(+84) 24 3201 0401
Gia Công Ép Nhựa Theo Yêu Cầu Uy Tín

Smart là đơn vị cung cấp dịch vụ gia công ép nhựa theo yêu cầu đã có uy tín lâu năm trên thị trường. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ gia công ép nhựa mà Smart cung cấp. 

Những sản phẩm gia công ép nhựa Smart có thể sản xuất

Hiện nay, nhựa được sản xuất và ứng dụng rất nhiều trong đời sống hàng ngày lẫn trong công nghiệp, với đa dạng mẫu mã, màu sắc và chất lượng.

Smart có khả năng gia công và sản xuất các sản phẩm nhựa theo yêu cầu, phục vụ cho tất cả các ngành và lĩnh vực. Toàn bộ các quy trình sản xuất đều được tuân thủ theo tiêu chuẩn ISO 

Thiết bị điện & điện tử

Trong lĩnh vực này, Smart cung cấp những chi tiết hay bộ phận nhựa ép ở đủ hình dạng và kích thước phức tạp. 

sản phẩm nhựa điện tử

Chúng tôi ứng dụng những công nghệ tự động hóa, robot tự động nhằm sản xuất linh kiện điện và điện tử từ chất liệu nhựa kỹ thuật, như vỏ ngoài các thiết bị điện, các chi tiết nhựa bên trong dùng để lắp ráp thiết bị điện tử như điện thoại, quạt, máy in hay ti vi….

Sản xuất linh kiện ô tô

Là một thương hiệu nổi bật góp mặt trong chuỗi sản xuất và cung ứng linh kiện cho ngành lắp ráp ô tô, Smart có khả năng sản xuất:

 • Ép phun nhựa bao gồm nội ngoại thất 

 • Gia công khuôn mẫu nhựa chính xác để ép phun 

 • Sản xuất và chế tạo brackets

 • Sản xuất bu lông ốc vít riêng biệt theo tiêu chuẩn lắp ráp của ngành

Với khả năng gia công đa dạng như vậy, Smart đã ứng dụng máy móc công nghệ gia công CNC vào trong quá trình thiết kế và chế tạo. Tất cả các sản phẩm đều đáp ứng tiêu chuẩn ISO khắt khe, góp phần vào chuỗi cung ứng linh kiện ô tô toàn cầu. 

Tìm hiểu thêm tại đây.

Thiết bị âm thanh & nghe nhìn

Đối với khả năng sản xuất thiết bị âm thanh & nghe nhìn, Smart có khả năng gia công các đơn hàng ép nhựa với kích thước đa dạng. 

Một sản phẩm điển hình trong lĩnh vực này là màng chắn tai nghe dạng lưới. 

màng chắn tai nghe điện thoại

Ngoài ra, với hệ thống máy ép phun nhựa đa dạng, Smart còn có khả năng

 • Sản xuất ép loa cổ động mang lại chất lượng âm thanh khuếch tán rộng

 • Ép phun vỏ ngoài cho các thiết bị âm thanh 

 • Ép vỏ ngoài cho tai nghe điện thoại, bao gồm cả có dây và không dây

Sản xuất dụng cụ gia đình

Nhựa trong suốt là một loại nguyên liệu khá được ưa chuộng để sản xuất dụng cụ gia đình nhờ tính thẩm mĩ mà nó mang lại. 

Ngoài có sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại, Smart còn có đội ngũ nhân sự lành nghề, tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm, đáp ứng được nhu cầu sản xuất những sản phẩm ép phun với dung sai cực kỳ nhỏ. 

Những bộ phận dùng để lắp ráp dụng cụ gia đình mà Smart cung ứng: cánh cửa máy giặt đứng, các tấm khay ngăn tầng cho tủ lạnh hay vỏ ngoài bảo vệ bóng đèn,.. Hầu hết đều được ép phun từ nhựa trong suốt.

Sản xuất chế tạo

Smart đóng vai trò song song, vừa là nhà sản xuất trực tiếp, vừa cung cấp các linh kiện đầu vào cho các ngành lắp ráp khác. 

Ngoài khả năng chế tạo gia công khuôn mẫu nhựa, Smart còn là đơn vị trực tiếp gia công chi tiết, đồ gá hay đúc ép các sản phẩm nhựa kỹ thuật cao, cung ứng cho lắp ráp kỹ thuật. 

Năng lực gia công của Smart có thể đạt tới độ chính cao 5 micron. Năng suất trung bình hàng năm đạt 220 tấn, khoảng 20.000.000 shot/năm. 

Sản xuất nhựa trong lĩnh vực y tế

Lĩnh vực y tế là một trong những lĩnh vực có yêu cầu tiêu chuẩn cực kỳ khắt khe, vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người

Tìm hiểu về Tiêu chuẩn sản xuất nhựa trong suốt đạt chuẩn GMP 

Những yếu tố bắt buộc trong sản xuất nhựa phục vụ y tế:

 • Quy trình sản xuất khép kín, được rà soát các nguy cơ một các có hệ thống 

 • Nguồn gốc vật tư, thành phẩm đều được thẩm định rõ ràng. 

 • Nhân công vận hành đảm bảo tính chính xác cho chuỗi 

 • Yếu tố vệ sinh được đặt lên hàng đầu, tại tất cả các bước bao gồm vệ sinh sản xuất, vệ sinh môi trường và vệ sinh cá nhân. 

nhựa y tế

Chế tạo khuôn đồ chơi và sản xuất đồ chơi

Smart ứng dụng công nghệ ép phun kỹ thuật cao để gia công sản xuất đồ chơi bằng nhựa.

Khuôn mẫu đồ chơi sẽ có nhiều chi tiết cấu tạo phức tạp, như yêu cầu thiết kế vấu lồi, độ dày thành khác nhau nên sẽ yêu cầu kỹ thuật đúc ép phức tạp. 

Với đội ngũ nhân công tay nghề cao sẽ cho phép năng lực sản xuất vượt trội. Smart tự tin đem lại những giải pháp hiệu quả cho dự án khuôn đồ chơi trẻ em. 

Liên hệ với Smart 

Đối với năng lực gia công nhanh chóng và chính xác như hiện nay, cùng với uy tín hơn 12 năm trong lĩnh vực gia công ép nhựa, Smart tự tin là đối tác hàng đầu mang lại những dịch vụ cung ứng nhựa tốt nhất cho khách hàng.

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Telephone: (+84) 24 3201 0401

Email: info@smartpm.com.vn

Nhà máy: Lô 42c, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Các tin khác