(+84) 24 3201 0401
Gia Công Khuôn Mẫu Chính Xác Smart Việt Nam – Làm Khuôn Ép Nhựa Uy Tín!

Gia công khuôn mẫu chính xác, làm khuôn ép nhựa luôn đòi hỏi trình độ năng lục rất cao của công ty chế tạo khuôn.

Công việc tạo ra nhiều cơ hội phát triển và đồng thời không thiếu áp lực đối với một công ty cơ khí đó chính là Gia công khuôn mẫu chính xác, mà đặc biệt là chế tạo khuôn nhựa.

Cơ hội và áp lực đối với công ty gia công khuôn mẫu, làm khuôn ép nhựa

Khuôn mẫu được sử dụng với vai trò định hình sản phẩm có thể làm từ kim loại hoặc nhựa. Khuôn mẫu luôn phải đáp ứng được yếu tố chính xác hàng đầu.

Gia công khuôn mẫu ép nhựa chính xác là hoạt động chế tạo công cụ cho ngành ép nhựa. Khuôn ép nhựa càng chính xác thì khả năng sửa khuôn càng thấp, độ chính xác của sản phẩm nhựa càng cao và tỷ lệ phế liệu càng giảm.

Gia công khuôn mẫu chính xác hay làm khuôn ép nhựa mở ra cơ hội thu hút khách hàng quốc tế và cả những dự án đầu tư hấp dẫn đến với Việt Nam. Các công ty có thể tận dụng cơ hội học hỏi, phát triển nâng cao trình độ và tiếp cận với công nghệ hiện đại của thế giới.

Mặt khác, ngành chế tạo khuôn mẫu tạo ra lợi nhuận khổng lồ nếu các công ty Việt Nam có đủ khả năng “chinh phục”. Cùng với thị trường gia công Việt Nam luôn là điểm đến hấp dẫn với khác công ty nước ngoài như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,…Đây là một cơ hội rất lớn đối với các công ty cơ khí chính xác hoạt động làm khuôn ép nhựa.

Gia công khuôn mẫu chính xác- Smart Việt Nam

Bên cạnh cơ hội, gia công khuôn mẫu chính xác sẽ tạo nên những áp lực. Chính những áp lực này sẽ giúp đơn vị, doanh nghiệp chế tạo khuôn vươn mình lớn mạnh từng ngày.

Áp lực làm khuôn ép nhựa, khuôn mẫu ở đây chính là sự chính xác.

Mức độ chính xác của khuôn mẫu đòi hỏi rất cao. Một bộ khuôn có rất nhiều các chi tiết linh kiện con. Và khi gia công từng linh kiện phải đạt được các thông số kỹ thuật đã được đưa ra trên bản vẽ. Dung sai linh kiện gia công rất nghiêm ngặt. Độ chính xác được tính bằng Micron.

Áp lực chính xác khi làm khuôn ép nhựa ở từng khâu từ thiết kế cho tới lắp ráp hoàn thiện. Trong chính quá trình gia công CNC, EDM, WEDM, Mài khi không đạt được sự chính xác của linh kiện yêu cầu bắt buộc phải làm lại từ đầu.

Do đó, áp lực mà gia công khuôn mẫu chính xác đặt ra rất lớn. Để khách hàng biết đến nhiều, tin lưởng – lựa chọn và đạt những con số lợi nhuận tốt đòi hỏi công ty khuôn mẫu phải trang bị công nghệ, xây dựng đội ngũ kỹ thuật viên chất lượng.

Smart Việt Nam – làm khuôn ép nhựa chính xác uy tín số 1!

Nhiều đối tác trong nước và nước ngoài đã và đang tin tưởng, giao dự án gia công khuôn mẫu chính xác cho Smart Việt Nam.

Công ty Cổ phần cơ khí chính xác Smart Việt Nam chuyên dịch vụ thiết kế và làm khuôn mẫu chính xác. Khuôn ép nhựa do Smart chúng tôi thiết kế và xây dựng bằng công nghệ phần mềm và công cụ máy móc tiên tiến nhất.

Làm khuôn ép nhựa uy tín Smart Việt Nam

Các trung tâm gia công CNC, EDM, WEDM và thiết bị mài, thiết bị đo QC 2D/3D được trang bị đầy đủ, là những cỗ máy gia công hiện đại nhất đến từ Nhật Bản. Bộ phận sản xuất khuôn của Smart Việt Nam không chỉ được trang bị về công nghệ mới mà con người cũng được đào tạo nâng cao trình độ, tích lũy kinh nghiệm. Bắt đầu từ khâu thiết kế cho tới khâu kết thúc gia công là hoàn thiện lắp ráp đều sẽ được kiểm soát chặt chẽ các thông số kỹ thuật.

Chất lượng khuôn mà Smart chế tạo đảm bảo vượt trội ở các khía cạnh:

  • Độ chính xác: có thể đáp ứng đơn hàng có độ chính xác 5 micron.
  • Dung sai toàn bộ khuôn luôn nằm trong giới hạn cho phép.
  • Tuổi thọ khuôn lâu dài.
  • Số lần thử và chỉnh sửa khuôn mẫu ít.

Là đối tác khách hàng của Smart Việt Nam, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ  nhận được chính xác những gì bạn mong đợi từ dự án khuôn mẫu của mình với tất cả chất lượng và giá trị mà Smart chúng tôi đem đến từng sản phẩm khuôn ép nhựa.

Các tin khác