(+84) 24 3201 0401
Ép phun nhựa linh kiện thiết bị điều hòa – khuôn mẫu linh kiện điều hòa

Ép phun nhựa linh kiện thiết bị điều hòa chất lượng cao, chế tạo khuôn mẫu ép nhựa linh kiện điều hòa tại Việt Nam.

Điều hòa không khí – thiết bị điện này trở thành món hàng được săn đón ráo riết trong mùa hè oi bức. Khách hàng luôn mong muốn sở hữu một chiếc điều hòa chất lượng với giá rẻ hợp lý. Còn các thương hiệu sản xuất điều hoàn luôn tìm kiếm các đối tác gia công linh kiện tùy chỉnh chính xác với giá rẻ với mục đích giảm chi phí sản xuất và có được mức giá cạnh tranh tốt so với các đối thủ.

Trong lĩnh vực sản xuất linh kiện nhựa kỹ thuật cao chuyên về đồ điện gia dụng, Smart Việt Nam là đối tác uy tín và tin cậy được quan tâm. Smart Việt Nam có đủ trình độ và năng lực đáp ứng các yêu cầu và điều kiện từ phía khách hàng thương hiệu lớn.

Nhận gia công ép phun nhựa linh kiện thiết bị điều hòa

Việc thuê gia công ép phun linh kiện nhựa kỹ thuật cao là điều mà rất nhiều các lĩnh vực chế tạo ô tô, xe máy, thiết bị điện & điện tử,…thực hiện bởi sự hiệu quả của nó.

Giống như việc bạn thực hiện một công việc lớn một mình và việc bạn chia nhỏ các hoạt chế tạo cho đối tác công việc của bạn thực hiện sẽ có sự khác biệt nhau rõ rệt.

Smart Việt Nam là công ty ép nhựa kỹ thuật cao chuyên ép linh kiện nhựa cho các lĩnh vực như: thiết bị máy in, linh kiện đồ điện có tính quang học, linh kiện điện tử, linh kiện đồ gia dùng (trong đó có các chi tiết nhựa cho thiết bị điều hòa), đồ chơi,…

ép phun linh kiện nhựa điều hòa giá rẻ

Các chi tiết nhựa là linh kiện điều hòa không khí mà Smart Việt Nam có khả năng gia công, gồm có:

  • Khung nhựa điều hòa
  • Các linh kiện nhựa bên trong điều hòa
  • Bảng điều khiển điều hòa

Vật liệu nhựa được lựa chọn để ép phun linh kiện cho điều hòa thường là nhựa ABS hoặc nhựa PC có độ bền và an toàn cao. (Nhựa ABS là một trong 2 loại nhựa an toàn được phép sử dụng trong công nghiệp chế tạo đồ chơi dành cho trẻ em)

Các sản phẩm nhựa do Smart Việt Nam gia công luôn đạt sự chính xác mong đợi của khách hàng. Bởi chúng tôi có công nghệ ép phun hiện đại và đội ngũ sản xuất giàu kinh nghiệm. Dây chuyền ép nhựa tự động hóa giúp đẩy nhanh tiến đội và tránh được những sai sót thủ công.

Chất lượng sản phẩm ép phun được quản lý chặt chẽ. QC tiến hành kiểm tra trong quá trình ép 2h/lần. Chính vì thế, sản phẩm giao tới tận tay khách hàng luôn là sản phẩm có chất lượng tốt nhất, hoàn chỉnh nhất.

Không chỉ đảm bảo về mặt chất lượng sản phẩm, Smart Việt Nam còn mang đến cho bạn giá gia công rẻ, tiết kiệm chi phí sản xuất linh kiện nhựa cho khách hàng.

Chuyên chế tạo khuôn ép nhựa linh kiện điều hòa

Ngoài dịch vụ gia công ép nhựa kỹ thuật cao, Smart Việt Nam còn cung cấp dịch vụ chế tạo khuôn mẫu chính xác do chính đội ngũ kỹ thuật lành nghề của Smart thực hiện.

chế tạo khuôn mẫu linh kiện nhựa cho điều hòa

Chúng tôi có thiết kế, chúng tôi có đội ngũ gia công, chúng tôi có lắp ráp hoàn chỉnh. Quy trình chế tạo khuôn mẫu tại Smart Việt Nam có thể được thực hiện từ A – Z hoặc tùy chỉnh theo khách hàng yêu cầu ở từng quy trình sản xuất.

Hệ thống máy gia công được nhập khẩu từ Nhật với các cỗ máy MAKINO tự động hóa đời mới. Smart có khả năng gia công đơn hàng có độ chính xác lên tới 5 micron.

Sự phức tạp của sản phẩm hay sự phức tạp của khuôn mẫu sẽ được giải quyết triệt để một cách chính xác với Smart Việt Nam.

Khách hàng của Smart Việt Nam có thể lựa chọn 1 trong 2 dịch vụ sản xuất chuyên nghiệp của chúng tôi. Tuy nhiên, việc lựa chọn cả 2 dịch vụ chế tạo sản xuất của Smart Việt Nam sẽ mang lại nhiều lợi thế hơn cho nhu cầu của bạn.

***Bài viết xem thêm: Gia công ép nhựa giá rẻ, ép phun nhựa theo yêu cầu

Các tin khác