(+84) 24 3201 0401
Dịch Vụ Gia Công Ép Phun Nhựa Trong Suốt, Ép Kính Bảo Hộ Y Tế

Smart Việt Nam – cung cấp dịch vụ gia công ép phun nhựa trong suốt, ép kính bảo hộ y tế chất lượng, an toàn với chi phí giá rẻ.

Kính bảo hộ y tế là công cụ bảo hộ an toàn sử dụng trong phòng thí nghiệm, các trung tâm y tế. Ngoài ra, kính bảo hộ y tế còn là công cụ hữu ích trong các hoạt động thường nhật như tập thể dục hoặc làm việc, bơi lội,… Kính bảo bộ y tế được sản xuất từ nhựa trong suốt cho phép tầm nhìn tốt, không bị ảnh hưởng.

Dịch vụ gia công ép phun kính bảo bộ y tế

Kính bảo hộ y tế là vật tư thiết yếu ngành y tế. Do đó, mọi chỉ số về mặt chất lượng và an toàn được kiểm soát nghiêm ngặt. Kính bảo hộ y tế có thể ngăn ngừa vi khuẩn, nước, gió bụi ... bảo vệ đôi mắt chúng ta khỏe mạnh.

Kính bảo hộ y tế gồm 2 phần: phần mắt và gọng. Hầu hết các loại mắt kính bảo hộ đều được làm từ nhựa trên công nghệ ép phun hiện đại.

Để sản xuất kính bảo hộ, dây chuyền ép phun nhựa gồm: máy ép phun chính, các máy móc thiết bị hỗ trợ công việc ép phun (máy sấy, máy xay nhựa, cánh tay robot,..), máy đo QC, khuôn mẫu.

Smart Việt Nam – nhà sản xuất ép phun nhựa kỹ thuật cao với quy mô sản xuất rộng 4.200m2, hệ thống  máy móc ép phun JSW nhập khẩu công nghệ Nhật Bản là đối tác lý tưởng gia công các đơn hàng cho bạn.

hệ thống ép phun kính bảo hộ y tế tại Smart Việt Nam

Tại đây cung cấp dịch vụ ép phun nhựa các loại, đặc biệt là trình độ ép phun nhựa trong suốt. Lĩnh vực hoạt động của Smart tham gia ép phun rất đa dạng gồm có: thiết bị gia dụng, linh kiện ô tô, điện & điện tử, âm thanh nghe nhìn, đồ chơi và cả thiết bị y tế hiện đang rất được quan tâm.

Dịch vụ sản xuất ép kính bảo bộ y tế tại Smart được cấp chứng nhận ISO 9001:2015 ISO 14001.

Với kinh nghiệm, trình độ và công nghệ mà Smart Việt Nam sở hữu, ép kính bảo hộ nhựa trong suốt không phải là vấn đề khó khăn. Trong quá trình ép phun nhựa trong suốt thường xảy ra các vấn đề lỗi thể hiện trực tiếp trên sản phẩm, mà nhựa trong chúng ta dễ dàng thất được những lỗi đó.

Kỹ thuật ép nhựa trong suốt đòi hỏi cao ở nhà sản xuất. Và Smart tự tin với công nghệ và trình độ của mình có thể hoàn thành tốt các dự án ép phun nhựa trong suốt của bạn.

Quy trình ép kính bảo hộ y tế nhựa trong suốt tại Smart Việt Nam

Smart Việt Nam cung cấp 2 gói dịch vụ ép phun kính bảo hộ nhựa y tế cho khách hàng lựa chọn.

Khách hàng ép kính bảo hộ y tế có khuôn mẫu sẵn

Smart Việt Nam tiếp nhận toàn bộ các dự án sản xuất đã có khuôn mẫu ép nhựa sẵn. Chúng tôi gia công theo yêu cầu: số lượng, chất lượng mà khách hàng đặt ra.

Công tác tiếp nhận khuôn cho đến bàn giao trả khuôn cho khách hàng được thực hiện kiểm tra, đánh giá và ghi chép lưu trữ nghiêm ngặt, chặt chẽ. Trong quá trình sản xuất, khuôn mẫu của khách hàng sẽ được bảo dưỡng trong điều kiện tốt nhất.

Khách hàng ép phun kính bảo hộ y tế chưa có khuôn mẫu sẵn

Gợi ý cho đối tượng khách hàng chưa có khuôn mẫu sẵn đó là sử dụng trọn gói dịch vụ thiết kế & chế tạo khuôn ép nhựa và gia công ép phun tại Smart Việt Nam.

gia công ép kính bảo hộ tại Smart Việt Nam

Lợi ích của việc sử dụng trọn gói dịch vụ gia công khuôn, sản xuất ép nhựa tại Smart mà bạn nhận được là gì?

  • Tính đồng bộ trong các khâu sản xuất gia công ép phun kính.
  • Hạn chế tối đa các chi phí phát sinh trong toàn bộ quá trình thực hiện sự án ép phun kính bảo hộ y tế. Tức là tiết kiệm thời gian, tiết kiệm tài chính.
  • Chính sách bảo hành khuôn mẫu có lợi cho khách hàng.
  • Hỗ trợ vận chuyển nhanh, giao hàng tận nơi.

Lựa chọn sử dụng 1 trong 2 dịch vụ mà Smart Việt Nam cung cấp, khách hàng của chúng tôi đều được hưởng những ưu đãi hấp dẫn.

Đơn hàng ép kính bảo hộ y tế với chi phí rẻ mà chất lượng vẫn đảm bảo tiêu chuẩn ANSI hãy đến với Smart Việt Nam.

Các tin khác