(+84) 24 3201 0401
Ép Hộp Nhựa Cao Cấp Sử Dụng An Toàn Cho Lò Vi Sóng

Smart Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ gia công ép nhựa gia dụng, nhựa kỹ thuật. Nhận ép hộp nhựa cao cấp chuyên dụng cho lò vi sóng chất lượng, giá rẻ.

Ngoài bát đĩa, cốc, hộp làm từ chất liệu thủy tinh sử dụng an toàn cho lò vì sóng, thì có một loại nhựa chuyên dụng cũng có chức năng tương tự. Thói quen của nhiều người trong chúng ta biết rằng sử dụng bất kể các loại đồ nhựa chứa đựng thực phẩm là không an toàn, đặc biệt đối với đồ ăn thức uống ở nhiều độ cao (khi vừa nấu xong). Nếu cho rằng tất cả các sản phẩm nhựa chứa thực phẩm đều không an toàn thì điều đó không đúng. Bởi vẫn có loại nhựa sử dụng tốt trong lĩnh vực thực phẩm thay thế cho sự cồng kềnh của thủy tinh mà chúng ta nên nhận biết và phân biệt được để đảm bảo cho sự an toàn và tiện dụng.

Nhận biết hộp nhựa sử dụng cho lò vi sóng

Nguy cơ bệnh tật tại Việt Nam ngày càng nhiều bởi thói quen vô tư sử dụng hộp nhựa, túi nylon không phải là loại sử dụng được để đựng thực phẩm ở nhiệt độ cao.

Ở mỗi sản phẩm nhựa người ta có ký hiệu số thứ tự nằm trong hình tam giác được tạo thành bởi các mũi tên. Căn cứ vào số kỹ tự đó để phân biệt loại nhựa sử dụng 1 lần hay nhiều lần và ở điều khiệt nhiệt độ là bao nhiều.

kỹ hiệu hộp nhựa số 5 an toàn cho sử dụng lò vi sóng

Loại hộp nhựa an toàn chuyên dụng chứa thực phẩm ở nhiệt độ cao hoặc đun nóng trong lò vi sóng là loại có ký hiệu số 5. Đây là chất liệu nhựa Polypropylen (viết tắt là PP) có những đặc tính nổi trội, phù hợp với tiêu chí an toàn thực phẩm.

  • Có khả năng chịu nhiệt lên tới 130oC mà không phát sinh độc hại vì nó không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ biến chất.
  • Có khả năng sử dụng lại nhiều lần đun nóng ở lò vi sóng
  • Khả ăng tái chế tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường, các sản phẩm sau tái chế của nhựa PP có thể là: vỏ pin, chổi nhựa, hộp, khay nhựa.
  • Trọng lượng nhẹ là sản phẩm thay thế đồ thủy tinh an toàn rất được ủng hộ, khuyên dùng.

Để yên tâm hơn khi việc bạn sử dụng hộp nhựa số 5 là an toàn thì bạn nên chú ý đọc kỹ nhãn mác sản phẩm có cụm từ  "microwave-safe" hoặc "microwavable" (nghĩa: sử dụng được trong lò vi sóng).

Nhận ép hộp nhựa cao cấp sử dụng an toàn cho lò vi sóng

Bạn sẽ rất dễ dàng mua được loại hộp nhựa số 5 đa dạng mẫu mã, kích thước, kiểu dáng trên thị trường. Song, Smart Việt Nam khuyến cao người tiêu dùng nên lựa chọn sản phẩm nhựa có thương hiệu, uy tín trong sản xuất nhựa vì thị trường hàng giả hàng nhái tại Việt Nam rất nhiều và khó kiểm soát.

Về phía đơn vị cung cấp bán sản phẩm nhựa cũng nên nâng cao ý thức được cốt lõi đạo đức kinh doanh làm nền tảng cho sự phát triển.

Với Smart – đơn vị gia công ép nhựa chuyên nghiệp là nơi chuyên ép hộp nhựa theo đơn đặt hàng. Các đơn hàng Smart thực hiện ép phun luôn luôn đặt yếu tố chất lượng an toàn sử dụng lên hàng đầu. Nguyên liệu hạt nhựa đầu vào được nhập có nguồn gốc từ đơn vị cung cấp có uy tín được chứng minh bằng giấy tờ gốc.

Smart Việt Nam nhận ép hộp nhựa chuyên dụng lò vi sóng

*Bài viết liên quan: Công ty ép nhựa Smart Việt Nam - sản xuất hộp nhựa theo yêu cầu

Để sản xuất ra được hộp nhựa cao cấp, an toàn chuyên dụng trong lò vi sóng, quy trình sản xuất tại Smart phải được thực hiện rất nghiêm ngặt từ khâu nhập nguyên liệu, kiểm tra phân loại chất lượng nguyên liệu cho đến kiểm soát kỹ thuật ép thành phẩm. Trên tiêu chí “an toàn người tiêu dùng cũng như củng cố uy tín thương hiệu gia công ép nhựa”, Smart Việt Nam luôn nghiêm ngặt thực hiện từng khâu gia công, đảm bảo sản phẩm sau ép có chất lượng hoàn hảo nhất.

Không chỉ có khả năng trong ép phun hộp nhựa gia dụng, Smart còn có thể ép được tất cả các sản phẩm nhựa theo yêu cầu như nhựa kỹ thuật cho sản xuất điện thoại, máy in, sản xuất chế tạo ô tô, xe máy,…

Ép nhựa gia dụng, nhựa kỹ thuật chất lượng cao, giá rẻ hãy đến với Smart Việt Nam!

Các tin khác