(+84) 24 3201 0401
Nhận làm khuôn nhựa theo yêu cầu

Muốn tạo ra các sản phẩm nhựa chất lượng, thì doanh nghiệp phải tìm được địa chỉ nhận làm khuôn nhựa theo yêu cầu kỹ thuật tiêu chuẩn

Smart Việt Nam nhận làm khuôn nhựa theo yêu cầu của khách hàng với chất lượng tốt, tối ưu chi phí sản xuất.

Khuôn ép nhựa định hình là gì?

Các sản phẩm nhựa có muôn hình vạn trạng, để tạo ra các sản phẩm như mong muốn và đồng đều về kích thước, tiêu chuẩn thì chúng ta cần có các khuôn mẫu nhựa. 

Khuôn nhựa định hình được cấu thành bởi nhiều chi tiết kết hợp với nhau theo một thiết kế định sẵn. Nguyên lý ép nhựa là nhựa sẽ được làm nóng chảy thành dạng lỏng và được phun và ép vào khuôn để tạo hình, sau đó được làm nguội để tạo thành sản phẩm nhựa định hình và đưa ra ngoài. Kích thước, hình dáng và tiêu chuẩn của khuôn ép nhựa định hình sẽ tùy thuộc vào sản phẩm mà nhà sản xuất mong muốn được tạo ra.

Ứng dụng của khuôn ép nhựa định hình

Khuôn ép nhựa định hình là yếu tố quan trọng trong một dây chuyền sản xuất nhựa định hình, được sử dụng phổ biến ở các công ty sản xuất nhựa, các đơn vị gia công các chi tiết nhựa…, trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Nó làm nhiệm vụ là khuôn mẫu để tạo ra các sản phẩm nhựa theo đúng thiết kế yêu cầu trên bản vẽ kỹ thuật. 

 • Khuôn nhựa sẽ mang đến cho bạn sự đồng đều về thông số kỹ thuật và chất lượng của sản phẩm. 

 • Sử dụng khuôn nhựa để sản xuất các sản phẩm nhựa định hình sẽ làm tăng năng suất và giảm thời gian sản xuất, từ đó hạ giá thành sản phẩm, tăng lợi ích trong kinh doanh. 

Để có những sản phẩm nhựa chất lượng cao, thì khuôn ép phải thật sự đạt được những tiêu chí về thông số kỹ thuật. Khuôn mẫu quyết định đến sản phẩm tạo ra, do đó các doanh nghiệp sản xuất cần phải chọn được nơi nhận làm khuôn nhựa theo yêu cầu chuyên nghiệp, chất lượng là đối tác cho quy trình sản xuất của mình.  

Yêu cầu chất lượng đối với khuôn ép nhựa

Tạo ra các sản phẩm nhựa định hình có chất lượng tốt thì bạn cần sở hữu khuôn ép nhựa được gia công sản xuất chính xác. Vậy khuôn ép nhựa cần có những yêu cầu chất lượng như thế nào?

 • Chính xác về hình dáng, kích thước và thông số kỹ thuật (đảm bảo sai lệch trong dung sai nhỏ)

 • Khuôn làm từ vật liệu chống ăn mòn cao, đảm bảo độ bền và độ cứng tốt nhất

 • Cơ cấu khuôn phải hợp lý, không quá phức tạp để dễ sử dụng

 • Thuận tiện để lấy sản phẩm ra khỏi khuôn

 • Đảm bảo độ bóng láng cho lòng khuôn

Smart Việt Nam nhận làm khuôn nhựa theo yêu cầu 

Khuôn ép nhựa là dụng cụ không thể thiếu để sản xuất các sản phẩm nhựa định hình, tuy nhiên không phải cơ sở sản xuất nào cũng đầu tư được dây chuyền sản xuất hiện đại với chi phí tốn kém để tự gia công các loại khuôn ép nhựa cho mình.

Smart Việt Nam nhận làm khuôn nhựa theo yêu cầu của đối tác khách hàng

Smart Việt Nam nhận làm khuôn nhựa theo yêu cầu của đối tác khách hàng với hình mẫu sản phẩm hoặc trên bản vẽ kỹ thuật. 

Gia công khuôn nhựa tại Smart Việt Nam có những ưu điểm:

 • Sản xuất khuôn mẫu nhựa đúng theo thiết kế, chuẩn thông số kỹ thuật theo yêu cầu của khách hàng

 • Khuôn cho ra những sản phẩm nhựa định hình đồng đều về chất lượng

 • Bề mặt khuôn bóng láng để tăng chất lượng cho sản phẩm của doanh nghiệp

 • Smart Việt Nam đầu tư hệ thống máy móc gia công hiện đại nhất đến từ các hãng công nghệ Nhật Bản

 • Nhà máy sản xuất khuôn nhựa đạt tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 140001 đáp ứng các đơn hàng trong nước và quốc tế, đơn hàng xuất khẩu đi nước ngoài.

 • Đội ngũ kỹ sư giỏi, công nhân lành nghề được đào tạo chuyên nghiệp

Hãy liên hệ với Smart Việt Nam nếu bạn cần gia công khuôn nhựa theo yêu cầu chất lượng cao, chi phí thấp. Smart Việt Nam sẽ cùng đồng hành phát triển với doanh nghiệp bạn.

 

Các tin khác