(+84) 24 3201 0401
Làm Khuôn Nhựa Sản Xuất Đồ Chơi Chất Lượng Cao

Smart PM là đơn vị cung cấp dịch vụ làm khuôn nhựa sản xuất đồ chơi trẻ em uy tín trên thị trường. Với 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong gia công khuôn mẫu, Smart cam kết mang đến những mẫu khuôn nhựa có độ chính xác cao, giá thành cạnh tranh nhất thị trường. 

Năng lực sản xuất của Smart PM 

Mục tiêu sản xuất khuôn ép phun dành cho đồ chơi trẻ em của Smart luôn chú trọng về tiêu chuẩn chất lượng. 

Với quy mô nhà máy sản xuất ép phun có diện tích 4.200m2 được trang bị hoàn toàn hệ thống máy chế tạo khuôn đúc nhựa công nghệ Nhật Bản mới nhất. Các thiết bị máy móc hỗ trợ tự động trong thiết kế khuôn cũng được nhập khẩu với tổng giá trị rất lớn. 

máy móc thiết kế khuôn ép nhựa

 

Sự đầu tư trang thiết bị hiện tại và cơ sở hạ tầng hoàn thiện giúp Smart Việt Nam có khả năng tiến hành các dự án làm khuôn nhựa đa dạng với những sản phẩm chất lượng cao, thời gian sản xuất tiết kiệm với năng suất vượt trội. Tất cả các yếu tố nổi bật đó giúp tạo được ưu thế cạnh tranh cho Smart trên thị trường.

Trong thiết kế và chế tạo khuôn, tính chính xác là một yếu tố quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới sản phẩm ép nhựa. Nếu khuôn nhựa không đạt yêu cầu thì không thể tiến hành ép nhựa ra thành phẩm. Điều này yêu cầu về mặt kiến thức chuyên môn cũng như trình độ tay nghề của nhân công và công nghệ sản xuất. 

sản xuất đồ chơi

Công nghệ hiện đại kết hợp với trình độ tay nghề giỏi, kinh nghiệm lâu năm sẽ tạo nên được một bộ khuôn có độ chính xác cao. Khuôn nhựa làm đồ chơi trẻ em sẽ có nhiều chi tiết cấu tạo phức tạp, vấu lồi, thành dày/mỏng khác nhau,… Trong thiết kế và chế tạo khuôn ép nhựa còn rất tồn tại rất nhiều vấn đề phức tạp hơn, do đó lựa chọn Smart Việt Nam là quyết định sáng suốt. Smart có thể đưa ra nhiều giải pháp hiệu quả cho dự án khuôn của quý khách hàng.

Lựa chọn Smart Việt Nam cho dịch vụ làm khuôn nhựa để sản xuất đồ chơi trẻ em sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn. Đáp ứng nguyện vọng và sự tin tưởng đó, chúng tôi luôn cố gắng đem lại dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng. 

Những ưu điểm khi làm khuôn nhựa sản xuất đồ chơi tại Smart PM

Gia công khuôn nhựa sản xuất đồ chơi theo yêu cầu

Smart PM cung cấp dịch vụ làm khuôn nhựa theo yêu cầu của khách hàng. Khuôn nhựa mang lại sự đồng đều về thiết kế và chất lượng đồ chơi khi được tạo thành.

Việc sử dụng dịch vụ làm khuôn nhựa giúp cho khách hàng có thể tùy ý sản xuất các loại đồ chơi sáng tạo theo ý muốn, ngoài ra giúp tiết kiệm chi phí vì khuôn nhựa được sản xuất tại Smart có tuổi thọ bền dùng được lâu dài ít chi phí sửa chữa.

Đảm bảo về kỹ thuật sản xuất

Với kinh nghiệm 12 năm kinh doanh thiết kế và chế tác khuôn nhựa, Smart luôn đảm bảo về khâu kỹ thuật sản xuất. Chúng tôi sở hữu trang thiết bị hiện đại cũng như đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, có thể đáp ứng thiết kế mọi khuôn mẫu từ đơn giản đến phức tạp.

Kỹ thuật sản xuất khuôn nhựa được giám sát chặt chẽ theo quy trình khép kín, cam kết về chất lượng sản phẩm khuôn được trải qua quá trình kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi giao tới tay khách hàng.

Giá cả hợp lý

Một trong những mối quan tâm rất lớn của khách hàng chính là mức giá sản xuất và phân phối sản phẩm. Thấu hiểu được vấn đề của khách hàng, Smart PM luôn cố gắng đưa ra mức giá hợp lý nhất đối với khách hàng. Những đơn hàng hàng có giá trị lớn thì mức chiết khấu càng cao. 

Hơn nữa, nhờ năng lực sản xuất vượt trội, chúng tôi giúp khách hàng tối ưu được chi phí làm khuôn một cách tiết kiệm nhất.

Chất lượng dịch vụ tốt

Ngoài cung cấp dịch vụ làm khuôn nhựa, Smart PM còn có hệ thống máy ép nhựa tân tiến phục vụ cho quy trình sản xuất ép phun nhựa nếu khách hàng có yêu cầu kèm theo. Gói gọn chung với dịch vụ làm khuôn nhựa cho tới ép phun thành phẩm sẽ giúp khách hàng được hưởng mức giá càng ưu đãi hơn cũng như dịch vụ sản xuất tốt hơn. 

Chất lượng dịch vụ là yếu tố được Smart rất chú trọng, luôn cố gắng mang đến trải nghiệm hợp tác tốt nhất cho khách hàng khi tin tưởng và hợp tác với chúng tôi. 

Tìm hiểu thêm>> Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thiết kế khuôn nhựa tại Smart PM 

 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tham khảo dịch vụ làm khuôn nhựa tại Smart PM, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Sđt: (+84) 24 3201 0401

Email: info@smartpm.com.vn

Địa chỉ nhà máy: Lô 42c, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Các tin khác