(+84) 24 3201 0401
Nhận Gia Công Chi Tiết Máy Bằng Chất Liệu Kim Loại, Chất Liệu Nhựa

Chi tiết máy chủ yếu được gia công từ chất liệu kim loại hoặc nhựa kỹ thuật. Và Smart Việt Nam có khả năng nhận gia công chi tiết máy bằng cả 2 chất liệu kể trên.

Chi tiết máy là linh kiện quan trọng với vai trò kết nối các bộ phận, hệ thống thành một cỗ máy hoàn chỉnh.  Chi tiết máy có thể là con bu lông đai ốc, đồ đá lắp ráp máy,…được là từ nhựa hoặc kim loại tùy theo yêu cầu của mục đích sử dụng.

Nhận gia công chi tiết máy bằng vật liệu kim loại

Các chi tiết máy được chế tạo từ kim loại chiếm phần lớn. Kim loại để sử dụng gia công chi tiết máy được lựa chọn khá kỹ càng. Bởi tính chất của máy là sự hoạt động với cường độ cao, độ rung lắc khi làm việc lớn,… Do đó, các chi tiết máy phải chịu được trọng tải lực, đảm bảo độ cứng, độ bền vượt trội.

Lựa chọn thép không gỉ cho gia công chi tiết máy

Thép không gỉ (inox) là chất liệu kim loại rất phổ biến hiện nay. Mọi chỉ số về độ cứng, độ bền, chịu lực, chống ăn mòn,…đều phù hợp với mục đích làm chi tiết máy.

Thép không gỉ dùng cho gia công chi tiết máy thường ở dạng kim loại tấm. Độ dày mỏng của tấm kim loại inox phụ thuộc vào yêu cầu thiết kế của máy móc.

Nhận gia công chi tiết máy bằng kim loại

Các chi tiết máy gia công bằng inox đem đến độ thẩm mỹ cao.

Gia công chi tiết máy trên dây chuyền cắt gọt hiện đại

Chi tiết máy làm bằng chất liệu tấm inox được thực hiện gia công trên hệ thống máy móc cắt gọt, chấn đột kim loại tấm mang đến sự tiện nghi, nhanh chóng, chính xác nhất.

Tại nhà máy cơ khí chính xác Smart Việt Nam nhận gia công chi tiết máy bằng kim loại trên dây chuyền máy móc xuất xứ từ thương hiệu Trumpf Đức. Máy cắt laser, máy chấn gấp, máy đột dập,… là những cỗ máy cắt gọt, đục lỗ, uốn cong kim loại hoàn hảo cho ra sản phẩm chất lượng cao.

Các cỗ máy gia công kim loại tấm inox của Smart Việt Nam cho phép tiến hành sản xuất hàng loại các chi tiết máy cùng loại với độ chính xác 10/10. Khách hàng gia công chi tiết máy bằng chất liệu kim loại chủ yếu đến từ Nhật, Đức.

Bên cạnh khả năng gia công cơ khí chi tiết máy bằng kim loại, Smart Việt Nam còn sở hữu một có sở sản xuất ép có khả năng đúc ép các loại chi tiết máy bằng nhựa kỹ thuật cao.

Nhận gia công chi tiết máy bằng vật liệu nhựa kỹ thuật cao

Nhiều cỗ máy các chi tiết sẽ được lựa chọn làm bằng nhựa. Nhựa ở đây là loại nhựa kỹ thuật cao có tính chất bền bỉ, chịu nhiệt, cách điện,…cũng phụ thuộc vào yêu cầu từ phía đặt hàng gia công.

Smart Việt Nam là đơn vị chuyên nhận ép chi tiết máy, đúc chi tiết máy bằng nhựa. Dây chuyền ép nhựa được nhập khẩu công nghệ Nhật Bản cùng với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm là cơ sở vững chắc của Smart Việt Nam hướng tới phát triển hơn nữa trong ngành ép nhựa.

Nhận gia công chi tiết máy bằng nhựa

Các chi tiết máy ép bằng nhựa không quá khó khăn với Smart Việt Nam. Kể cả kỹ thuật ép nhựa trong Smart Việt Nam cũng xử lý rất tốt. Đúc chi tiết máy bằng nhựa trong là các đơn hàng nước ngoài thường đặt gia công tại Smart Việt Nam.

Một số các loại nhựa kỹ thuật sử dụng ép chi tiết máy như là: ABS, POM, PVC, PP,... Với mỗi loại nhựa, kỹ thuật ép sẽ có sự thay đổi. Khi ép các chi tiết máy bằng nhựa yêu cầu phải kiểm soát các chỉ số ép để chắc chắn rằng sản phẩm ép ra trùng khớp với bản mẫu.

Tóm lại chi tiết máy gia công bằng kim loại hay bằng chất liệu nhựa liên hệ với Smart Việt Nam để biết thêm thông tin chi tiết.

Các tin khác