứa đựng, bảo quản… các vật theo mục đích của người sử dụng. Cụ thể:

Hộp nhựa y tế

Làm hộp nhựa theo yêu cầu chuẩn y tế rất khắt khe, phải trải qua nhiều quy trình kiểm duyệt phức tạp. Đặc biệt nhất ở khâu chọn nguyên liệu nhựa phải là loại không độc hại trong bất cứ điều kiện bảo quản, sử dụng.

Tên một số sản phẩm hộp nhựa y tế an toàn dễ dàng nhìn thấy nhất gồm: hộp nhựa đựng bông tẩm cồn, hộp nhựa chứa thuốc men, khay chứa các công cụ dụng cụ bằng nhựa,…

Hộp nhựa kỹ thuật

Hộp điện, hộp đựng linh kiện điện tử,…là những hộp nhựa được gia công bằng chất liệu có độ bền tốt, chịu được lực va đập gồm loại nhựa ABS, PC +ABS,…

Hộp nhựa thực phẩm

Các loại hộp nhựa chứa thực phẩm yêu cầu lựa chọn chất liệu nhựa cũng phải là loại không độc hại và không sinh ra các chất khác khi tiếp xúc ở nhiệt độ cao.

các loại hộp nhựa sản xuất theo yêu cầu

Hộp nhựa thực phẩm khá phổ biến trong đời sống hằng ngày. Có khá là nhiều các loại hộp thủy tinh, hộp inox được sản xuất nhằm thay đổi hộp nhựa. Song tính tiện lợi của hộp nhựa vẫn được nhiều người tin chọn hơn.

Biết rằng mọi khuyến khích đều cho cho rằng sử dụng hộp nhựa chứa đồ ăn là không tốt. Điều đó chỉ đúng khi bạn lựa chọn chất liệu nhựa sản xuất ra hộp không an toàn.

Nếu lựa chọn nhựa PET để sản xuất hộp nhựa thì an cứ an tâm sự dụng vì đây là loại nhựa đã qua kiểm định quốc tế và ứng dụng để sản xuất các loại nước đóng trai giàu khoáng chất, ion có lợi cho sức khỏe.

Tóm lại các loại hộp nhựa có mặt ở khắp mọi mặt lĩnh vực và ứng với mỗi lĩnh vực thì yêu cầu sản xuất hộp nhựa lại khác nhau.

Đặt hộp nhựa theo yêu cầu hãy liên hệ với Smart Việt Nam để được tư vấn chuyên sâu và báo giá ưu đãi.

Các tin khác