(+84) 24 3201 0401
Làm Khuôn Ép Nhựa, Gia Công Ép Nhựa Theo Yêu Cầu Chỉ Có Tại Smart Việt Nam

Smart Việt Nam đơn vị nhận gia công làm khuôn ép nhựa, gia công ép nhựa theo yêu cầu tại 2 cơ sở chính Hà Nội – Bắc Ninh nhằm phục toàn thể quý khách hàng có nhu cầu.

Với những khách hàng đang tìm kiếm đối tác làm khuôn ép nhựa và những khách hàng đang tìm kiếm đơn vị gia công ép nhựa theo yêu cầu hãy tham khảo Smart Việt Nam. Là một trong những công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp phụ trợ chuyên chế tạo khuôn mẫu ép nhựa và gia công ép nhựa kỹ thuật cao.

Công nghiệp phụ trợ là gì?

Công nghiệp phụ trợ là toàn bộ các ngành công nghiệp sản xuất ra sản phẩm có vai trò hỗ trợ cho việc sản xuất các thành phần chính. Cụ thể là ngành sản xuất linh kiện, phụ tùng, các bộ phận cho lắp ráp chế tạo,…Việt Nam có một ngành công nghiệp phụ trợ tiềm năng.

Hội nghị về giải pháp thúc đẩy phát triển công nghiệp phụ trợ

Làm khuôn ép nhựa và gia công ép nhựa là hai lĩnh vực hoạt động sản xuất đóng vai trò “then chốt” trong ngành công nghiệp phụ trợ nói chung. Ngoài giá trị sản phẩm mà nó mang loại cho nền đời sống, lĩnh vực ép nhựa và làm khuôn mẫu còn giải quyết được các vấn đề trong xã hội dẫn đến sực kích thức nền kinh tế phát triển. Lợi ích của ngành công nghiệp phụ trợ nói chung và lợi ích mà gia công làm khuôn mẫu và gia công ép nhựa nói riêng đem đến gồm:

  • Thu hút dòng vốn FDI vào lĩnh vực công nghiệp, kích thích các doanh nghiệp nhỏ và vừa trong nước.
  • Thúc đẩy việc chuyển giao công nghệ, áp dụng các kỹ thuật tiên tiến vào sản xuất nhằm tăng tính cạnh tranh, đặc biệt là cạnh tranh trực tiếp về chất lượng và giá đối với hàng nhập khẩu.
  • Góp phần thu hút lao động, tạo công ăn việc làm, nâng cao chất lượng trình độ lao động.

Làm khuôn ép nhựa và gia công ép nhựa thuộc danh mục được ưu tiên phát triển mà chính phủ Việt Nam đề ra.

Làm khuôn ép nhựa, gia công ép nhựa – Smart Việt Nam

Làm khuôn ép nhựa và gia công ép nhựa là 2 hoạt động riêng lẻ nhưng có mối quan hệ mật thiết với nhau. Bởi, phải có khuôn ép nhựa mẫu mới có thể tiến hành sản xuất gia công ép nhựa hàng loạt.

Để phục vụ nhu cầu đầy đủ cho khách hàng ngành nhựa, Smart Việt Nam đã xây xựng 2 cơ sở sản xuất cho 2 mảng hoạt động và hiện đang tạo ra hiệu quả rất tốt.

Smart Việt Nam – làm khuôn ép nhựa chuyên nghiệp

Làm khuôn ép nhựa là hoạt động cơ khí chính xác với uy tín chất lượng được các đối tác khách hàng đánh giá cao.

Cơ sở làm khuôn ép nhựa của Smart thuộc khu công nghiệp Yên Phong – Bắc Ninh với quy mô rộng lớn và cơ sở hạ thầng hoàn thiện. Máy móc gia công đều là những cỗ máy Makino Nhật model hiện đại nhất. Công nghệ, kỹ thuật gia công được áp dụng là những thứ tiên tiến nhất trên thế giới.

Smart Việt Nam - làm khuôn ép nhựa

Smart Việt Nam hiểu rằng chất lượng khuôn mẫu bắt đầu bằng từ thiết kế khuôn tối ưu. Đội ngũ thiết kỹ sư thiết kế, kỹ sư trong gia công của Smart là những người có trình độ, có chuyên môn và kinh nghiệm. Do đó, việc thiết kế chế tạo khuôn ép nhựa cho khách hàng được tiến hành nhanh chóng và hiệu quả.

Là đơn vị chuyên về ép nhựa nên hoạt động làm khuôn mẫu ép nhựa với Smart Việt Nam hiểu rõ nhất những thông số kỹ thuật hoàn hảo đảm bảo chất lượng khuôn tốt ứng dụng trong quá trình ép gia công.

Smart Việt Nam – gia công ép nhựa kỹ thuật cao theo yêu cầu

Chuyên chế tạo khuôn mẫu, Smart Việt Nam kiêm cả gia công ép nhựa kỹ thuật cao. Tuy rằng là 2 lĩnh vực sản xuất riêng nhưng nó bổ trợ và củng cố cho nhau rất nhiều về việc cải tiếng, nâng cao kỹ thuật sản xuất trong ngành nhựa. Đồng thời, giúp giảm thời gian tìm kiếm và chi phí cho khách hàng khi tìm kiếm một đối tác khác gia công ép nhựa thành phẩm.

Nhà máy ép nhựa của Smart Việt Nam là cơ sở thứ 2 thuộc khu công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội. Cơ sở sản xuất tại đây được trang bị hệ thống toàn bộ máy ép JSW và Toshiba của Nhật với đa dạng công suất. Và đây cũng là cơ sở để sau khi gia công khuôn xong sẽ được tiến hành ép thử, đánh giá.

Smart Việt Nam - gia công ép nhựa kỹ thuật cao

Smart Việt Nam nhận gia công ép các loại nhựa theo yêu cầu của khách hàng, kể cả loại nhựa trong khó gia công nhất.

Smart Việt Nam là một trong những thành viên sáng giá của ngành công nghiệp phụ trợ được đối tác trong và ngoài nước đánh giá rất cao. Để đáp lại sự tin tưởng mà quý khách hàng, Smart Việt Nam luôn cố gắng từng ngày hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng những nhu cầu cao hơn.

Các tin khác