(+84) 24 3201 0401
Ép phun nhựa – Ý nghĩa của công nghệ ép phun tiên tiến, hiện đại

Ép phun nhựa không phải là quá trình sản xuất mới nhưng những gì chúng ta có thể làm với nó đang ngành càng phát triển. Tại Việt Nam, công nghệ ép phun tiên tiến được biết đến có trong nhà máy ép nhựa chuyên nghiệp Smart Việt Nam.

Ép phun nhựa là phương pháp được sử dụng linh hoạt để tạo ra các sản phẩm có thiết kế từ đơn giản đến phức tạp ép phun có thể được sử dụng để tạo ra một số lượng nhỏ nguyên mẫu, sản xuất đầy đủ trong hàng triệu hoặc bất cứ thứ gì ở giữa.

Sản phẩm từ công nghệ ép phun được sử dụng để phục vụ trong mọi hoạt động đời sống – sản xuất.

Cùng đến với Smart Việt Nam để hiểu hơn công nghệ ép phun tiên tiến có ý nghĩa lớn như thế nào?

Ý nghĩa công nghệ ép phun nhựa hiện đại

Công nghệ ép phun mới, hiện đại là sự cái tiến nhằm khắc phục sự yếu kém của công nghệ cũ. Ý nghĩa lớn mà công nghệ ép phun nhựa hiện đại mang đến không chỉ có một mà là rất nhiều.

Thứ nhất, ép phun nhựa kỹ thuật hiện đại là giải pháp đưa sản phẩm tốt tiếp cận với nhiều thị trường rộng lớn. Đặc biệt thị trường EU mà Việt Nam đang hướng tới.

Các chi tiết, bộ phận nhựa ép phun kỹ thuật phần lớn có khả năng tái chế sử dụng nhiều lần là sản phẩm nhựa thân thiện với môi trường. Khác hoàn toàn với một số sản phẩm nhựa sử dụng một lần có ảnh hưởng xấu tới môi trường đang dần bị hạn chế trên toàn thế giới.

Ý nghĩa của công nghệ ép phun nhựa

Thứ hai, công nghệ ép phun nhựa cho phép sản xuất tùy chỉnh theo thiết kế yêu cầu của khách hàng. Số lượng dự án sản xuất sản phẩm không hạn chế. Mỗi dự án là một chi tiết ép phun riêng biệt. Tức là, nếu công nghệ đúc đùn chỉ cho phép sản xuất ra các sản phẩm có hình dạng ống dài, rỗng trong thì công nghệ ép phun không giới hạn kết cấu hình dáng, kính thước, khối lượng và cả về mặt số lượng.

Thứ ba, ưu điểm của khuôn ép nhựa là lợi công nghệ điển hình

  • Ép phun nhựa được ứng dụng để chế tạo các sản phẩm gia dụng đến các chi tiết mang đặc tính cao của ngành hàng không vũ trụ. Ép phun nhựa có thể được thực hiện với chi phí thấp hơn các quy trình và vật liệu khác. Đây là cách phổ biến nhất để sản xuất một khối lượng lớn các bộ phận nhựa thành phẩm cho bất kỳ mục đích thương mại và công nghiệp. Ép phun nhựa chính là công nghệ tạo ra sự chính xác cho thành phẩm tốt nhất. Mà sự chính xác đó phần lớn được tạo ra khuôn mẫu ép nhựa.
  • Một bộ khuôn có thể được sử dụng trong nhiều năm hoặc hàng triệu chu kỳ mà không thay đổi dung sai của các bộ phận được đúc ép.
  • Mỗi một chu kỳ đúc ép có thể tạo nên nhiều chi tiết nhựa cùng một lúc nhờ vào thiết kế khuôn đa khoang.

Công nghệ ép phun nhựa sử dụng khuôn mẫu chính xác là cách tốt nhất duy trì các bộ phận nhựa ép ra có hình dáng, kích thước nguyên mẫu.

Công nghệ ép phun nhựa hiện đại đã có tại Smart Việt Nam

Smart Việt Nam – công ty ép phun nhựa kỹ thuật ứng dụng công nghệ mới trong sản xuất là địa chỉ gia công đơn hàng đáng tin cậy. Không chỉ khách hàng trong nước và khách hàng nước ngoài cũng đã và đang lựa chọn Smart Việt Nam gia công các đơn hàng kỹ thuật theo yêu cầu.

Công nghệ ép phun mà Smart ứng dụng được nhập khẩu hoàn toàn từ máy chính đến máy phụ trợ đến từ Nhật Bản.

Công nghệ ép phun nhựa hiện đại có tại Smart Việt Nam

Nhà máy ép phun Smart Việt Nam chỉ sản xuất các đơn hàng có tính thân thiện với môi trường. Chất lượng sản phẩm chúng tôi gia công đạt chứng chỉ ISO 9000:2015.

Ý nghĩa công nghệ mà Smart Việt Nam sử dụng vào sản xuất như đã nói ở trên.

Công nghệ ép phun nhựa của Smart Việt Nam cho phép tùy chọn sản xuất phù hợp với nhu cầu sản phẩm của bạn. Từ khả năng chống tia cực tím, không phản ứng với hóa học, chống mài mòn cao và khả năng chịu tác động, đây là tất cả những điều mà đơn vị chuyên ép nhựa Smart Việt Nam có thể làm và làm tốt.

Các tin khác