(+84) 24 3201 0401
Ép Nhựa An Toàn Trên Máy Ép Ngang JSW Cỡ 80 Tấn Đến 220 Tấn

Smart Việt Nam cung cấp dịch vụ ép nhựa an toàn trên máy ép ngang JSW với kích cỡ từ 80 tấn đến 220 tấn rất phù hợp với thiết sản sản phẩm với kích thước nhỏ và vừa.

Nhà máy ép nhựa chuyên nghiệp Smart Việt Nam trang bị hệ thống gồm những cỗ máy ép ngang tiên tiến nhất với mục đích mang đến bạn các dịch vụ sản xuất tối ưu.

Hệ thống máy ép chính đến từ các hãng công nghệ dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực ép phun gồm có: JSW, Toshiba, Fanuc. Bên cạnh đó, hệ thống thiết bị phụ trợ sản xuất ép phun được trang bị hoàn thiện dây chuyền tự động hóa thông minh.

Ép phun nhựa an toàn và chất lượng nhờ nhà máy ép nhựa thông minh Smart Việt Nam.

Đôi điều cần biết về Dịch vụ ép nhựa an toàn bởi Smart Việt Nam

Smart Việt Nam – nhà sản xuất ép phun nhựa kỹ thuật cao có khả năng: thiết kế và sản xuất ép phun nhựa chuyên nghiệp. Hơn thế nữa, Smart còn là đơn vị thiết kế và làm khuôn ép nhựa với bề dày kinh nghiệm lâu năm ở Việt Nam.

Hoạt động sản xuất giữa 2 lĩnh vực: làm khuôn ép nhựa và gia công ép nhựa hoàn toàn độc lập. Nhưng trên thực tế thì 2 hoạt động này hỗ trợ cho nhau rất nhiều.

Nói về dịch vụ ép phun nhựa an toàn bởi Smart Việt Nam, chúng tôi có thể khẳng định rằng dịch vụ chúng tôi cung cấp phù hợp với mọi tiêu chí của khách hàng đặt ra.

Smart chúng tôi là đơn vị gia công sản xuất ép phun nhựa chuyên nghiệp. Do đó, quy trình sản xuất được thiết lập cho mỗi dự án rất chặt chẽ và nghiêm ngặt. Mặc dù là gia công theo yêu cầu, thế nhưng khi nhận một dự án ép phun cụ thể nào đó, đội ngũ kỹ thuật sản xuất của chúng tôi sẽ tập hợp và phân tích sản phẩm trước khi bắt tay vào sản xuất hàng loại.

cung cấp dịch vụ ép phun nhựa kỹ thuật taị Smartpm

Chúng tôi hiểu có 2 vấn đề mà khách hàng đặt sự quan tâm hàng đầu đó là: chất lượng và chi phí.

Thứ nhất về chất lượng ép phun, Smart Việt Nam có khả năng ép các loại nhựa  PP, PS, PPS, PC, PC-ABS, ABS, PA66, POM, SAN, PET, PBT, PEI,... với hình dáng sản phẩm phức tạp, kích thước đạt chuẩn nguyên mẫu. Quy trình sản xuất ép phun đạt chứng nhận ISO 9001:2015 về Tiêu Chuẩn Chất Lượng.

Thứ hai về chi phí ép phun nhựa, Smart Việt Nam luôn đưa gia những giải pháp ép phun đạt hiệu quả cao nhất về mặt kinh tế và thời gian. Chất lượng sản phẩm là một phần trong kế hoạch tối ưu hóa sản xuất ép phun mà Smart chúng tôi mang đến cho khách hàng.

Công nghệ ép phun nhựa JSW cỡ 80 tấn đến 220 tấn

Thực tế thì Smart Việt Nam cung cấp dịch vụ ép phun đối với khuôn cỡ từ 50 tấn đến 450 tấn. Trong đó, ép phun nhựa trên các máy ép ngang JSW có cỡ dành cho khuôn 50 tấn – 220 tấn.

Hiện chúng tôi chỉ nhận gia công ép phun nhựa với kích cỡ tối đa là 450 tấn để bạn hiểu hơn về dịch vụ sản xuất đúc ép nhựa của Smart Việt Nam.

hệ thống máy ép nhựa JSW cỡ 80 tấn đến 220 tấn tại Smartpm

Ép phun nhựa của Smart Việt Nam là phương pháp số 1 để sản xuất các bộ phận nhựa tùy chỉnh đại chúng cho tất cả các ngành công nghiệp, một số mặt hàng được liệt kê để bạn tham khảo nhanh:

- Vỏ điện & điện tử

- Phụ tùng ô tô

- Các bộ phận nhựa

- Đóng gói: nắp & nắp chai

- Linh kiện y tế

- Đồ chơi trẻ em

- Linh kiện bánh răng nhựa

- Chi tiết nhựa cho các thiết bị nghe nhìn, máy in, đồ gia dùng, v.v.

Công nghệ máy ép phun JSW mà Smart Việt Nam ứng dụng mang đến sử dụng lực kẹp 100%, cao hơn 10% -20% so với cấu trúc chuyển đổi truyền thống. Và  tiết kiệm 2-5% nguyên liệu, ít phế thải nhựa công nghiệp. Đặc biệt là máy cung cấp khả năng bảo vệ khuôn mẫu trong quá trình ép phun tốt nhất.

Nếu còn điều gì bạn chưa rõ về dịch vụ ép phun Smart Việt Nam cung cấp liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kịp thời!

Các tin khác