(+84) 24 3201 0401
Sản xuất hộp nhựa bằng công nghệ ép phun nhựa chất lượng cao

Smart Việt Nam nhận sản xuất hộp nhựa theo yêu cầu chất lượng

Sản phẩm hộp nhựa được sử dụng vô cùng phổ biến, xuất hiện trong gia đình với công dụng đặt để, bảo quản thực phẩm, đồ dùng, dụng cụ,... vì thế sản xuất hộp nhựa luôn cần thiết để tạo ra số lượng lớn sản phẩm. 

Vật liệu nhựa dùng để sản xuất hộp nhựa

Nhựa là hợp chất cao phân tử, có khả năng bị biến dạng khi chịu tác dụng của nhiệt độ hay áp suất, sau khi ngừng tác động thì biến dạng vẫn giữ lại. Nhựa được ứng dụng nhiều trong các đời sống hàng ngày để tạo ra các loại sản phẩm gia dụng, trong đó hộp nhựa là đồ dùng quen mặt trong gia đình.

Trong sản xuất nhựa định hình, thì vật liệu sản xuất chủ yếu là nguyên liệu nhựa có cấu trúc polymer như nhựa PP, PVC, PET, PS, PE. Từ các loại nhựa nhiệt dẻo này, tùy thuộc vào loại và mục đích sử dụng mà người ta tạo ra hộp nhựa được dùng để bảo quản thực phẩm, hộp nhựa sử dụng một lần như hộp cơm, chén nhựa, bát nhựa,... Hộp nhựa được làm từ các chất liệu nhựa PET, PVC, PP an toàn và phổ biến với sức khỏe của người sử dụng

Sản xuất hộp nhựa bằng phương pháp ép phun nhựa

Sản phẩm hộp nhựa hiện nay được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, đa dạng về kích cỡ mẫu mã không chỉ giúp nâng cao khả năng bảo vệ sản phẩm bên trong, mà còn đem đến nhiều lựa chọn, tiện sử dụng và tính thẩm mỹ đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. 

Công nghệ ép phun nhựa được sử dụng trong sản xuất hộp nhựa bằng phương pháp đúc tạo hình. Đầu tiên nguyên liệu nhựa sẽ được làm nóng chảy bằng nhiệt, sau đó nhựa lỏng được bơm vào khuôn để tạo hình. Sau đó, khuôn được làm mát để nhựa chuyển sang trạng thái rắn. Khi nhựa đông cứng, ta lấy sản phẩm nhựa ra ngoài. 

Sản xuất hộp nhựa bằng ép phun có những ưu điểm là tạo ra các sản phẩm hộp nhựa nhiều kích cỡ, chất lượng ổn định, chu kỳ ép nhanh có thể ép nhiều sản phẩm trong cùng một chu kỳ ép, thực hiện được các sản phẩm có nhiều chi tiết, đòi hỏi chất lượng và độ chính xác cao. Tùy thuộc vào sự phức tạp của sản phẩm và các yếu tố số lượng sản phẩm cần ép phun và dự trù chi phí mà người ta lựa chọn loại khuôn ép nhựa cho phù hợp. 

>> Xem thêm: Những sản phẩm nhựa tạo ra từ công nghệ ép phun nhựa

Bạn muốn thực hiện sản xuất hộp nhựa theo yêu cầu? Liên hệ với Smart Việt Nam để sản xuất hộp nhựa trên dây chuyền ép nhựa hiện đại, nguyên liệu nhựa đạt chuẩn. Với khả năng gia công khuôn mẫu nhựa chính xác, cùng gia công ép nhựa hiệu suất cao bằng các máy ép nhựa Nhật Bản JSW, chúng tôi đảm bảo sẽ hoàn thành tốt nhất dự án sản xuất hộp nhựa của bạn.

Công ty Cổ phần Cơ khí chính xác Smart Việt Nam

Telephone:

(+84) 24 3201 0401

Email:

info@smartpm.com.vn

info@smartvietnam.com.vn

Nhà máy: Lô 42c, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Các tin khác