(+84) 24 3201 0401
Gia công khuôn mẫu CNC chất lượng nhất

Smart Việt Nam có hệ thống nhà xưởng, máy móc CNC hiện đại nhận gia công khuôn mẫu CNC chất lượng

Khuôn mẫu là dụng cụ cần thiết trong nền công nghiệp phụ trợ. Để có bộ khuôn đẹp, chất lượng thì gia công khuôn mẫu CNC hiện đại đã trở thành xu hướng sản xuất của ngành cơ khí. 

Đặc điểm gia công của máy CNC

Máy CNC tạo ra các khuôn mẫu có độ chính xác cao

Máy CNC là loại máy công nghệ cao được điều khiển và vận hành tự động hóa trên phần mềm vi tính. Máy hoạt động để gia công các sản phẩm giống với nguyên mẫu trên bản vẽ kỹ thuật 2D, 3D. Gia công khuôn mẫu CNC cho thấy sự cải tiến vượt trội so với các thiết bị máy móc gia công thông thường. 

  • Tạo ra những khuôn mẫu có độ chính xác cao hơn so với các phương pháp gia công khác

  • Tự động hóa, không cần điều khiển máy bằng tay như các phương pháp gia công truyền thống

  • Kích thước, hình dạng của sản phẩm chính xác, mức dung sai rất ngỏ

  • Thời gian gia công nhanh chóng

  • Đảm bảo sự đồng nhất trong thành phẩm khuôn mẫu

Cấu tạo của khuôn mẫu khá phức tạp, đòi hỏi nhiều chi tiết và yêu cầu độ chính xác lên đến 5 micron. Do đó, việc gia công khuôn mẫu CNC sẽ là giải pháp tối ưu vừa đảm bảo chất lượng và mang lại hiệu quả kinh tế vượt trội. 

Các hình thức gia công khuôn mẫu CNC tại Smart Việt Nam

Hiện nay, sự phát triển của công nghệ hiện đại dẫn đến xu hướng chuyển từ gia công cơ khí sang gia công bằng máy móc CNC. Gia công khuôn mẫu CNC được vận hành bằng các trang thiết bị máy móc và công nghệ hiện đại:

  • Gia công phay CNC là hình thức gia công khuôn mẫu bằng các máy phay CNC. Dao cắt có thể di chuyển theo đường thẳng, ngang dọc - lên xuống, đường tròn hay di chuyển trong không gian 3D làm đa dạng khả năng gia công, do đó rất hữu ích để gia công khuôn mẫu. 

  • Gia công tiện CNC được thực hiện bằng các máy tiện CNC, với khả năng gia công khuôn mẫu theo các mặt trụ tròn xoay. Ứng dụng gia công ren trong, ren ngoài, cắt mặt, cắt bậc, tiện trong, tiện ngoài,... 

  • Gia công khí, gia công plasma, Laser CNC là hình thức gia công không bằng tiếp xúc trực tiếp với dao cắt, dao phay, hay mũi khoan,... mà sử dụng nhiệt để cắt phôi thông qua các máy CNC.

Hệ thống máy CNC hiện đại tại Công ty cơ khí chính xác Smart Việt Nam

Smart Việt Nam với hệ thống nhà xưởng diện tích lớn, được chú trọng đầu tư hệ thống máy CNC hiện đại bao gồm: MAKINO CNC PS65, MAKINO CNC PS105 3 axis, MAKINO CNC F3, FANUC CNC RoboDrill α-D21LiB. Nhờ có hệ thống máy CNC này, việc gia công khuôn mẫu được thực hiện chính xác, chất lượng và tiết kiệm thời gian, công sức. 

Smart Việt Nam nhận gia công khuôn mẫu CNC, linh kiện khuôn ép nhựa uy tín, chất lượng đạt đến sự hài lòng cho các đối tác khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và báo giá tốt nhất

Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Chính Xác Smart Việt Nam

Nhà máy: Lô 42c, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Telephone:

(+84) 24 3201 0401

Email:

info@smartpm.com.vn

info@smartvietnam.com.vn

 

Các tin khác