(+84) 24 3201 0401
Đơn vị gia công khuôn mẫu Hà Nội uy tín

Ở Việt Nam ngày càng có nhiều đơn vị gia công khuôn mẫu, nhưng vẫn tập trung nhiều ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM,... Smart Việt Nam là công ty cơ khí chính xác, chuyên sản xuất khuôn mẫu Hà Nội đảm bảo chất lượng, có độ chính xác cao theo yêu cầu của đối tác, khách hàng

Lợi thế của Smart Việt Nam trong gia công khuôn mẫu chất lượng cao

Công ty khuôn mẫu Hà Nội của Smart Việt Nam hiện đặt ở KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội - vị trí thuận lợi cho giao thông đi lại, kết nối vận chuyển vật liệu và sản phẩm. 

Smart Việt Nam có đầy đủ năng lực trong gia công khuôn mẫu chất lượng cao với những lợi thế:

  • Cơ sở vật chất: Diện tích xưởng sản xuất khuôn mẫu rộng rãi, hệ thống máy CNC hiện đại được nhập khẩu từ các thương hiệu Nhật Makino, Fanuc,... như máy phay CNC, máy mài, máy xung điện, máy cắt dây EDM,...

  • Đội ngũ kỹ sư và nhân viên vận hành máy: giỏi chuyên môn, chuyên nghiệp trong thao tác sản xuất và có kinh nghiệm chế tạo các loại khuôn từ đơn giản đến phức tạp trong kết cấu.

  • Chất lượng sản phẩm khuôn cao: Sản xuất được khuôn mẫu chính xác về hình dạng, kích thước và các thông số yêu cầu của khách hàng, dung sai siêu nhỏ. Tuổi thọ khuôn lâu dài.

  • Năng suất cao, thời gian sản xuất ngắn.

  • Giá cả phải chăng: Tối ưu trong thiết kế và sản xuất khuôn với quy trình khoa học, giá khuôn mẫu của Smart luôn cạnh tranh trên thị trường. 

  • Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp: Tư vấn và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp.

>> Xem thêm: Gia công khuôn mẫu bằng máy CNC 

Đặt gia công khuôn mẫu uy tín tại Smart Việt Nam

Smart Việt Nam là đơn vị khuôn mẫu Hà Nội nhận được những đánh giá cao của khách hàng. Với những lợi thế về cơ sở vật chất cùng nguồn nhân lực chất lượng cao, Smart Việt Nam đang cung cấp dịch vụ gia công khuôn mẫu chính xác. Chúng tôi nhận làm khuôn mẫu nhựa, khuôn dập, các chi tiết gia công cơ khí đòi hỏi độ chính xác cao,... theo tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14001. 

Các sản phẩm khuôn mẫu hoàn thiện tại nhà máy Smart đã được ứng dụng trong công nghiệp và thương mại đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp sản xuất ép nhựa, dập kim loại. Các chi tiết khó gia công, đòi hỏi sự chính xác cao đều được Smart chúng tôi hoàn thành đảm bảo về mặt chất lượng và thời gian.

Smart Việt Nam – công ty chế tạo khuôn mẫu và ép nhựa chính xác hàng đầu Việt Nam

Tư vấn miễn phí - Báo giá nhanh chóng

Liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

  • Di động/Zalo: (+84) 981 213 019

  • Telephone: (+84) 24 3201 0401

  • Email: info@smartpm.com.vn

  • Nhà máy: Lô 42c, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Các tin khác