(+84) 24 3201 0401
Ép Phun Nhựa Thiết Bị Điện Và Điện Tử bằng công nghệ Nhật

Nhựa có tính chất cách điện an toàn cho người sử dụng nên ứng dụng của vật liệu này trong ngành sản xuất thiết bị điện và điện tử rất rộng. Smart Việt Nam chuyên gia công ép phun nhựa thiết bị điện và điện tử bằng công nghệ Nhật tốt nhất hiện nay.

Những sản phẩm đồ điện và điện tử quanh chúng ta có cấu tạo vỏ ngoài bằng nhựa. Và những chiếc vỏ ngoài đó có hình dáng cố định được ra nên từ đâu và bằng cách nào? Với thiết bị điện và điện tử, những chiếc vỏ ngoài đó phải được gia công sản xuất bởi ép phun và định hình bởi khuôn mẫu có độ chính xác cao.

Không phải là đúc quay, không phải là thổi khuôn và cũng càng không phải là tạo hình bằng khuôn ép mà các linh kiện nhựa sử dụng trong thiết bị điện và thiết bị điện tử phải được gia công bằng phương pháp đúc ép phun áp lực.

Lý do sản xuất thiết bị điện và điện tử sử dụng công nghệ ép phun nhựa

Công nghệ ép phun nhựa hiện đang làm kỹ thuật sản xuất nhựa tiên tiến nhất hiện nay. Các sản phẩm nhựa được chế tạo ra từ phương pháp gia công ép phun áp lực có khả năng đáp ứng các yêu cầu cao cho các ngành ngoài thiết bị điện và điện tử như là: y tế, linh kiện ô tô, đồ chơi,…

sản phẩm ép phun nhựa công nghệ cao

Ép phun nhựa được đánh giá cao hơn những phương pháp khác nhờ vào các ưu điểm vượt trội sau đây:

  • Có khả năng ép được các loại nhựa: nhiệt nhiệt rắn, nhựa nhiệt dẻo (các loại nhựa thường đến nhựa trong suốt yêu cầu kỹ thuật tốt).
  • Độ chính xác của sản phẩm ép phun cao, chất lượng sản phẩm đạt chuẩn, ổn định và đồng đều.
  • Thời gian chu trình ép ngắn và các chu trình ép hoàn toàn tự động hóa.
  • Chất lượng tốt, năng suất tăng là yếu tố phù hợp cho sản xuất hàng loạt.
  • Ép phun nhựa cho phép ép các chi tiết phức tạp, số lượng lớn, tiết kiệm nguyên liệu và điều đó đồng nghĩa với giá thạnh hạ.
  • Giảm tỷ lệ lỗi trên sản phẩm trong sản xuất hàng loạt.

Công nghệ ép phun nhựa đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các ngành công nghiệp có nhu cầu, trong đó ngành sản xuất thiết bị điện và điện tử là chiếm khối lượng sản phẩm nhựa rất cao.

Smart Việt Nam ứng dụng công nghệ Nhật vào ép phun nhựa kỹ thuật cao

Ép phun nhựa thiết bị điện và điện tử đòi hỏi kỹ thuật cao, máy móc hiện đại. Smart Việt Nam có đủ khả năng để đáp ứng nhu cầu cao đến từ phía khách hàng.

Hoạt động sản xuất ép nhựa tại Smart Việt Nam hoàn toàn được tiến hành trên dây chuyền máy móc công nghệ Nhật Bản – thương hiệu JSW. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề giỏi là cơ sở Smart xây dựng uy tín thương hiệu trong lĩnh vực ép nhựa.

Smart Việt Nam chuyên gia công sản xuất ép nhựa cung cấp cho những ngành nghề kỹ thuật.

Các sản phẩm nhựa thuộc về thiết bị điện và điện tử rất đa dạng có thể là vỏ ngoài, linh kiện bên trong. Tuy nhiên, việc sản xuất linh kiện nhựa thiết bị điện hay thiết bị điện tử không phải chỉ một chi tiết mà có nó có vô số chi tiết. Mỗi chi tiết sẽ ứng với một quá trình sản xuất riêng.

sản phẩm ép phun nhựa cung ứng cho thiết bị điện và điện tử

Ví dụ: chiếc điều khiển tivi (Remote) có vỏ ngoài được lắp ráp với nhau bởi 3 bộ phận gồm: vỏ mặt trước, vỏ mặt sau và nắp vị trí lắp Pin.  

Cả 3 bộ phận vỏ ngoài của chiếc điều khiển phải có kích thước chuẩn khớp với nhau. Mặt khác, mỗi bộ phận lại có những chi tiết ngoài khác nhau nên việc thiết kế lên sản phẩm và gia công khuôn phức tạp. Cùng với đó, làm sao để ép các sản phẩm trở nên tối ưu nhất về mọi mặt mới là điều mà các nhà sản xuất gia công nhựa phải tìm cách giải quyết.

Việc để sản xuất ra một sản phẩm nhựa cần rất nhiều yếu tố, đặc biệt là năng lực sản xuất của công ty. Smart Việt Nam ngoài khả năng sản xuất ép phun nhựa, còn có sự hỗ trợ rất lớn từ mảng hoạt động thiết kế khuôn mẫu ép nhựa. Do đó, sự am hiểu về ép phun nhựa trở nên dễ dàng hơn đối với Smart Việt Nam.

Các khách hàng lớn, khách hàng mục tiêu mà Smart Việt Nam hướng tới trong lĩnh vực ép nhựa này là những thương hiệu điện tử lớn toàn cầu như là: Toshiba, Daikin, Cano, Samsung, Brother, Panasonic,…

Các tin khác