(+84) 24 3201 0401
Gia công khuôn mẫu ép nhựa Hà Nội, chuyên khuôn ép nhựa chính xác

Tại khu vực miền Bắc, ngành gia công khuôn mẫu ép nhựa Hà Nội phát triển kỳ vọng. Trong đó nổi bật với cái tên Smart Việt Nam – chuyên khuôn ép nhựa chính xác.

Gia công khuôn mẫu ép nhựa là ngành công nghiệp gia công cơ khí chính xác. Smart Việt Nam chuyên gia công khuôn ép nhựa chính xác theo tiêu chuẩn quốc tế.

Gia công khuôn mẫu ép nhựa Hà Nội

Ngành công nghiệp chế tạo khuôn mẫu Việt Nam có sức hút hấp dẫn với các doanh nghiệp nước ngoài tìm đến. Sự cạnh tranh luôn diễn ra và nó thúc đẩy các công ty chế tạo khuôn mẫu cùng phát triển.

Khuôn mẫu gồm có các loại cơ bản như sau:

  • Khuôn ép nhựa
  • Khuôn đúc nhôm
  • Khuôn dập kim loại

Trong các loại khuôn mẫu kể trên, có lẽ khuôn ép nhựa đòi hỏi kỹ thuật, kinh nghiệm và công nghệ cao nhất và tốn nhiều công sức, thời gian nhất.

chế tạo khuôn ép nhựa chính xác

Chế tạo khuôn mẫu ép nhựa chỉ tập trung ở một số khu công nghiệp lớn trên cả nước. Tại miền Bắc, chế tạo khuôn mẫu phân bố ở một số nơi điển hình như: Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương, Hà Nam. Tuy nhiên, điều mà khách hàng đặt gia công khuôn ép nhựa qua tâm là gì? Nó là trình độ, khả năng gia công của nhà chế tạo khuôn éo nhựa chuyên nghiệp. Khách hàng quan tâm nhất chính là giá trị mà đối tác gia công đem đến cho họ, sự ổn định và hợp tác lâu dài.

Mỗi một công ty khuôn mẫu là một mô hình sản xuất riêng với những mục tiêu và định hướng không giống nhau. Khách hàng luôn lựa chọn những đối tác có thể đáp ứng được các nhu cầu mà họ đặt ra.

Gia công khuôn mẫu ép nhựa Hà Nội có Smart Việt Nam là đơn vị chuyên chế tạo khuôn ép nhựa chính xác. Để đánh giá là công ty chế tạo khuôn hàng đầu hay công ty chế tạo khuôn số 1 thì Smart Việt Nam không thể nói nói rằng mình là nhất. Tuy nhiên, công ty khuôn mẫu Smart Việt Nam có thể tự tin khẳng định rằng: “chúng tôi luôn mang đến chất lượng, giá trị tốt nhất có thể làm hài lòng khách hàng”.

Là công ty khuôn nhựa chuyên nghiệp, Smart Việt Nam cung cấp dịch vụ thiết kế và sản xuất mọi loại khuôn ép nhựa: khuôn 2 tầng, khuôn 3 tầng, khuôn nhiều tầng, khuôn có kênh dẫn nóng hay khuôn có kênh dẫn nguội,…tùy chỉnh theo dự án khuôn của khách hàng.

Công nghệ làm khuôn ép nhựa chính xác đạt chuẩn quốc tế

Gia công khuôn mẫu ép nhựa Hà Nội có nhiều công ty cùng hoạt động trong lĩnh vực này. Vậy Smart Việt Nam chúng tôi làm gì để tạo nên sự khác biệt?

Ngay từ những bước đầu tiên gia nhập vào ngành công nghiệp chế tạo khuôn mẫu ép nhưa, Smart Việt Nam đã xây dựng cho mình những mục tiêu cũng như kế hoạch hành động cụ thể. Tiêu chí gia công khuôn ép nhựa chính xác đạt tiêu chuẩn quốc tế là một trong những cơ sở, yếu tố để Smart hoạt động và phát triển.

Công ty khuôn mẫu chính xác

Mô hình gia công khuôn mẫu chính xác mà Smart Việt Nam xây dựng là mô hình sản xuất tiên tiến trên thế giới. Máy móc gia công được trang bị với tính năng tự động hóa cao. Độ chính xác của những đơn hàng khuôn và linh kiện khuôn mà Smart Việt Nam từng gia công có thể đạt tới 5 micron; Dung sai: +/- 0.001 ~ 0.005mm (có thể tùy chỉnh).

Tuy nhiên, nếu chỉ có máy móc hiện đại thì Smart Việt Nam chắc chắn không thể tạo nên những sản phẩm chất lượng với giá trị cao như thế. Đội ngũ kỹ thuật viên thiết kế, sản xuất của Smart được đào tạo chuyên sâu với kỷ luật công việc cao chính là một nửa sự thành công của công ty khuôn mẫu Smart Việt Nam chúng tôi.

Chính định hướng chế tạo khuôn ép nhựa, linh kiện khuôn chuẩn xác theo tiêu chuẩn quốc tế mà Smart Việt Nam được rất nhiều các đối tác nước ngoài tin tưởng và lựa chọn hợp tác lâu dài.

 

Các tin khác