(+84) 24 3201 0401
Nhận định tổng quan về chất lượng sản xuất khuôn mẫu tại nước ta

Sự bùng nổ về cách mạng công nghệ kỹ thuật đã có những tác động không nhỏ đến ngành công nghiệp cơ khí nói chung, và đặc biệt là ngành sản xuất khuôn mẫu trên dây chuyền công nghệ cao. Vậy chất lượng sản xuất khuôn mẫu ở Việt Nam như thế nào?

Tình trạng sản xuất khuôn mẫu tại Việt Nam

Sản xuất khuôn mẫu là ngành cơ khí đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao. Các doanh nghiệp muốn sản xuất những sản phẩm khuôn mẫu chất lượng cao thì cần phải đầu tư chuyên sâu phát triển cơ sở vật chất, tự động hóa quy trình sản xuất. Việc trang bị hệ thống máy móc ứng dụng công nghệ kỹ thuật cao CNC là điều cần thiết để nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như phát huy tối đa công suất làm việc. 

Các doanh nghiệp sản xuất khuôn mẫu tại Việt Nam bắt đầu có những thay đổi trong quá trình vận hành, áp dụng các công nghệ mới vào sản xuất, tuy nhiên so với các nước tiên tiến thì Việt Nam vẫn còn nhiều hạn chế.

Thực tế các doanh nghiệp sản xuất khuôn mẫu ở Việt Nam đa phần gặp vấn đề về năng lực thiết kế, việc đưa ra và thực hiện được theo quy trình sản xuất nghiêm ngặt nên khó lòng làm ra những sản phẩm khuôn mẫu với yêu cầu kỹ thuật cao. Bên cạnh đó, nguồn nhân lực thiết kế và chế tạo chưa được đào tạo chuyên sâu cũng là một trong những nguyên nhân gây ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất và chất lượng của sản phẩm khuôn mẫu. 

Smart Việt Nam - Đơn vị sản xuất khuôn mẫu chính xác tiêu chuẩn chất lượng ISO 

Nắm bắt được những khó khăn trong vấn đề sản xuất khuôn mẫu chất lượng tại thị trường trong nước, ngay từ khi ra đời Smart Việt Nam đã chú trọng việc xây dựng quy trình sản xuất khuôn tự động hóa theo tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14001 hướng đến tạo ra những sản phẩm khuôn chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.

Với sự đầu tư kỹ lưỡng về công nghệ máy móc, trang thiết bị cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo và có kinh nghiệm thiết kế, quản lý quy trình và sản xuất, Smart Việt Nam hiện đang sở hữu năng lực sản xuất khuôn mẫu và ép các chi tiết, sản phẩm nhựa hàng đầu tại Việt Nam. 

  • Thiết kế và tối ưu khuôn mẫu trên phần mềm thiết kế hiện đại CAD/CAM

  • Sản xuất khuôn mẫu trên hệ thống máy CNC: máy phay MAKINO, máy cắt dây SODICK, các máy đo lường chất lượng khuôn, máy hàn, máy mài hiện đại,... 

>> Xem ngay: Quy trình chế tạo khuôn ép nhựa tại Smart Việt Nam

Smart Việt Nam luôn nỗ lực cập nhật và ứng dụng những công nghệ mới nhất cho quá trình sản xuất khuôn mẫu của mình. Chúng tôi phấn đấu từng bước nâng cao chất lượng sản xuất, nâng cao năng suất và giảm chi phí giá thành khuôn mẫu, góp phần vào sự phát triển của ngành cơ khí chính xác của Việt Nam. 

Liên hệ với Smart Việt Nam để được tư vấn và báo giá gia công khuôn mẫu  

Smart Precision Mold & Plastic - Đơn vị chế tạo khuôn và ép phun nhựa hàng đầu Việt Nam

  • Telephone: (+84) 24 3201 0401

  • Email: info@smartvietnam.com.vn

  • Nhà máy: Lô 42c, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Các tin khác