(+84) 24 3201 0401
Công ty Smartpm chuyên về Thiết kế  sản phẩm nhựa hàng đầu Việt Nam

Hiện nay công ty Cổ phần Công nghiệp Smart Việt Nam chuyên về thiết kế – chế tạo khuôn ép nhựa kiêm luôn cả gia công ép nhựa nên nhận được các yêu cầu khá đa dạng từ khách hàng.

 Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ:

•        Làm khuôn ép nhựa từ file 2D/3D thiết kế của khách hàng

•        Làm khuôn ép nhựa từ mẫu sản phẩm có sẵn

•        Làm khuôn ép nhựa từ ý tưởng mà khách hàng yêu cầu…

Những yêu cầu cơ bản để tối ưu cho việc thiết kế sản phẩm nhựa

Thiết kế và tối ưu khuôn ép nhựa

Với công việc thiết kế sản phẩm nhựa cũng như thiết kế khuôn ép nhựa đó là công việc không chỉ của một người mà là cả một đội ngũ kỹ sư, chuyên gia chuyên về khuôn mẫu có trình độ nghiệp vụ cao trong ngành công nghiệp cơ khí chính xác.

Người thiết kế phải thu thập được đầy đủ mọi yêu cầu, thông tin của khách hàng về sản phẩm để định hướng được cho khách hàng những đặc tính phù hợp cho sản phẩm, về khả năng công nghệ của nhà máy, để đưa ra được thiết kế tối ưu nhất cho khuôn mẫu.

Hiện nay, công ty Smart Việt Nam là doanh nghiệp hàng đầu trong sản xuất và cung ứng các sản phẩm thuộc lĩnh vực cơ khí chính xác mà trong đó ngành thiết kế, chế tạo khuôn, đúc các sản phẩm nhựa kĩ thuật cao luôn được chú trọng đầu tư.

Chính vì thế, khi đến với Smart Việt Nam khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết, tường tận để có thể cho ra được sản phẩm nhựa chất lượng tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất:

  • Tối ưu được cấu tạo khuôn mẫu, giảm chi phí gia công khuôn mẫu
  • Tối ưu về lựa chọn loại nhựa phù hợp sao cho đạt được các yêu cầu mà khách đưa ra. Từ đó tối ưu được trọng lượng nhựa đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật.
  • Giảm tối đa chu kỳ ép phun, tăng năng suất sản xuất
  • Hạn chế được các lỗi sau khi gia công xong sản phẩm: cong, vênh, lồi, lõm…

Công ty Công nghiệp Smart Việt Nam luôn thực hiện những yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

Smartpm nhận làm thiết kế sản phẩm nhựa từ mẫu khuôn có sẵn

Các sản phẩm nhựa

Hiện nay có rất nhiều khách hàng đã đưa đến nhà máy mẫu sản phẩm nhựa sống và yêu cầu từ sản phẩm nhựa đó có thể giúp họ lên được bản thiết kế khuôn ép nhựa và cho ra đời các sản phẩm nhựa tương tự hay thậm chí đòi hỏi có chất lượng tốt hơn, sự hoàn hảo hơn so với sản phẩm cũ.

Lúc này các kỹ sư hay đội ngũ chuyên gia của Smart sẽ đưa sản phẩm nhựa vào chụp hình 3D và bắt đầu phân tích chi tiết để đưa ra được bản thiết kế 2D, 3D theo mô phỏng chi tiết sản phẩm.

Và qua mẫu sản phẩm nhựa cũ, các chuyên gia cũng sẽ phân tích lại được về tiêu chuẩn chất lượng nhựa đã phù hợp chưa, các yếu tố để nâng cao hơn được chất lượng sản phẩm.

Qua đó, bản thiết kế sản phẩm nhựa hoản hảo mới sẽ được ra đời phục vụ tốt cho việc chế tạo khuôn mẫu để đúc, ép ra được các sản phẩm nhựa mới giống hệt với sản phẩm nhựa cũ mà khách hàng đưa tới. Thậm chí các sản phẩm mới ra đời sẽ có chất lượng tốt hơn rất nhiều so với mẫu sản phẩm cũ.

Smart nhận làm thiết kế sản phẩm nhựa khách hàng yêu cầu

Khuôn mẫu đúc chậu nhựa

Với bản thiết kế sản phẩm nhựa theo mẫu sản phẩm sống của khách hàng đưa đến sẽ đơn giản hơn rất nhiều so với việc khách hàng đưa ra ý tưởng của mình.

Vì khách hàng thông thường sẽ là những người không am hiểu tường tận về các đặc tính của sản phẩm nhựa, hay các kinh nghiệm thực tế để có thể cho ra đời được một sản phẩm nhựa tốt, chi phí thấp. Lúc này các chuyên gia cần tư vấn được cho khách hàng các vấn đề bắt đầu từ khâu lên thiết kế.

Với các công cụ, máy móc hiện đại ( quét mẫu 3D hay các phần mềm CAD hiện đại), Smart sẽ hỗ trợ khách hàng cụ thể hóa bản thiết kế chi tiết, mô hình 3D chính xác.

Các tin khác