(+84) 24 3201 0401
Dịch Vụ Thiết Kế Khuôn Mẫu Trọn Gói Tại Smart PM

Thiết kế khuôn mẫu là khái niệm không còn xa lạ gì trong lĩnh vực cơ khí chính xác tại Việt Nam. Tuy nhiên việc lựa chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế khuôn mẫu trọn gói đảm bảo chính xác và chất lượng thì không hề đơn giản. Trong bài viết này, chúng tôi đề cập tới dịch vụ thiết kế khuôn mẫu trọn gói tại Smart- một đơn vị uy tín đảm bảo trên thị trường.

Quy trình các bước đặt hàng thiết kế 

khuôn mẫu 3D

Về tổng quát, quy trình đặt hàng thiết kế khuôn mẫu sẽ gồm các bước cơ bản sau:

Thiết kế sản phẩm

Khi có nhu cầu tìm kiếm đơn vị dịch vụ thiết kế khuôn, quý khách hàng cần phải chuẩn bị bản thiết kế. Nếu chưa có sẵn, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ thiết kế của Smart. Đội ngũ kỹ sư thiết kế của chúng tôi đều có kinh nghiệm thành thạo trong thiết kế khuôn, có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách. 

Sản xuất sản phẩm mẫu

Sau khi có file thiết kế dưới dạng 2D hoặc 3D, phía Smart sẽ kiểm tra thêm yêu cầu của khách hàng về các yếu tố liên quan như: độ dày thành, vật liệu nhựa, số lượng đơn hàng,... cũng như các yêu cầu khác.

Sau đó, toàn bộ kế hoạch sẽ được trao đổi với khách hàng để chọn lựa phương án tối ưu nhất. Việc này vừa giúp chất lượng sản phẩm được đảm bảo đúng yêu cầu khách hàng, vừa giúp tối ưu chi phí cho cả hai bên. 

Báo giá và đặt cọc

Khi đã đưa ra được phương án tiến hành, đội ngũ kỹ sư thiết kế sẽ kết hợp với phòng cung ứng và các bộ phận liên quan để tính toán chi phí nhằm tối ưu cho khách hàng. Sau đó, khách hàng tiến hành xác nhận, ký hợp đồng và đặt cọc.

Thiết kế khuôn

Tiếp theo, đơn vị gia công sẽ tiến hành chế tạo và thiết kế khuôn mẫu theo phương án mà 2 bên đã thống nhất.

Thử khuôn và kiểm nghiệm chất lượng

Quá trình thử khuôn sẽ giúp cho sản phẩm đảm bảo chất lượng, phát hiện lỗi sớm để đưa ra phương án khắc phục nhanh chóng trước khi bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

Bàn giao sản phẩm cho khách hàng

Sau khi đã trải qua khâu kiểm nghiệm chất lượng, thành phẩm khuôn hoàn chỉnh sẽ tiến hành bàn giao cho khách hàng đúng với thời gian cũng như chất lượng đã cam kết.

Những điểm vượt trội của dịch vụ thiết kế khuôn mẫu trọn gói tại Smart

khuôn nhựa

Smart là một trong những đơn vị chuyên nghiệp về cung cấp dịch vụ thiết kế khuôn mẫu trọn gói cho khách hàng, có uy tín lâu năm trên thị trường.

Với hàng ngũ kỹ thuật viên và nhân sự có tay nghề cao, chuyên môn sâu trong nghề, Smart luôn đưa ra cho khách hàng những giải pháp phù hợp nhất, chất lượng nhất trong lĩnh vực thiết kế khuôn mẫu nhằm hướng tới sự hài lòng của khách hàng.

Smart sử dụng hệ thống máy móc, công nghệ CNC hiện đại cùng với quy trình rõ ràng, khép kín. Do đó, chất lượng sản xuất khuôn mẫu luôn được đảm bảo trong quá trình sản xuất. Đồng thời, điều này còn góp phần giúp khách hàng tối ưu được chi phí sản xuất đối ép phun sản phẩm nhựa về sau

Đã có hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực gia công khuôn mẫu, Smart luôn là sự ưu tiên hàng đầu, được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu thiết kế khuôn. Với bề dày kinh nghiệm trong việc tối ưu khuôn sản xuất, Smart luôn luôn giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

Kết luận chung

thiết kế khuôn ép nhựa

Bài viết trên đã đem tới cho bạn cái nhìn tổng quan về quy trình thiết kế khuôn mẫu trọn gói tại Smart, cũng như đưa ra các lý do thuyết phục vì sao nên chọn dịch vụ của chúng tôi. 

Quý khách hàng có thể liên hệ với Smart theo thông tin sau 

Telephone: (+84) 24 3201 0401

Email: info@smartpm.com.vn

Nhà máy: Lô 42c, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

 

Tin liên quan >>

Thông tin cơ bản về khuôn ép nhựa 

Hệ thống cấp nhựa nóng trong thiết kế khuôn ép nhựa  


 

Các tin khác