(+84) 24 3201 0401
Đối tác đặt gia công khuôn mẫu uy tín

Smart Việt Nam là đối tác gia công khuôn mẫu theo yêu cầu đảm bảo về chất lượng khuôn cho đối tác khách hàng

Việc đặt gia công khuôn mẫu với các đối tác sản xuất khá phổ biến với các công ty sản xuất nhỏ và vừa. Tuy nhiên, đối với những công ty mới khởi nghiệp thì việc này cũng có một số vấn đề bởi chưa nắm rõ các thông số kỹ thuật cũng như các khâu giao khuôn mẫu. Vậy cần lưu ý gì khi đặt gia công khuôn mẫu? Tìm hiểu cách đặt gia công khuôn mẫu ngay dưới đây. 

Những yếu tố quyết định đến chất lượng và giá thành khi đặt gia công khuôn mẫu

Chất lượng khuôn, chất lượng sản phẩm gia công

Chất lượng của khuôn sẽ quyết định đến giá làm khuôn mẫu. Vì vậy, trước khi đặt gia công khuôn mẫu, công ty bạn cần cân nhắc chất lượng khuôn mình mong muốn. Chắc chắn là không thể đòi hỏi một bộ khuôn giá rẻ mà chất lượng được. Vì thế, tùy thuộc vào sản phẩm và phân khúc sản phẩm sản xuất mà doanh nghiệp lựa chọn đặt khuôn mẫu.

Nếu công ty sản xuất hướng đến các sản phẩm đơn giản, không đòi hỏi quá nhiều về độ chính xác hay về thẩm mỹ hoặc số lượng sản phẩm sản xuất ra nhỏ thì không cần quá chú trọng về việc gia công khuôn mẫu chất lượng. Bởi lẽ, việc tăng chi phí sản xuất khuôn, trong khi sản phẩm bán ra số lượng nhỏ với giá thành không cao thì sẽ làm giảm lợi nhuận kinh doanh. 

Nhưng nếu số lượng sản phẩm sản xuất với khuôn lớn và tính chính xác và chất lượng đồng đều giữa các sản phẩm cao thì một bộ khuôn chất lượng cao chắc chắn phải thực hiện. Yêu cầu của một khuôn mẫu chất lượng cao:

  • Vật liệu làm khuôn là thép tốt có độ cứng cao

  • Kết cấu khuôn hoàn thiện để đảm bảo không phát sinh lỗi khi sản xuất

  • Đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật chính xác trong thiết kế và chế tạo


Dự tính đơn hàng sản xuất với khuôn mẫu đặt gia công

Khuôn mẫu là một cấu kiện sắt thép với các linh kiện tương tác qua lại trong suốt quá trình hoạt động, nên việc hao mòn trong quá trình sử dụng là không thể tránh khỏi. Do vậy, để đảm bảo chất lượng, độ bền bỉ của khuôn trong sản xuất mà lại tối ưu chi phí gia công khuôn mẫu thì thì khách hàng cần cung cấp dự tính về tổng sản phẩm sẽ sử dụng khuôn trong quá trình sản xuất để Smart Việt Nam tư vấn chọn loại thép làm khuôn thích hợp và chất lượng khuôn tốt nhất. 

>> Xem thêm Gia công khuôn mẫu CNC chất lượng nhất

Tại sao nên đặt hàng gia công khuôn mẫu tại Smart Việt Nam?

Việc tìm đúng cơ sở gia công khuôn mẫu và đặt hàng là công việc rất quan trọng đối với bất kỳ khách hàng nào có nhu cầu đặt gia công khuôn mẫu. Những khách hàng mới lần đầu đặt khuôn, sẽ cố gắng tìm kiếm nơi có giá làm khuôn rẻ nhất chứ không chọn cơ sở chất lượng. Đây thực sự không phải là lựa chọn thông minh. 

Một khuôn mẫu đạt tiêu chuẩn chất lượng, cần phải đạt các tiêu chí: 

  • Đảm bảo yêu cầu ngoại quan như độ bóng, độ nhám bề mặt,...

  • Độ chính xác của các chi tiết lắp ráp và khối lượng, thể tích của khuôn,... 

  • Tối ưu thiết kế và lựa chọn vật liệu phù hợp để đảm bảo chất lượng, độ bền cho khuôn mà tiết kiệm chi phí sản xuất

Smart Việt Nam - Đối tác gia công khuôn mẫu theo yêu cầu chất lượng

Để đáp ứng những yếu tố trên đây, Smart Việt Nam là công ty gia công khuôn mẫu có nhiều kinh nghiệm thực tiễn, có nguồn nguyên vật liệu tốt cùng máy móc hiện đại và nhân công giỏi để đảm bảo gia công ra bộ khuôn chất lượng, đáp ứng các yêu cầu của Quý khách hàng.

Smart Việt Nam với hệ thống nhà xưởng diện tích lớn, được chú trọng đầu tư hệ thống máy CNC hiện đại đảm bảo gia công khuôn mẫu được thực hiện chính xác, chất lượng và tiết kiệm thời gian và chi phí giá thành.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và báo giá tốt nhất

Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Chính Xác Smart Việt Nam

Nhà máy: Lô 42c, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Telephone:

(+84) 24 3201 0401

Email:

info@smartpm.com.vn

info@smartvietnam.com.vn

Các tin khác