(+84) 24 3201 0401
Công Ty Smart Việt Nam Nhận Gia Công Ép Nhựa Tại Hà Nội.

Trong cuộc sống hàng ngày, tất cả các vật dụng nhựa đã trở thành những vật dụng không thể thiếu để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của mỗi chúng ta.

Thị trường gia công ép nhựa đang có sự cạnh tranh mạnh mẽ

Các sản phẩm gia công từ nhựa như: linh kiện máy tính, ô tô, thiết bị y tế, chậu nhựa, cốc nhựa, ghế nhựa…là những vật dung mà cuộc sống thường ngày luôn cần đến.

Chính vì sự gia tăng nhanh chóng của nhu cầu sản phẩm nhựa nên nhu cầu gia công ép nhựa ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Ngày càng có nhiều các xưởng gia công ép nhựa tại Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung được ra đời với hệ thống máy móc, khuôn đúc hiện đại, có thể cạnh tranh mạnh mẽ với hàng nhựa nhập khẩu từ Trung Quốc, Thái Lan, hay các quốc gia khác.

Thị trường gia công ép nhựa ngày càng cạnh tranh, các công ty vì tăng lợi nhuận mà giảm bớt chất lượng khiến các sản phẩm được gia công ép nhựa không làm hài lòng được khách hàng. Khó khăn hơn khi những đơn hàng nhỏ với số lượng ít lại rất khó tìm được nơi gia công thích hợp và mức giá hợp lý.

Hình ảnh máy ép nhựa đang hoạt động

Với sự cạnh tranh cao, khốc liệt như hiện nay, trước khi đi vào gia công ép nhựa, khách hàng nên:

*Xem xét trước về giá cả:

  • Trước khi chọn một địa điểm gia công ép nhựa thì việc quan tâm về giá cả phải được quan tâm trước tiên. Bạn nó so sánh giá ở nhiều xưởng gia công khác nhau để nhận định được một mức giá chuẩn cho sản phẩm đạt tiêu chuẩn mà mình đưa ra.
  • Bạn cũng nên phải nhận định được vấn đề là để có một sản phẩm tốt thì giá cũng phải xứng tầm
  • Để hạn chế được rủi ro về giá cả, bạn nên tìm đến các cơ sở có nhiều kinh nghiệm. Với những cơ sở có sự chuyên nghiệp về gia công ép nhựa, họ sẽ có sự chuyên nghiệp, giải đáp được những vấn đề đang vướng mắc ở một khách hàng thì bạn sẽ có được lòng tin hơn về chất lượng sản phẩm mà mình yêu cầu.

*Tìm hiểu kỹ về chất lượng có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng:

  • Có thể khi bạn đến một cơ sở gia công và thấy giá cả sẽ cao hơn chút so với các nơi khác, thì lúc này bạn vẫn nên dừng lại và tìm hiểu về các sản phẩm trước đó mà cơ sở này đã gia công. Một sản phẩm tốt, đảm bảo chuẩn về kích thước, hình dáng, chất lượng sáng bóng, bền đẹp…đúng như những yêu cầu bạn đang đưa ra thì lúc này bạn sẽ đưa ra được cân bằng cả về giá và chất lượng.
  • Các cơ sở dày kinh nghiệm thì giá chắc hẳn sẽ cao hơn nhưng cũng sẽ xứng với chất lượng đi kèm.

Công ty  Smart Việt Nam nhận gia công ép nhựa tại Hà Nội

Công ty Smart Việt Nam là doanh nghiệp hàng đầu trong sản xuất và cung ứng sản phẩm thuộc lĩnh vực cơ khí chính xác trong đó có gia công ép nhựa kỹ thuật cao.

Nhà máy ép nhựa của Smart nằm tại địa chỉ: khu Công nghiệp Quanh Minh, huyện Mê Linh- Hà Nội.

Hiện tại ở nhà máy đang có 12 máy ép nhựa với các  trọng tải máy khác nhau như: 2 máy 80 tấn, 3 máy 100 tấn, 2 máy 130 tấn, 1 máy 220 tấn, 2 máy 450 tấn và 2 máy 650 tấn.

Toàn bộ các máy ép nhựa của Smart đều là các máy JSW và Toshiba hiện đại nhất.

Về trang thiết bị QC: Hệ thống máy đo ME và CMM cũng đã được lắp đặt để phục vụ sản xuất.

Máy đo CE và CMM để phục vụ sản xuất gia công ép nhựa

Dù là sản phẩm có kích thước nhỏ hay lớn, cấu trúc đơn giản hay phức tạp trong gia công ép nhựa, Smart đều có thể thực hiện.

Khách hàng của Smart rất phong phú, từ những công ty tư nhân nhỏ cho tới những tập đoàn lớn. Smart thực sự là đối tác tin cậy của các khách hàng trong ngành ép nhựa tại Hà Nội nói riêng và trên thị trường Việt Nam nói chung.

Đội kỹ sư của Smart đều có kiến thức, kinh nghiệm lâu năm trong ngành ép nhựa, sự hiểu biết chuyên sâu về các chủng loại nhựa  sẽ tư vấn và đưa ra được quyết định lựa chọn loại nhựa phù hợp sao cho đạt được các yêu cầu mà khách hàng mong muốn. 

Khách hàng có thể liên hệ với Smart Việt Nam bất cứ khi nào để được hỗ trợ tư vấn, giải đáp các thắc mắc về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm.

Smart Việt Nam- Nền tảng vững chắc cho sự phát triển!

Các tin khác