(+84) 24 3201 0401
Đơn vị sản xuất linh kiện chi tiết khuôn nhựa theo yêu cầu

Khuôn nhựa sử dụng trong sản xuất có thể xảy ra những hư hỏng, Smartpm đáp ứng việc sản xuất và cung cấp các linh kiện chi tiết khuôn nhựa theo yêu cầu

Các linh kiện chi tiết khuôn nhựa

Khuôn mẫu nhựa có cấu tạo phức tạp, được chia làm 3 phần cơ bản là vỏ khuôn, lòng khuôn và các linh kiện chi tiết khuôn. Trong đó, linh kiện chi tiết khuôn có rất nhiều loại, mỗi loại lại thực hiện những chức năng riêng trong tổng thể khuôn nhựa.

Các linh kiện chi tiết khuôn nhựa

Linh kiện chi tiết khuôn nhựa được chia thành các nhóm sau:

  • Hướng dẫn khuôn được dùng để giữ vị trí từng phần khuôn khi khép lại với nhau, gồm có: định vị côn (định vị vỏ khuôn và định vị lõi), chốt hướng dẫn và bạc dẫn hướng.

  • Hệ thống kênh dẫn nhựa dùng với vai trò cấp nhựa phun tiêm vào lòng khuôn, gồm có: bạc cuống phun, cổng phun, kênh dẫn nhựa.

  • Hệ thống làm nguội đóng vai trò điều hòa nhiệt độ của khuôn ép và làm mát sản phẩm nhựa trong khuôn, gồm có các linh kiện như đầu nối, ống dẫn nhiệt, các rãnh, đường nước.

  • Hệ thống đẩy sản phẩm làm công việc đẩy sản phẩm đã được làm nguội ra khỏi khuôn, bao gồm: tấm đẩy, tấm giữ, bạc chốt đỡ, chốt đỡ, chốt hồi, chốt đẩy.

  • Bu lông đai ốc dùng để lắp ghép các chi tiết, bộ phận trong khuôn. 

Những linh kiện chi tiết khuôn nhựa tuy nhỏ bé nhưng lại đóng vai trò không thể thiếu, đảm nhận vai trò chức năng kết nối các chi tiết, các bộ phận của khuôn lại với nhau giúp cho hoạt động tạo hình ép nhựa được hiệu quả. 

>> Xem thêm: Chi phí sản xuất khuôn ép nhựa và vòng đời sử dụng

Smartpm đáp ứng nhu cầu sản xuất linh kiện chi tiết khuôn nhựa

Trong quá trình sử dụng khuôn nhựa để ép nhựa thành phẩm, thì không thể tránh khỏi khuôn bị hư hỏng. Trong đó, phần lớn những lỗi hỏng đến từ phần linh kiện chi tiết khuôn nhựa. Do đó, thông thường các công ty chế tạo khuôn mẫu sẽ sản xuất thêm những phụ tùng khuôn thay thế. 

Để nâng cao thời gian sử dụng khuôn, thì khách hàng khi sản xuất khuôn nên đặt thêm một bộ linh kiện để sẵn sàng giải quyết những vấn đề lỗi hỏng một cách nhanh nhất. Bởi các linh kiện cho khuôn nhựa có loại có sẵn như pin đẩy, lò xo, chốt bạc, cuống phun,... nhưng cũng có loại không sẵn có mà cần phải đặt gia công trực tiếp theo thiết kế của bộ khuôn như bệ trượt, lõi khuôn, tấm khuôn. 

Smartpm là đơn vị gia công khuôn mẫu và các linh kiện khuôn mẫu theo yêu cầu của khách hàng. Những khuôn nhựa và linh kiện chi tiết khuôn nhựa đều được sản xuất trên dây chuyền máy móc CNC nên có thông số kỹ thuật đảm bảo, độ chính xác cao đáp ứng việc sử dụng và vận hành khuôn trong quá trình ép nhựa thuận lợi. 

Quý khách hàng có nhu cầu sản xuất khuôn mẫu và linh kiện khuôn mẫu hay ép nhựa chất lượng, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

  • Telephone: (+84) 24 3201 0401

  • Email: info@smartvietnam.com.vn

  • Nhà máy: Lô 42c, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Các tin khác