(+84) 24 3201 0401
Khuôn đúc nhựa, chế tạo và đúc nhựa theo yêu cầu

SmartPm - Chế tạo khuôn đúc nhựa và nhận đúc nhựa theo yêu cầu với độ chính xác cao nhất, luôn tạo được uy tín đối với các đối tượng khách hàng trong mọi công đoạn.

​Khuôn đúc nhựa là một dụng cụ bằng kim loại dùng để tạo hình sản phẩm theo phương pháp định hình, được thiết kế và chế tạo để sử dụng cho một sản phẩm bằng nhựa. Kết cấu và kích thước của khuôn được chế tạo theo hình dáng, kích thước, chất lượng và số lượng của sản phẩm cần tạo ra.

Tất cả các sản phẩm gia dụng hay đồ dùng bằng nhựa hiện nay chúng ta đang dùng đều cần phải có khuôn đúc để đúc ra các sản phẩm bằng nhựa.

Quy trình làm khuôn đúc nhựa

Bước 1: Nhận bản vẽ yêu cầu và thiết kế bản vẽ của sản phẩm khách hàng cần sản xuất.

Bước 2: Tạo mẫu khuôn bằng nhựa hoặc bằng cao su trước rối chuyển cho khách hàng xác nhận chuẩn mẫu.

Bước 3: Nhà máy bắt đầu tiến hành sản xuất khuôn theo yêu cầu, theo mẫu chuẩn bằng chất liệu kim loại, tiếp đó sẽ đưa khuôn vào xi mạ để bảo vệ khuôn khỏi sét và hao mòn. Bước tiếp là sẽ tiếp tục xịt một lớp silicon lỏng để giúp khuôn tránh hao mòn, tránh bị trầy khuôn khi sản xuất sản phẩm.

Bước 4: Khi đã hoàn thoành được khuôn đúc nhựa chuẩn thì nhà máy sẽ tiến hành cho vào sản xuất ra các sản phẩm với độ chính xác cao nhất.

Công nghệ sản xuất khuôn đúc nhựa

Các yêu cầu đạt chuẩn cho một khuôn đúc nhựa

Để  ra được một khuôn đúc nhựa chuẩn thì đầu tiên kích thước thiết kế ra khuôn phải chuẩn, độ chính xác cao, phải là loại thép không rỉ hay không bị hao mòn. Về kết cấu khuôn, linh kiện khuôn đạt tiêu chuẩn đủ chất lượng, chế độ bảo hành cho khuôn luôn tốt, luôn được các chuyên gia đầu ngành tư vấn và hỗ trợ.

SmartPm - Địa chỉ tin cậy của ngành khuôn đúc nhựa Việt Nam

Với kinh nghiệm lâu năm, công ty được thành lập từ năm 2008 thì SmartPm là doanh nghiệp hàng đầu trong sản xuất và cung ứng các sản phẩm thuộc lĩnh vực cơ khí chính xác trong đó có ngành chế tạo khuôn mẫu luôn đi đầu cả nước .

Dù là sản phẩm có kích thước nhỏ hay lớn, cấu trúc đơn giản hay cực kỳ phức tạp trong gia công đúc nhựa thì SmartPm luôn đều có thể thực hiện. Smart thực sự là đối tác tin cậy của khách hàng trong ngành khuôn đúc Việt Nam.

Hình ảnh chuyên gia đang vận hành máy đúc nhựa

Hình ảnh chuyên gia đang vận hành máy đúc nhựa

SmartPm chế tạo khuôn đúc nhựa theo yêu cầu

Với lượng khách hàng hiện tại phong phú, từ những công ty nhỏ đến những tập đoàn lớn luôn yêu cầu về độ chính xác cao cả trong và ngoài nước, SmartPm đã đi theo con đường mở rộng là nhận đúc nhựa theo yêu cầu.

Với đội kĩ sư giàu kiến thức và kinh nghiệm lâu năm trong ép nhựa, bao gồm cả kĩ thuật đúc và cả hiểu biết về chủng loại nhựa, bộ phận kĩ thuật là đầu mối đưa ra quyết định lựa chọn loại nhựa phù hợp sao cho đạt được các yêu cầu mà khách hàng đề ra. Từ máy đúc nhựa hay việc đúc khuôn nhựa đều đi theo quy trình sản xuất nghiêm ngặt.

Đa dạng các loại nhựa theo yêu cầu

Các loại nhựa mà các chuyên gia của SmartPm đang thực hiện đúc nhựa, ép nhựa là: ABS, PC, PP, PA, PMMA, POM, PE, v.v..

Đối tượng khách hàng mà Smart đang hướng tới  trong các lĩnh vực như ô tô, điện tử, thiết bị vệ sinh, y tế…

Gia công với độ chính xác cao trong các lĩnh vực như ô tô, điện tử, thiết bị vệ sinh, y tế…

Khách hàng đối tác

Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Smart Việt Nam là doanh nghiệp nhiều năm liền lấy được sự tin tưởng của các khách hàng lớn chuyên về các lĩnh vực như ô tô, điện tử, thiết bị vệ sinh, y tế…Và Smart cũng đang hướng tới các khách hàng mục tiêu lớn như: Canon, Daikin, Toto, Samsung, Toshiba…

Với nền tảng vững chắc cho sự phát triển thì Smart luôn luôn tuyển đội ngũ nhân sự có trình độ, hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất cùng hệ thống kiểm soát quản lý chất lượng chặt chẽ. Và hiện tại Smart đã gia công và đáp ứng được những đơn hàng có độ chính xác cao với độ sai số nhỏ nhất trên thị trường trong nước và quốc tế ( độ sai số: 5 micron ) đáp ứng được hầu hết các chi tiết đòi hỏi độ chính xác cao và tỉ mỉ nhất.

Một trong những khuôn đúc nhựa hiện đại

Một trong những khuôn đúc nhựa hiện đại

Với hệ thống máy móc trạng bị hiện đại và đồng bộ, đội ngũ công nhân, kỹ thuật lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn đảm bảo được chất lượng sản phẩm khuôn đúc, khuôn mẫu đạt được yêu cầu của đối tác và khách hàng

Smart Việt Nam - Đối tác chế tạo và gia công khuôn mẫu, khuôn đúc nhựa hàng đầu của bạn

Các tin khác