(+84) 24 3201 0401
Tuyển Kỹ Thuật Viên Máy Ép Nhựa, Nhân Viên Vận Hành Máy Ép Nhựa

Nhu cầu sản xuất mở rộng, công ty sản xuất ép nhựa cần tuyển thêm các kỹ thuật viên máy ép nhựa, nhân viên vận hành máy đào tạo, trù bị cho nguồn nhân lực.

Một cỗ máy ép nhựa dù có hiện đại đến đâu, công nghệ mới như thế nào đi chăng nữa cũng không thể thiếu được sự điều khiển và quản lý của con người. Kỹ thuật viên máy ép nhựa, nhân viên vận hành máy ép nhựa chính là những người trực tiếp vận hành máy móc làm việc theo yêu cầu.

Mô tả công việc kỹ thuật viên máy ép nhựa

Sơ lược về máy ép nhựa

Máy ép nhựa là máy móc chuyên dụng trong sản xuất ép nhựa các loại. Máy ép nhựa có thể tháo rời phần khuân mẫu, một máy ép nhựa có khả năng lắp ráp tương ứng với đa dạng khuôn mẫu nhựa (nhiều loại khuôn mẫu sản phẩm khác nhau).

Các máy ép nhựa hiện đại ngày nay hoạt động tự động hóa hoàn toàn. Mỗi máy chỉ yêu cầu 1 nhân viên vận hành máy ép nhựa là đủ. Chính vì trình độ máy móc cao nên yêu cầu về nhân viên vận hành máy ép cần có những tiêu chí nhất định.

Tiêu chí tuyển kỹ thuật viên, nhân viên vận hành máy ép nhựa

Mỗi một công ty sản xuất ép nhựa có một tiêu chí tuyển kỹ thuật viên, nhân viên vận hành máy ép nhựa riêng.

Kỹ thuật viên máy ép nhựa

===>>> Bài viết có liên quan: Việc làm ép nhựa - Tìm việc làm kỹ thuật viên ép nhựa

Một số tiêu chí chung nhất mà các kỹ thuật viên máy ép nhựa cần phải đảm bảo đó là:

  • Trình độ tốt nghiệp trung cấp trở lên
  • Có kinh nghiệm vận hành máy móc càng tốt, được ưu tiên
  • Sức khỏe tốt để đảm bảo hoàn thành công việc
  • Tinh thần tránh nhiện và có thái độ làm việc nghiêm túc, gắn bó lâu dài.

Các tiêu chí trên là thang đo cơ bản của người lao động. Tuy nhiên, nếu những người thực sự mong muốn được làm việc ép nhựa và có khả năng thì vẫn được xem xét tuyển dụng.

Mô tả công việc của nhân viên vận hàng máy ép nhựa

Kỹ thuật viên máy ép nhựa làm việc trực tiếp với máy trong vai trò điều khiển và quản lý mọi hoạt động sản xuất từ đầu vào cho đến đầu ra sản phẩm nhựa ép hoàn thiện.

Công việc cụ thể của kỹ thuật viên máy ép nhựa gồm:

  • Vận hàng và điều chỉnh thông số trên máy phù hợp để đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt yêu cầu.
  • Tháo lắp khuôn nhựa
  • Giám sát và duy trì hiệu quả sản xuất của máy
  • Tham gia bảo trì, bảo dưỡng máy móc, thiết bị ép nhựa.

Trong quá trình làm việc, các công việc sẽ được phân chia rõ ràng và thực hiện theo lộ trình do cấp quản lý đề ra.

Bên cạnh đó, nhân viên vận hành máy ép nhựa còn có thể học hỏi, trau dồi thêm các kỹ năng về kiểm tra chất lượng sản phẩm bằng máy móc thuộc phòng QC hiện đại.

Trang bị thêm cho mình những kiến thức chuyên sâu về ép nhựa là điều cần thiết.

Quyền lợi của nhân viên vận hành máy ép nhựa

Người lao động bỏ ra sức lực làm việc và mong muốn nhận về được những quyền lợi thực sự xứng đáng.

Môi trường làm việc trong xưởng ép nhựa không độc hại giống với môi trường làm về linh kiện điện tử chính cho máy tính, điện thoại. Do đó, người lao động có thể yên tâm làm việc.

Những quyền lợi trong môi trường làm việc ép nhựa mà nhân viên vận hành máy được hưởng theo quy định của pháp luật và theo sự quy định của công ty.

Nhân viên kỹ thuật máy ép nhựa mới sẽ được đào tạo bài bản trước khi bắt tay vào công việc. Những chương trình đào tạo chuyên sâu cần thiết sẽ được công ty tổ chức theo định kỳ sẽ được tổ chức nhằm nâng cao trình độ.

Du lịch hè của đội ngũ nhân viên vận hành máy ép nhựa của Smartpm

Làm việc trong môi trường sản xuất khô khan, công việc kỹ thuật cứng nhắc không phải là mong muốn của nhiều người. Nhưng đối với những kỹ thuật viên máy ép nhựa làm việc tại Smartpm – công ty chuyên ép nhựa lại có trải nghiệm hoàn toàn khác.

Công ty Smartpm chú trọng xây dựng đội ngũ nhân viên hùng mạnh, tăng tình đoàn kết bằng cách tổ chức du lịch nghỉ dưỡng. Đây là quyền lợi mà những nhân sự của Smart không của riêng ai được hưởng.

Một môi trường làm việc tốt cùng với đội ngũ nhân sự giỏi là điều kiện phát triển một công ty sản xuất ép nhựa lớn mạnh không ngừng.

Các tin khác