(+84) 24 3201 0401
Gia Công Ép Nhựa Giá Rẻ, Ép Phun Nhựa Theo Yêu Cầu

Gia công ép nhựa giá rẻ, ép phun nhựa theo yêu cầu? Hãy đến với chuyên gia ngành ép phun nhựa Smart Việt Nam để được trải nghiệm dịch vụ tiện ích và chất lượng.

Công nghệ ép phun nhựa mang đến hiệu quả tối ưu về năng suất và chất lượng sản phẩm. Chính vì thế, sự phát triển của ngành ép phun nhựa ngày càng mạnh mẽ. Xung quanh ta, các sản phẩm bằng nhựa hầu hết được sản xuất trên công nghệ ép phun áp lực này.

Bạn là khách hàng đang tìm kiếm đơn vị chuyên gia công ép phun nhựa uy tín tại Việt Nam? Không cần tìm đâu xa, Smart Việt Nam chính là đối tác sản xuất nhựa uy tín, đáng tin cậy được nhiều công ty công nghệ điện tử, điện máy, đồ chơi hay y tế lựa chọn trở thành điểm gia công theo yêu cầu cho các dự án trọng điểm của họ.

Công ty ép phun nhựa Smart Việt Nam là đơn vị chuyên gia công ép nhựa giá rẻ và ép nhựa theo yêu cầu. Đây có phải là điều bạn cần?

Gia công ép phun nhựa giá rẻ - Smart Việt Nam

Nhà máy ép phun nhựa kỹ thuật cao của Smart Việt Nam tại KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, máy móc hiện đại có tính tự động hóa cao. Điều này giúp cho quá trình sản xuất nhựa trở nên chuyên nghiệp, giảm bớt sự sai sót bởi con người. Đồng thời, giảm nhân công lao động. Các yếu tốt cơ bản này chính là giải pháp cải thiện giá gia công ép nhựa giảm xuống.

Smart Việt Nam mở ra cơ hội hợp tác sản xuất nhựa giá rẻ cho khách hàng. Tham quan, trải nghiệm tại cơ sở sản xuất của chúng tôi để có cái nhìn trực quan về toàn bộ quy trình sản xuất được chứng nhận bởi ISO 9001:2015.

Gia công ép nhựa giá rẻ - Smart Việt Nam

Ưu điểm của hệ thống máy ép phun nhựa tự động hóa gồm:

  • Tạo ra sản phẩm có độ chính xác cao
  • Chu kỳ phun nhựa được cải thiện tăng so với những cỗ máy đời cũ
  • Ép phun được đa dạng các vật liệu nhựa
  • Duy trì sự ổn định về mặt chất lượng của các sản phẩm ép phun
  • Tạo ra tỷ lệ phế liệu thấp

Chính nhờ vào hệ thống máy móc ép nhựa hiện đại JSW, Toshiba, Fanuc mà Smart Việt Nam chiếm ưu thế cạnh tranh gia công ép nhựa giá rẻ tại Việt Nam.

Ép phun nhựa theo yêu cầu – Smart Việt Nam

Kết hợp với gia công ép nhựa giá rẻ, Smart Việt Nam nhận ép phun nhựa theo yêu cầu của khách hàng.

 Đối với khách hàng đã có khuôn mẫu nhựa sẵn, hãy cho Smart biết các yêu cầu:

  • Số lượng sản phẩm nhựa cần gia công là bao nhiều?
  • Vật liệu nhựa chỉ định cho dự án ép phun là loại nào?
  • Bản thiết kế chi tiết, bộ phận nhựa với đầy đủ thông tin kỹ thuật?
  • Thời gian giao hàng và cách thức đóng gói, giao hàng yêu cầu?

Khách hàng cung cấp các thông tin cơ bản trên và Smart chúng tôi sẽ tiến hành gia công theo đúng yêu cầu.

Ép nhựa theo yêu cầu - Smart Việt Nam

Smart Việt Nam có khả năng gia công linh hoạt các dự án, đẩy nhanh tiến độ theo các tiêu chí được được ra từ phía khách hàng.

Trong quá trình sản xuất, đội ngũ kỹ thuật viên với bề dày kinh nghiệm và trình độ chuyên môn tốt sẽ phân tích, lên kế hoạch sản xuất và điều phối công việc, điều chỉnh các thông số máy chạy để tạo nên sản phẩm đúng kỹ thuật, đạt chất lượng nguyên mẫu.

Hơn thế nữa, các sản phẩm nhựa có độ phức tạp cao, các sản phẩm được làm từ nhựa trong suốt luôn đòi hỏi kỹ thuật sẽ được giải quyết triển bởi Smart Việt Nam.

Smart Việt Nam có kinh nghiệm trong các dự án sản xuất ép phun bộ phận nhựa quang học. Bên cạnh đó, ứng với mỗi lĩnh vực cụ thể như: ép nhựa y tế, ép nhựa đồ chơi Smart Việt Nam đều nắm rõ các nguyên tắc và thực hiện theo đúng tiêu chuẩn an toàn đặt ra.

Với khách hàng chưa có khuôn mẫu sẵn, Smart Việt Nam có thể cung cấp một giải pháp tiện ích đó là thiết kế & gia công khuôn mẫu đồng thời ép nhựa trọn gói.

Smart Việt Nam nổi tiếng với hoạt động chế tạo khuôn mẫu chính xác. Chúng tôi cung cấp trọn gói dịch vụ gia công ở hai lĩnh vực: khuôn mẫu và ép nhựa.

>>>Tìm hiểu thêm: Gia Công Khuôn Mẫu Chính Xác Smart Việt Nam – Làm Khuôn Ép Nhựa Uy Tín!

Các tin khác